Giỏ hàng

Tư vấn địa chỉ mua quà lưu niệm ở TP HCM uy tín, chất lượng

Bạn đang ở Sài Gòn hoa lệ, tham quan những điểm đến nổi tiếng ở TP HCM hay thưởng thức những món ăn hấp dẫn? Bạn muốn mua quà tặng lưu niệm nhưng chưa biết tìm những địa chỉ nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

MỤC LỤC [Hiện]

  Mua quà lưu niệm khi đến bất cứ một vùng đất yêu thích nào luôn là ước muốn của nhiều người. Đến với thành phố mang tên Bác - một trong những thành phố phát triển nhất nước ta, tất nhiên việc mua quà tặng lại càng dễ dàng. Tuy nhiên cũng chính vì nhiều lựa chọn nên không ít người cảm thấy băn khoăn khi chọn địa chỉ mua quà lưu niệm uy tín.

  Xu hướng mua quà tặng lưu niệm ở Sài Gòn năm nay là gì?

  Cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống của người dân cũng ngày một nâng lên. Không chỉ có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, đến quà tặng cũng cần sang trọng, độc đáo và ấn tượng.

  Trong thị trường hiện nay, những quà tặng lưu niệm ý nghĩa ở Sài Gòn được nhiều người ưa chuộng nhất có thể kể đến là những dòng tranh mạ vàng, tượng mạ vàng mang đặc trưng của thành phố này. 

  Sở dĩ, quà tặng mạ vàng được giới khách hàng VIP "chọn mặt gửi vàng" là bởi quà tặng không chỉ được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của người Việt mà còn được thiết kế vô cùng ý nghĩa. Với những danh thắng, di tích lịch sử đặc trưng như Dinh Độc Lập mạ vàng, Tranh chợ Bến Thành mạ vàng, tranh toà nhà UBND mạ vàng... quà tặng lưu niệm Sài Gòn mang ý nghĩa đặc biệt đối với những người được nhận.

  Tranh toà nhà uỷ ban nhân dân thành phố sang trọng và tinh xảo.

  Ngoài ra, quà tặng mạ vàng còn có khá nhiều mẫu mã như tranh hoa sen (quốc hoa của Việt Nam), trống đồng mạ vàng (biểu tượng cho văn hoá Việt Nam), cành hoa mai mạ vàng (hoa mùa xuân của Sài Gòn)... đều có giá trị lưu niệm cao, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc

  Không chỉ vậy, những món quà này còn được mạ vàng, cùng với lớp bảo vệ đặc biệt bên ngoài nên vô cùng sang trọng, bền mãi với thời gian, đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe của nhiều người, nhất là những đối tác nước ngoài, khách VIP hay sếp.

  Địa chỉ mua quà lưu niệm ở TP HCM uy tín, chất lượng

  Khi mua quà tặng lưu niệm ở TP HCM bạn nên chọn những thương hiệu uy tín được nhiều người đánh giá cao. Cách tốt nhất là bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè, người thân ở địa phương đó để có thể chọn lựa. Nếu không bạn có thể tìm hiểu ở trên các kênh thông tin như báo chí, mạng xã hội.

  Mặt trống đồng mạ vàng cũng là quà tặng lưu niệm TP HCM ý nghĩa.

  Ngoài ra, nếu có thời gian, tự bạn nên đến các cửa hàng để tận mắt nhìn, ngắm, sờ chất liệu cũng như mẫu mã.

  Đặc biệt, với quà tặng mạ vàng, tại Việt Nam, không nhiều những đơn vị được đánh giá cao. Với gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam là một trong những thương hiệu được nhiều công ty, doanh nghiệp, ngân hàng "chọn mặt gửi vàng".

  Tại TP HCM, bạn có thể đến địa chỉ số 388 Nguyễn Đình Chiểu để được tư vấn, hỗ trợ.

  Với những thông tin về địa chỉ mua quà lưu niệm Sài Gòn, hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp để có món quà lưu niệm ý nghĩa về vùng đất này.

  Quốc Hải/ Golden Gift Việt Nam