Giỏ hàng

Điểm danh 4 món quà tân gia, khai trương ở Đà Nẵng hot nhất

Với nhịp sống ngày càng nhộn nhịp, nhu cầu quà tặng tân gia, khai trương ở Đà Nẵng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng chọn được cho mình những món quà ưng ý.

MỤC LỤC [Hiện]

  Chính bởi vậy, Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu quà tặng tân gia, khai trương đang hot ở Đà Nẵng hiện nay. Bạn có thể cân nhắc vào tài chính, mối quan hệ, tính chất sự kiện để chọn quà phù hợp.

  Những món quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa ở Đà Nẵng

  Những quà tặng tân gia, khai trương thường mang ý nghĩa may mắn, bình yên, phát tài, phát lộc. Do đó, những món quà được ưa thích thường là quà phong thuỷ hoặc các bức tranh, đá, đồ dùng có ý nghĩa may mắn.

  Các sản phẩm từ đá phong thuỷ

  Đà Nẵng được xem là nơi có các tượng đá, tranh đá phnong thuỷ khá đang dạng, thẩm mỹ đẹp mắt. Nhờ có nhiều làng nghề chuyên về chế tác đá nên nhiều người tìm đến những quà tặng này cho dịp khai trương, tân gia nhà mới. Đây cũng là lựa chọn tốt bởi phù hợp với tài chính và cũng có nhiều lựa chọn.

  Các bức tranh phong cảnh, tranh phong thuỷ

  Tại Đà Nẵng, những bức tranh vẽ, tranh chụp ý nghĩa may mắn, tươi sáng, bình an có khá nhiều với phong phú các chất liệu, kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn góp thêm một chút ý tưởng cho việc trang trí cửa hàng, văn phòng, nhà cửa thì đây có thế là lựa chọn phù hợp.

  Các bức tượng phong thuỷ

  Những bức tượng phong thuỷ cũng là quà tặng tân gia, khai trương ở Đà Nẵng khá phổ biến. Ý nghĩa phong thuỷ như may mắn, tài lộc vẫn được đưa vào các bức tượng như một lời chúc đến chủ nhân ngôi nhà, công ty làm ăn tấn tới, cuộc sống viên mãn. Nếu người bạn sắp tặng cũng yêu thích món quà này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhé.

  Quà tặng mạ vàng ý nghĩa, may mắn

  Nếu bạn là người có dư giả tài chính, muốn tặng những món quà độc đáo, đặc biệt ấn tượng và có ý nghĩa trong dịp tân gia, khai trương thì quà tặng mạ vàng cũng là gợi ý tuyệt vời. Đây là những món quà được thiết kế riêng, chế tác tỉ mỉ và tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của người Việt.

  Tượng Cóc 3 chân ngậm tiền rất phù hợp với trong những dịp khai trương.

  Điểm đặc biệt là những món quà này được mạ vàng 24K nên rất sang trọng. Các mẫu cũng rất đa dạng, phong phú, mang ý nghĩa may mắn bình an như tranh đôi đũa mạ vàng, tranh đôi cá mạ vàng, tranh cá rồng mạ vàng, bộ tranh phúc lộc thọ mạ vàng, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng... làm quà tặng tân gia. Còn với quà tặng khai trương cũng có rất nhiều sản phẩm tinh xảo và ý nghĩa phát tài phát lộc như tượng Tỳ hưu mạ vàng, tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng, tượng thần tài mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng...

  Những lưu ý khi tặng quà tân gia, khai trương ở Đà Nẵng

  Khi chọn quà tặng, bạn cũng nên lưu ý một số đặc điểm sau để mua quà đúng ý người nhận và có chất lượng tốt nhất:

  Một là bạn nên quan sát trước về ngôi nhà, văn phòng, cửa tiệm mà người bạn muốn tặng sở hữu. Bởi nếu bạn chọn một bức tranh quá to, một bức tượng quá nhỏ... thì đều trở nên lạc lõng so với không gian của họ.

  Hai là, nếu tặng quà phong thuỷ, bạn nên nắm được những yếu tố về tuổi tác, mệnh của người được tặng. Bởi như vậy bạn mới có thể chọn được món quà phù hợp và được gia chủ tin dùng.

  Ba là, để có chất lượng quà tặng tốt nhất, bạn nên tìm đến những địa chỉ mua quà tặng uy tín ở Đà Nẵng. Nếu là quà tặng mạ vàng, bạn có thể đến địa chỉ 115 Nguyễn Văn Linh. Đây là Showroom của Golden Gift Việt Nam - thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam.

  Trên đây là những gợi ý quà tặng tân gia, khai trương ở Đà Nẵng ấn tượng. Nếu muốn tìm thêm các quà tặng lưu niệm bạn có thể xem tại bài viết: Những quà tặng lưu niệm ý nghĩa Đà Nẵng nhé.

  Quốc Hải/ Golden Gift Việt Nam