Giỏ hàng

Tiết lộ những quà tặng khách hàng doanh nghiệp hot nhất năm nay

Với mỗi công ty quà tặng khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu trong các dịp lễ, Tết, kỷ niệm. Đặc biệt, với khách hàng VIP, khách hàng doanh nghiệp thì việc chuẩn bị quà tặng càng khó hơn. Bởi có được những món quà ý nghĩa lại phù hợp với tài chính của công ty thì không hề dễ dàng.

MỤC LỤC [Hiện]

  Quà tặng chính là cầu nối giúp các doanh nghiệp đến gần với các khách hàng, bất kể đó là cá nhân hay tập thể. Tuy nhiên, việc chọn quà tặng ý nghĩa cũng "lắm nỗi gian truân". 

  Ý nghĩa quà tặng khách hàng doanh nghiệp

  Để tri ân những khách hàng thân thiết, các công ty thường dùng quà tặng để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như xây dựng các mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu đó là khách hàng doanh nghiệp, khách hàng VIP thì sự chăm sóc lại càng phải chu đáo hơn nhiều lần.

  Một món quà ý nghĩa đúng lúc, đúng người không chỉ giúp mối quan hệ giữa công ty và khách hàng thêm bền chặt mà còn giúp hình ảnh công ty vươn tầm cao mới. Một món quà những có thể quảng bá được những giá trị lớn hơn nhiều so với giá trị thực của nó.

  Tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp là cách tri ân sự đóng góp họ trong suốt thời gian qua

  Bên cạnh đó, quà tặng khách hàng doanh nghiệp, khách VIP nếu được làm khéo léo còn là cách làm PR cực kỳ hiệu quả, giúp giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm mới tới các khách hàng mục tiêu.

  Cũng bởi vậy, việc lựa chọn một món quà thật ý nghĩa cho khách hàng doanh nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng. Vừa phải phù hợp, ý nghĩa, vừa phải sang trọng, găn với thương hiệu của công ty, vừa phải phù hợp với tình hình tài chính, đó là những vấn đề cực kỳ khó để cùng dung hòa.

  Chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp nào sang trọng, độc đáo?

  Chính bởi những khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng nên không ít người rối bời khi được giao nhiệm vụ tìm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng VIP. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu thị trường quà tặng hiện nay, cũng không khó để đưa ra những ý tưởng tặng quà tuyệt vời.

  Thông thường, nếu là quà tặng khách hàng doanh nghiệp, dân văn phòng nhiều người thường chọn các vật dụng để bàn như: Đồ chặn giấy, đồng hồ hay một số đồ uống như bình nước, bình giữ nhiệt , cốc sứ nắp silocone...

  Các vật dụng quen thuộc để làm việc như sổ, bút ký, cặp sách... cũng sẽ là món quà hiệu quả để tặng khách hàng doanh nghiệp với số lượng lớn. Những món quà này trên thị trường hiện nay rất nhiều, mẫu mã đa dạng, rất bắt mắt.

  Tuy nhiên, đã là khách hàng doanh nghiệp, khách hàng VIP thì họ luôn là đối tượng nên được chăm sóc hàng đầu. Bởi vậy, nếu quà tặng quá bình dân, không đúng mục đích sử dụng sẽ ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ cũng như hình ảnh của công ty.

  Bởi vậy, nếu là những khách hàng quan trọng, bạn nên đầu tư những món quà sang trọng nhưng không kém phần độc đáo để khiến họ nhớ mãi đến công ty. Hiện nay, quà tặng mạ vàng chế tác thủ công đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người để làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng VIP.

  Với vị thế của những khách hàng quan trọng này, quà tặng mạ vàng cực kỳ phù hợp bởi không chỉ được chế tác tỉ mỉ tinh xảo mà còn được mạ vàng vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Tặng quà vàng không chỉ khiến người nhận hài lòng mà còn giúp hình ảnh của công ty lên tầm cao mới.

  Trống đồng mạ vàng là một trong những quà tặng khách hàng được yêu thích trong năm nay.

  Quà tặng mạ vàng cũng vô cùng đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng ở những dịp lễ, kỷ niệm khác nhau. Một số quà tặng nổi bật trong năm 2021 được nhiều người lựa chọn là: trống đồng mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, đôi hạc phúc lộc mạ vàng.

  Tranh Hoa sen mạ vàng được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo chắc chắn sẽ là món quà độc đáo tặng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng vip.

  Bên cạnh đó, một số thương hiệu chế tác quà tặng lớn như Golden Gift Việt Nam còn có dịch vụ thiết kế quà tặng mang bản sắc riêng của từng công ty, từng sự kiện. Rất nhiều quà tặng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng VIP đã được Golden Gift Việt Nam chế tác như lệnh bài, vật phẩm game mạ vàng, bảng vinh danh cá nhân mạ vàng, giá đỡ danh thiếp, tượng kỳ lân mạ vàng... Mỗi quà tặng đều mang những màu sắc riêng phù hợp với vị thế của khách hàng và tấm vóc của công ty.

  Trên đây là một số gợi ý về quà tặng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng VIP được lụa chọn nhiều nhất trong năm nay. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng quyết định được món quà ý nghĩa để tặng cho những khách hàng quan trọng của mình.

  Minh Tâm/ Golden Gift Việt Nam