Giỏ hàng

Độc đáo 5 quà tặng chia tay sếp nam khi về hưu, lên chức

MỤC LỤC [Hiện]

  Tặng quà cho sếp nam luôn là một "nghệ thuật" bởi chúng đòi hỏi món quà phải thể hiện được thành ý, sự quý trọng, khéo léo và tinh tế. Tặng quà chia tay cho sếp nam về hưu hoặc lên chức càng cần thể hiện được tấm lòng của mình trong đó. Dưới đây là gợi ý những món quà độc đáo nhất dành tặng cho sếp nam những dịp trên.

  Tại sao nên tặng quà chia tay cho sếp nam về hưu hoặc lên chức?

  Trong sự nghiệp của mỗi người, về hưu hay lên chức là những dấu mốc quan trọng. Nếu về hưu là một sự kiện đánh dấu việc người đó sẽ không còn công tác với tổ chức thì việc lên chức lại là một bước ngoặt mang đến sự vui mừng cho mỗi cá nhân. Bởi vậy, một món quà tặng chia tay sếp nam lúc về hưu hay kỷ niệm mừng lên chức là việc nên làm.

  Tượng người chơi Golf mạ vàng - Quà tặng cho Sếp nam thích thể thao

  Tặng quà trong dịp này không chỉ thể hiện tấm lòng, tình cảm của bạn đối với sếp nam mà còn giúp bạn gia tăng được tình cảm thân thiết với người lãnh đạo mình kính trọng. Hơn ai hết, sếp sẽ nhớ đến những người cùng họ trải qua những dấu mốc trong cuộc đời. Và một quà tặng tinh tế đúng dịp sẽ hơn trăm nghìn lời nói tốt đẹp dành cho sếp.

  Bạn lưu ý khi tặng quà cần cố gắng tìm hiểu sở thích, tính cách của sếp cũng như môi trường làm việc, hoàn cảnh sinh sống để có những lựa chọn phù hợp nhất.

  Những quà tặng chia tay sếp nam về hưu, lên chức ý nghĩa

  Trong thị trường quà tặng hiện nay, không khó để bạn tìm được một món quà tặng sếp nam. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nắm bắt được sếp thích gì, cần gì thì lại rất khó. Dưới đây là những món quà độc đáo, sang trọng và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn.

  Túi da cao cấp

  Với một người sếp đã về hưu hay lên chức thì một chiếc túi da luôn là quà tặng thiết thực. Chiếc túi được làm từ chất liệu cao cấp sẽ là vật "bất ly thân" với sếp trong các cuộc gặp gỡ, làm ăn. Bởi chúng có thể đựng các tài liệu, giấy tờ quan trọng, các vật dụng cá nhân. Chiếc túi da sẽ tôn lên đẳng cấp của người dùng. Do đó, Chiếc túi da sẽ là qua tặng chia tay sếp vô cùng ý nghĩa.

  Đồng hồ chính hãng

  Đồng hồ là món quà được các sếp rất yêu thích bới chúng không chỉ sang trọng, thời thượng mà còn giúp người đeo thể hiện sự uy tín, niềm tin, xây dựng hình ảnh một người đàn ông thành đạt, luôn đúng giờ. Sếp nam cũng là những đối tượng thích đeo đông hồ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần quá băn khoăn có thích hợp hay không.

  Sách ý nghĩa

  Điểm chung của những người giàu có và thành đạt chính là đọc sách. Họ luôn có những cuốn sách tâm đắc, gối đầu giường. Nếu bạn biết những cuốn sách hay và  ý nghĩa thì có thể cân nhắc tặng cho sếp của mình nhân dịp về hưu hoặc lên chức. Tuy nhiên trước khi tặng bạn nên chủ động tìm hiểu sếp thích thể loại sách nào, sếp đã sở hữu cuốn sách đó hay chưa.

  Cây cảnh phong thủy

  Đàn ông thường có hứng thú với cây cảnh, thích chăm cây tỉa cành bởi nhiều người cho rằng chúng giúp giảm stress hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể mua tặng sếp nam một loại cây có các dáng thế phong thủy không chỉ giúp sếp trang trí nhà cửa hay bàn làm việc mà còn giúp sếp tăng được sự may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, cuộc sống.

  Quà tặng mạ vàng

  Những món quà trên đều khá phù hợp làm quà tặng sếp nam dịp về hưu hoặc lên chức. Tuy nhiên những món quà này đều khá quen thuộc. Nếu bạn có khả năng tài chính, muốn dành tặng cho sếp của mình món quà độc đáo, sang trọng, mang ý nghĩa kỷ niệm thì quà tặng mạ vàng cao cấp chính là lựa chọn phù hợp.

  Cành mai mạ vàng được chế tác tinh xảo sẽ giúp bàn làm việc của sếp thêm sang trọng.

  Quà tặng mạ vàng được chế tác thủ công, mạ vàng nên toát lên vẻ tinh xảo, sang trọng ít quà tặng nào có được. Bên cạnh đó quà tặng còn có ý nghĩa thiết thực như kẹp cà vạt mạ vàng, giá đỡ danh thiếp hay cành mai mạ vàng...

  Bức tranh thuyền buồm phong thủy cực ý nghĩa tặng cho sếp.

  Nếu bạn muốn những quà tặng ý nghĩa phong thủy, giúp sếp thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống thì cũng có khá nhiều lựa chọn như tranh cá rồng mạ vàng, tượng 12 con giáp, tranh thuyền buồm phong thủy, mô hình thuyền buồm...

  Trên đây là những quà tặng sếp nam vừa độc đáo vừa ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn tặng vào dịp lên chức hoặc về hưu. Hi vọng món quà sẽ bộc lộ được những tâm ý của bạn với người sếp đáng mến của mình.

  Minh Tâm/ Golden Gift Việt Nam