Giỏ hàng

Những món quà mạ vàng ấn tượng tặng khách nước ngoài

Những tác phẩm mạ vàng sang trọng, độc đáo mang thương hiệu Golden Gift Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, khách hàng, đối tác nước ngoài.

MỤC LỤC [Hiện]

  Khi đến một vùng đất mới thì tất cả mọi người, đặc biệt là các du khách, đối tác nước ngoài đều muốn có được những món quà đặc trưng mang bản sắc vùng miền. Đến với Việt Nam, khách nước ngoài rất thích thú với những món quà lưu niệm được chế tác tinh xảo, khéo léo mang đậm nét văn hóa địa phương

  Vì sao nên tặng quà vàng cho người nước ngoài?

  Hiện nay, giữa thị trường quà tặng khách nước ngoài vô cùng đa dạng và phong phú, quà tặng mạ vàng 24K đang dần chứng minh được sức hút của mình. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn quà vàng cho những người bạn, đối tác, khách hàng người nước ngoài.

  Sở dĩ, quà tặng mạ vàng được nhiều người ưa chuộng bởi các thiết kế vô cùng độc đáo, phù hợp với bản sắc văn hóa Việt. Đó có thể là những cành mai mạ vàng, tranh hoa sen tinh tế, tượng cô gái Việt Nam hay Khuê Văn Các, Chùa Một Cột... Tất cả đều thấm đượm hương vị Việt Nam được khách nước ngoài mến mộ.

  Thêm vào đó, quà vàng lại được chế tác thủ công tinh xảo, tôn vinh bàn tay tài hoa của người thợ Việt. Mua quà tặng mạ vàng cũng là quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam vừa thân thiện mến khách, vừa tài năng, khéo léo.

  Quà vàng với đặc trưng được mạ vàng nên có vẻ ngoài vô cùng sang trọng và đẳng cấp có thể giữ được trong thời gian lâu dài. Đây chính là yếu tố khiến nhiều người chọn quà tặng mạ vàng nhưng một lựa chọn tối ưu hiện nay.

  Những quà tặng mạ vàng người nước ngoài hot nhất hiện nay

  Những món quà lưu niệm cho khách nước ngoài khi đến Việt Nam đều mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc, nếp sinh hoạt từ ngàn đời của người Việt qua thời gian.

  Mô hình trống đồng mạ vàng mang nét văn hóa, nếp sống sinh hoạt của người Việt cổ - món quà ý nghĩa cho khách nước ngoài

  Golden Gift Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn những món quà vàng lưu niệm Việt Nam ý nghĩa được khách nước ngoài yêu thích.

  Mô hình trống đồng mạ vàng

  Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi. Trống đồng lưu niệm là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam.

  Mặt trống đồng mạ vàng

  Nếu bạn muốn có một lựa chọn khác với trống đồng thì mặt trống đồng mạ vàng được chế tác mềm mại, tinh tế chính là gợi ý tuyệt vời

  Với hình hoạ tiết mặt trời ở chính giữa, xung quanh là bầy chim hạc tượng trưng cho nguồn gốc con Lạc cháu Hồng, phần đế trống được cách điệu khéo léo hình một đoá Sen, quà vàng sẽ mang lại sự hài lòng cho người nhận.

  Quà tặng người nước ngoài: Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

  Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu đảm đang bên tà áo dài truyền thống quá đổi quen thuộc đối với bạn bè quốc tế.

  Chính vì thế, tượng cô gái Việt Nam mạ vàng luôn là món quà lưu niệm phổ biến được nhiều người mua tặng khách nước ngoài khi họ về nước.

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm.

  Tranh hoa sen mạ vàng được thiết kế tinh xảo, chế tác tỉ mỉ là món quà ý nghĩa cho người nước ngoài.

  Mô hình tháp rùa mạ vàng

  Trong tâm thức của mỗi người con đất Việt, Tháp Rùa là biểu tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng, là hình ảnh không thể thiếu khi nhớ về Thủ đô yêu dấu.

  Bởi vậy, biểu tượng Tháp Rùa mạ vàng chính là món quà ý nghĩa quảng bá hình ảnh mảnh đất và con người thủ đô nghìn năm văn hiến đến gần hơn nữa với bạn bè năm châu.

  Quà tặng người nước ngoài: Khuê Văn Các mạ vàng

  Khuê Văn Các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng về thủ đô Hà Nội của thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp Golden Gift Viêt Nam. Đây là mẫu quà đối ngoại ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

  Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng là quà lưu niệm rất ý nghĩa cho những ai lần đầu đến với thủ đô Hà Nội

  Ngoài những món quà tặng người nước ngoài đã được nêu ở trên, Golden Gift Việt Nam còn rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu tặng quà cho bạn bè, khách hàng, đối tác hay khách du lịch nước ngoài. Đừng quên ghé thăm chuyên mục quà tặng khách nước ngoài để có thể lựa chọn thêm những quà tặng ý nghĩa nhé.

  Minh Tâm/Golden Gift Việt Nam