Giỏ hàng

Đàn ông tuổi trung niên thích quà tặng sinh nhật gì?

Không chỉ ngày sinh nhật mà với nam giới, các quà tặng thường không có nhiều lựa chọn. Với độ tuổi trung niên lại càng khó. Vậy bạn đã có gợi ý gì cho quà tặng sinh nhật ba vợ, bố chồng, hay đàn ông trung tuổi chưa?

MỤC LỤC [Hiện]

  Ở tuổi này, một món quà sinh nhật thường gắn liền với những sở thích hay chăm sóc sức khoẻ của người được tặng. Không còn là những món quà bay bổng hay cá tính như thời trẻ mà thường sẽ thiên về sự chín chắn, trưởng thành, ý nghĩa và trải nghiệm. Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý giúp bạn một số món quà sinh nhật cho đàn ông tuổi trung niên đang hot hiện nay.

  Những món quà sinh nhật cho ba vợ, bố chồng, đàn ông trung niên ý nghĩa

  Thông thuường, nam giới thích những quà tặng thuộc về sở thích, mối quan tâm của họ. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm rõ được, có thể tặng một số món quà sau:

  - Tặng sách:

  Ở độ tuỏi trung niên, hầu hết ba vợ, bố chồng hay những nam giới nói chung đều đã có sự trải nghiệm về cuộc sống nên những cuốn sách hay sẽ là gợi ý tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cũng cần để ý xem họ có thích đọc sách không nhé. Nếu không thích thì việc bạn mua cũng sẽ trở thành vô ích đấy.

  - Tặng cây xanh, cây bon sai:

  Tuổi trung niên rất thích chơi cây cảnh và hầu như ai cũng vậy. Bởi thế, bạn có thể chọn một mẫu cây cảnh nhỏ, dễ chăm sóc để tặng quà sinh nhật cho ba vợ, bố chồng hay đàn ông trung niên. Cây cảnh sẽ giúp họ giải toả stress sau những giờ làm việc căng thẳng hay những phiền muộn trong cuộc sống.

  - Tặng đồng hồ

  Đồng hồ nam được xem là một vật bộc lộ sự lịch lãm, nam tính, và cả sự chuyên nghiệp, thời trang. Bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể đeo được. Do vậy, bạn có thể chọn một mẫu đồng hồ nam đẹp, phù hợp với tính cách của người được tặng cũng là gợi ý rất hay.

  - Tặng đồ dùng sinh hoạt

  Một chiếc áo sơ mi, cà vạt, giày dép... đều là những vật dụng hàng ngày bạn có thể mua tặng quà sinh nhật. Tuy nhiên, bạn nên nhớ size số để món quà vừa vặn nhất nhé.

  Quà tặng mạ vàng mừng sinh nhật ba vợ, bố chồng, đàn ông trung niên

  Nếu bạn là người có khả năng tài chính thì món quà sinh nhật đặc biệt được mạ vàng là một gợi ý hay. Thay vì những món quà phổ biến như trên, bạn có thể gây ấn tượng bằng quà tặng sinh nhật mạ vàng cao cấp.

  Tượng người chơi Golf mạ vàng là quà tặng sinh nhật độc đáo cho những người đàn ông trung niên đam mê môn thể thao này.

  Với độ tuổi trung niên, quà tặng mạ vàng cũng có khá nhiều lựa chọn như tượng người chơi Golf mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng, tượng phong thuỷ mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng, Tranh chữ Cha mạ vàng, tranh đôi cá mạ vàng...

  Những quà tặng này đều được chế tác thủ công tinh xảo, mạ vàng sang trọng nên chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với chủ nhân sinh nhật.

  Những lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho ba vợ, bố chồng, đàn ông trung niên

  Khi tặng quà sinh nhật cho người tuổi trung niên, bạn nên chú trọng đến ý nghĩa trong món quà hơn là hình thức của nó. Tất nhiên, vẻ ngoài món quà được chăm chút cũng sẽ thể hiện được tấm lòng của bạn. Bởi vậy, bạn nên tặng quà xuất phát từ tấm lòng của mình.

  Để món quà đạt được ý nghĩa của nó, bạn nên cẩn thận quan sát, chú ý và tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh. Nên chọn những đơn vị quà tặng uy tín để có thể sở hữu món quà chất lượng nhất.

  Quà tặng sinh nhật không nên tặng quá riêng tư có thể khiến họ hiểu sai về mục đích của bạn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý đến văn hoá vùng miền hoặc gia đình của người tặng. Bởi mỗi nơi sẽ có những điều kiêng kỵ hoặc những món quà họ không muốn nhận, đặc biệt là việc tặng quà cho ba chồng, bố vợ người nước ngoài.

  Với những lưu ý khi tặng quà cũng như gợi ý các món quà tặng sinh nhật cho ba chồng, bố vợ, người trung tuổi trên, hi vọng bạn sẽ không còn băn khoăn và dễ dàng chọn được món quà ưng ý.

  Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam