Giỏ hàng

Quà tặng 20/10 ý nghĩa khiến mẹ vợ, mẹ chồng mát lòng

Trong dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, bên cạnh những quà tặng cho bà, mẹ thì quà tặng cho mẹ vợ, mẹ chồng cũng là vấn đề khiến nhiều người "đau đầu". Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý giúp bạn những món quà được nhiều người ưa thích hiện nay.

MỤC LỤC [Hiện]

  Thông thường, các bà mẹ chồng, mẹ vợ hay phụ nữ trung niên đều đã có những trải nghiệm trong cuộc sống nên những món quà thông thường sẽ không gây được ấn tượng. Do đó, bạn cần để ý nhiều đến hình thức cũng như chất lượng của món quà.

  Những món quà phổ biến ngày 20/10 dành cho mẹ chồng, mẹ vợ, phụ nữ trung niên

  Mẹ vợ, mẹ chồng vốn là những người có mối quan hệ thân thiết với cặp đôi vợ chồng nên việc chọn quà tặng kỹ càng là điều nên làm. Tốt nhất bạn nên mua những quà tặng hợp với sở thích, hoàn cảnh của gia đình.

  - Trang phục, giày dép khăn tay, khăn quàng cổ là những món quà phổ biến được nhiều người chọn. Bởi lẽ, hiện nay, thời trang dành cho phụ nữ trung niên khá đa đạng và phong phú. Bên cạnh đó, những vật dụng này lại rất hữu ích, hầu như ai cũng phải sử dụng. Do đó, bạn chỉ cần chọn được mẫu mã, màu sắc là có thể yên tâm về món quà.

  - Sách: Những cuốn sách hay cũng được nhiều người ưa chuộng làm quà tặng cho mẹ vợ, mẹ chồng hay phụ nữ trung niên dịp 20/10. Bởi sách luôn chứa đựng những cuốn sách bổ ích, sẽ là người bầu bạn với họ trong những lúc rảnh rỗi. Nếu người phụ nữ bạn định tặng thích đọc sách thì đây chắc chắn là món quà ý nghĩa.

  - Đồ dùng làm bếp: Hầu hết phụ nữ đều thích vào bếp để sửa soạn bữa ăn cho gia đình. Bạn có thể lựa chọn một bộ đồ dùng làm bếp thật đẹp, chắc chắn để tặng mẹ vợ, mẹ chồng. Vừa có ý nghĩa khen bà nấu ăn ngon, vừa giúp gia đình có thêm niềm vui từ những bữa ăn ấm cúng.

  - Cây cảnh, hoa: Hoa tươi hay cây cảnh đẹp cũng là sở thích của những người phụ nữ trung niên. Do vậy, bạn có thể lựa chọn những khóm hoa đẹp, những cây bonsai tạo dáng cầu kỳ để tặng mẹ vợ, mẹ chồng dịp 20/10 rất ý nghĩa

  Chọn quà tặng 20/10 mạ vàng ý nghĩa cho mẹ vợ, mẹ chồng, phụ nữ trung niên

  Những món quà trên khá đơn giản để tìm kiếm nên cũng khá phổ biển. Nếu bạn thích gây ấn tượng với mẹ vợ mẹ chồng bằng những quà tặng độc đáo, sang trọng hơn thì có thể chọn quà tặng mạ vàng

  Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác tinh xảo là quà tặng được phụ nữ trung niên cực kỳ ưa chuộng.

  Đây là dòng quà tặng được thiết kế, chế tác hoàn toàn dưới bàn tay tài hoa của người Việt. Lớp ngoài được phủ vàng lấp lánh nên càng quý giá, phù hợp với sở thích của hầu hết mọi bà mẹ hay phụ nữ trung niên.

  Cành hoa mai mạ vàng là quà tặng ý cho mẹ vợ, mẹ chồng dịp 20/10

  Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã đa dạng như tranh hoa sen mạ vàng, hoa cài áo mạ vàng, tranh đôi đũa mạ vàng, bông hồng mạ vàng, cành hoa mai mạ vàng, tranh chữ Mẹ mạ vàng... phù hợp với sở thích của từng người.

  Với thiết kế tinh xảo, từng đường nét được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, đây chắc chắn là món quà độc đáo và ý nghĩa trong dịp 20/10 dành cho mẹ vợ, mẹ chồng hay những người phụ nữ trung

  Các gợi ý trên là những quà tặng 20/10 hot nhất hiện nay. Hi vọng bạn nhanh chóng tìm được cho mình những món quà phù hợp trong ngày này.

  Anh Vũ/ Golden Gift Việt Nam