Giỏ hàng

Sinh con năm Canh Tý 2020 tháng nào hợp tuổi bố mẹ?

Năm Canh Tý 2020 sắp tới gần, những thông tin như năm Canh Tý mệnh gì? Sinh con năm Canh Tý tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Golden Gift Việt Nam sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

MỤC LỤC [Hiện]

  Người sinh năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp. Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch.

  Năm canh Tý 2020 là mệnh gì?

  Những người sinh năm Canh Tý 2020 sẽ mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) cầm tinh con chuột!

  Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người. Người mang mệnh Bích Thượng thổ được hưởng sự phúc đức, thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn.

  Với ý nghĩa Chuột trong phong thuỷ thì người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ. Cuộc đời người tuổi Tý giàu có nhờ biết tích lũy.

  Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

  Đôi khi bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói nhưng nhìn chung, họ là những người dễ kết bạn. Họ cũng là những người trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đó là bởi một khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

  Sinh con năm Canh Tý tháng nào thì hợp?

  Sinh con trai năm 2020 tuổi Canh Tý bé sẽ có tính tình khảng khái, bộc trực và tính tự lập cao, tuy nhiên quẻ mệnh cho thấy khi trưởng thành bé có xu hướng tha hương, cuộc sống xa nhà sẽ là điều kiện phát triển tốt nhất cho bé! Nam tuổi Canh Tý gặp khá nhiều thay đổi ở tuổi trẻ nhưng lại có số mệnh tốt ở trung vận.

  Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp tượng trưng cho sự dí dỏm, sáng tạo và có tính tự lập rất cao, người tuổi Canh Tý thường ít nói nhưng lại có sự hiểu biết sâu sắc và đầy sức sống cũng như tham vọng. Nhược điểm là người ít gặp may mắn trong cuộc sống do đó cần nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.

  Sinh con gái năm 2020 thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp. Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát.

  Sinh con gái tuổi Canh Tý năm 2020 bé sẽ có công danh khá tốt đẹp bắt đầu từ trung vận trở đi. Về gia đạo thì thường được đủ đầy và có nhiều ấm êm, có thể có được hạnh phúc trọn vẹn cùng đối tượng hôn phối đã lựa chọn. Khi bạn ở tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất. Chính vì thế bạn cần cẩn thận mọi việc khi bạn ở những tuổi kể trên.

  Trong năm 2020, nếu sinh con vào các tháng âm lịch sau đây thì em bé tuổi Canh Tý sẽ có số mệnh rất tốt. Thông tin bạn có thể tham khảo.

  Tháng Giêng: Gia tộc hưng vượng, được cha mẹ anh em giúp đỡ, cả đời không phải lo lắng cơm ăn áo mặc, tài lộc không cầu tự tới.

  Tháng 5 âm lịch: Số mệnh khổ trước sướng sau, từ trung vận công danh tài lộc vượng phát, là người có địa vị trong xã hội. 

  Tháng 7 âm lịch: Em bé tuổi Tý sinh tháng này số mệnh cực tốt, không cần lo lắng cơm áo gạo tiền, số an nhàn hưởng phúc.

  Tháng 8 âm lịch: Vinh hoa phú quý trải dài vô tận, là số mệnh phú quý trời sinh.

  Tháng 9 âm: Cả đời bình an, thuận buồm xuôi gió, không lo ốm đau bệnh tật hay tai họa gì.

  Tháng Chạp: Số mệnh may mắn, sung túc đủ đầy, có quý nhân phù trợ

  Linh vật năm Canh Tý 2020

  Để chào đón em bé Canh Tý ra đời, bạn có thể mua thêm những vật phẩm phong thuỷ như tượng chuột mạ vàng giúp hút thêm cát khí, bé được bình an, may mắn cả đời.

  Tượng Chuột mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp, tượng Chuột mạ vàng được thiết kế mềm mại, sáng tạo, vừa mang nét hiện đại, vừa mang nét truyền thống. Bên cạnh đó, hình ảnh Chuột đang cầm đồng tiền vàng cũng có ý nghĩa rước tài lộc về nhà.

  Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng sẽ mang đến cho người tuổi tý Phúc khí và tài lộc

  Bên cạnh đó, với lớp mạ vàng sang trọng, tượng Chuột phong thuỷ sẽ giúp không gian nhà thêm sang trọng, phú quý.

  Với những thông tin trên, hẳn câu hỏi năm canh Tý 2020 mệnh gì, sinh con tháng nào để hợp bố mẹ bạn đã được giải đáp phần nào. Hi vọng con yêu sớm đến với gia đình bạn.

  Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam