Giỏ hàng

Những món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10 hot nhất năm nay

Ngày Phụ nữ Việt Nam mang ý nghĩa tôn vinh, trân trọng tới phái nữ – hâu phương vững chắc của mỗi gia đình. Đặc biệt, với mỗi người, mẹ đẻ hay mẹ vợ mẹ chồng là những người phụ nữ cực kỳ quan trọng. Thể hiện tình cảm vời bà trong dịp này sẽ giúp dợi dây tình cảm giữa các bên thêm bền chặt.

MỤC LỤC [Hiện]

  Quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ

  Khi người con trưởng thành khôn lớn cũng là lúc mẹ đã bước sang dốc bên kia của cuộc đời. Bởi vậy, để làm tròn chữ hiếu, mỗi người con cần quan tâm chăm sóc mẹ, bù đắp lại quãng thời gian mẹ vất vả vì mình. Thế nhưng, khi đã ở tuổi trung niên, sở thích mỗi người lại có sự thay đổi. Để có thể chọn được quà tặng ưng ý dành cho mẹ dịp 20/10, bạn hãy khám phá bài viết ngay sau đây:

  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

  Tuổi càng cao càng phải giữ gìn sức khoẻ. Đó là lý do mỗi người con nên mua cho mẹ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ để bà có thể khoẻ mạnh an dưỡng tuổi già, vui vầy cùng con cháu. Tuy nhiên, việc chăm sóc này nên diễn ra hàng ngày. Dịp 8/3, nếu có quà tặng đặc biệt dành cho bà thì bạn hãy nên ưu tiên, còn nếu không, việc tặng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ sẽ khá nhàm chán.

  Mỹ phẩm dành cho tuổi trung niên

  Bất cứ phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng đều quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Sau thời gian dãi dầu sương gió, da mẹ đã nhăn nheo, đầu đã lấm tấm sợi bạc. Đây cũng là lúc bạn thể hiện sự quan tâm bằng cách mua những mỹ phẩm dành cho tuổi trung niên để mẹ có thể tự tin hơn.

  Tuy nhiên, khi mua quà tặng này, bạn cần nghiên cứu thật kỹ, mua hàng có nguồn gốc rõ ràng. Bởi nếu có sai sót sẽ vô tình ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ nhiều hơn

  Những cuốn sách ý nghĩa

  Rất nhiều mẹ khi ở tuổi trung niên dành nhiều thời gian đọc sách. Hãy bỏ công sức tìm kiếm những cuốn sách hay dành tặng bà. Chắc chắc bà sẽ rất cảm động bởi sự quan tâm rất kịp thời này của bạn.

  Quà tặng mạ vàng sang trọng

  Nếu bạn là người có tài chính, hãy dành cho mẹ những món quà đẹp nhất, sang trọng nhất, ý nghĩa nhất.

  Một bức tranh Chữ Mẹ mạ vàng chế tác theo lối thư pháp nghệ thuật sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa bạn có thể dành tặng đến người Mẹ kính yêu. Từng đường nét đều được làm hoàn toàn thủ công một cách tinh xảo và mang đạm tính nghệ thuật. Hình ảnh người Mẹ với đôi quang gánh trên vai, gánh con gánh cả cuộc đời, dành trọn tình yêu vô bờ cho con, đã được khắc họa khéo léo trong tranh mạ vàng.

  Thêm một lựa chọn dành tặng Mẹ trong ngày 8/3 năm nay là Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng. Quà tặng được chế tác tinh xảo, khéo léo. Với các đức tính cao đẹp giỏi việc nước đảm việc nhà, tượng cô gái Việt Nam mạ vàng sẽ thay bạn nói nên lòng biết ơn đối với những hy sinh lớn lao mà Mẹ đã dành cho bạn.

  Hoa cài áo xinh xắn, sang trọng là quà tặng mẹ ý nghĩa trong dịp 20/10 năm nay.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những quà tặng khác như hoa cài áo mạ vàng, tranh đôi đũa, cành hoa mai mạ vàng để có thể tìm được quà tặng ưng ý nhất.

  Mua quà tặng 20/10 cho mẹ ở đâu?

  Với gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà tặng cao cấp, Golden Gift Việt Nam đã và đang là lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo lựa chọn nhiều món quà hơn tại Gian hàng: Quà tặng 8/3 dành cho mẹ.

  Hi vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được những món quà tặng mẹ thật độc đáo, sang trọng và ý nghĩa trong dịp 20/10 này.

  Minh Tâm/Golden Gift Việt Nam