Giỏ hàng

Quà tặng mạ vàng mừng tân gia hợp phong thủy, hút tài lộc

Ngày nay, quà mừng tân gia không đơn thuần chỉ là thiệp phong bì. Thay vào đó là những món quà rất sang trọng mà vô cùng tinh tế. Trong đó, bạn không thể bỏ qua thế giới quà tặng mạ vàng – vật phẩm phong thủy mừng tân gia.

MỤC LỤC [Hiện]

  Trong ngày về nhà mới, gia chủ được đón nhận những tình cảm từ người thân, quan khách đến chung vui. Cùng với đó, có rất nhiều món quà mừng hiện vật với những lời chúc tốt đẹp đến gia đình. Không chỉ có vậy, những vật phẩm này còn mang những ý nghĩa phong thủy sâu xa theo quan niệm của người Á Đông.

  Quà tặng mạ vàng – vật phẩm phong thủy mừng tân gia

  Không phải tự nhiên quà tặng mạ vàng cao cấp lại được ưa chuộng làm quà tặng tân gia, quà Tết... Khi trưng những biểu tượng mạ vàng sẽ làm căn phòng thêm sang trọng. Quà phong thủy còn mang những lời chúc sức khỏe, tài lộc, mã đáo thành công đến gia đình.

  Theo quan niệm của người châu Á, sắc vàng luôn mang lại những điều thịnh vượng, giàu sang, quyền quý. Những vật phẩm phong thủy được mạ vàng dưới bàn tay khéo léo của những người thợ tài hoa sẽ bền mãi với thời gian và giúp ngôi nhà của bạn thêm ấm áp, hút tài lộc và phong thủy.

  Sau đây, Golden Gift Việt Nam xin gửi đến bạn 4 quà tặng mạ vàng – vật phẩm phong thủy làm quà mừng tân gia được ưa chuộng nhất là: tượng Trâu mạ vàng, Linh Khuyển mạ vàng, mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng, tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng.

  Tượng Trâu mạ vàng

  Bộ sưu tập quà tặng cao cấp chào đón xuân Tân Sửu của Golden Gift Việt Nam với nhiều tên gọi khác nhau làm quà tặng Tết và quà mừng tân gia rất ý nghĩa, hợp phong thủy.

  Tượng Trâu Vàng Đại Cát – quà tặng tân gia cao cấp mang vận may, tài lộc đến cho gia chủ năm nay

  Tượng Trâu phong thủy mạ vàng là hình ảnh trâu vàng nằm nghỉ thảnh thơi, tượng trưng cho sự an nhàn, phú quý

  Tượng Trâu Vàng Vững Bước khắc họa chú trâu với dáng đứng vững chãi, hiên ngang, sẵn sàng đương đầu mọi thử thách.

  Tượng Trâu Vàng Đại Cát với kích thước lớn, mang ý nghĩa may mắn, thành công, là quà tặng ý nghĩa cho sếp, khách hàng, đối tác dịp lễ Tết, tân gia bài trí trong không gian lớn.

  Tượng Trâu Vàng Tài Lộc mang ý nghĩa tiền tài phú quý với hình ảnh linh vật trâu nằm an nhàn trên vàng bạc, châu báu.

  Tượng Kim Ngưu mạ vàng độc đáo ấn tượng

  Tượng Kim Ngưu mạ vàng lại tượng trưng cho phúc lộc an khang, của cải đủ đầy trong năm mới.

  Tranh Trâu Vàng, Tranh Kim Ngưu mạ vàng là một hình thức thể hiện mới trong bộ sưu tập, khắc họa hình ảnh chú trâu ung dung, nhàn tản bên lũy tre làng - một hình ảnh vừa mang nét văn hóa bình dị, sâu sắc, vừa mang ý nghĩa tài lộc cho gia chủ.

  Linh Khuyển mạ vàng

  Bộ sưu tập quà tặng Tượng Khuyển mạ vàng gồm 4 biểu tượng đại điện cho 4 ý nghĩa tốt lành trong phong thủy được khéo léo ẩn chứa bên trong từng sản phẩm như Tài Lộc – Quần tụ – Phú quý – Uy Phong

  Linh khuyển phú quý mạ vàng mang ý nghĩa chiêu tài đón lộc

  Tượng Khuyển gia quần tụ mạ vàng là lời chúc đoàn viên, ấm cúng, xuân lai đắc lộc

  Tượng Song khuyển tài lộc là lời chúc gia chủ dồi dào tài lộc, của cải và sum vầy bên nhau

  Tượng Linh Khuyển uy phong là lời chúc gia chủ luôn bình an trước mọi phong ba, bão táp cuộc đời, gia đình đoàn viên.

  Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

  Với hình ảnh con thuyền ra khơi, cánh buồm căng gió, sóng nước êm đềm là hình ảnh ý nghĩa cầu mong gia chủ luôn vững tay chèo trước mọi sóng gió cuộc đời, cuộc sống và công việc luôn thuận buồm xuôi gió.

  Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng là món quà tặng cao cấp cho sếp, người thân rất ý nghĩa những dịp lễ tết, tân gia.

  Tranh đôi cá mạ vàng

  Trong phong thủy, cá tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sự no đủ. Nên treo tranh đôi cá mạ vàng là cầu mong sự thành đạt đường công danh, tài lộc. Không chỉ có vậy, hình ảnh đôi cá còn tượng trưng cho lòng thủy chung cũng chính là lời chúc những điều tốt lành, gia đình đoàn viên. Tranh đôi cá mạ vàng là món quà sang trọng cho những dịp lễ tết, cưới hỏi và tân gia…

  Tranh đôi cá mạ vàng là lời chúc phú quý, giàu sang, gia đình đoàn viên đến gia chủ

  Trên đây, Golden Gift Việt Nam đã gợi ý cho bạn 4 món quà tặng mạ vàng – vật phẩm phong thủy làm quà mừng tân gia tiêu biểu nhất. Ngoài ra, còn rất rất nhiều món quà tặng mạ vàng độc đáo khác cũng rất phù hợp làm quà mừng khi đi tân gia, bạn có thể tham khảo tại các chuyên mục của Quà Vàng Việt Nam để biết thêm chi tiết nhé.

  Chúc bạn có những món quà tặng mạ vàng cao cấp thật ưng ý dành tặng những người thân yêu trong ngày trọng đại như lễ tân gia qua những chia sẻ của Golden Gift Việt Nam.

  Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam