Giỏ hàng

Tư vấn chọn quà tặng sinh nhật sếp nam vừa chất, vừa ý nghĩa

Sinh nhật là một dịp kỷ niệm vui vẻ trong năm của mỗi người. Với các sếp nam, đây cũng là dịp họ được nhân viên công ty, đồng nghiệp chúc mừng. Trong ngày này, chọn quà tặng sinh nhật cho sếp nam như thế nào để thật ý nghĩa. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC [Hiện]

  Tặng quà cho sếp nam dịp sinh nhật có nhiều lựa chọn nhưng bạn cần nắm được những lưu ý sau để có thể "chấm" được món quà ưng ý.

  Những lưu ý khi chọn quà sinh nhật cho sếp nam

  Như đã nói ở trên, kỷ niệm sinh nhật vốn là một sự kiện vui vẻ nên những quà tặng cũng thường mang tính thân tình, ấm áp và ý nghĩa hơn là những món quà mang hình thức "đao to búa lớn".

  Những quà tặng sếp nam thường phải bắt nguồn từ việc bạn tìm hiểu sếp thích gì, muốn gì và đang cần gì. Nếu bạn không có những thông tin này có thể mua những món quà phổ biến, nhiều người tặng.

  Mua quà tặng sinh nhật cho sếp ý nghĩa bạn cần lưu ý khi mua quà tặng sinh nhật cho sếp nam thì cần xem xét kỹ càng nếu tặng quà phong thủy, mua quà để bổ sung sức khỏe thì cần có sự tư vấn của bác sĩ.

  Việc gói bọc cẩn thận sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp về sự chân thành và chỉnh chu.

  Những món quà tặng sinh nhật cho sếp nam ý nghĩa nhất

  Xu hướng hiện nay, nhiều người chọn quà tặng sinh nhật cho sếp nam thường chọn những quà tặng thiết thực, gắn với sở thích cá nhân của người đó. 

  Cà vạt

  Cà vạt kết hợp với bộ vest lịch lãm chính là bộ đôi hỗ trợ nhau trong việc khẳng định phong cách quý ông. Việc lựa chọn một chiếc cà vạt tinh tế, hài hòa với phong cách của sếp sẽ giúp bạn ghi điểm. Chiếc cà vạt vừa thể hiện được gu thẩm mỹ vừa có giá cả vừa phải, sẽ giúp bạn dễ dàng cân đối trong việc lựa chọn quà tặng sếp.

  Ngoài ra, một chiếc kẹp cà vạt mạ vàng trong dịp sinh nhật sếp nam cũng khá hợp lý

  Dụng cụ chơi thể thao

  Nếu sếp bạn là người đam mê thể thao thì việc tặng một món quà là dụng cụ thể thao sẽ vô cùng phù hợp. Chắc chắn sếp của bạn sẽ vô cùng thích thú khi nhận được những món quà mang tính thiết thực và để ý đến sở thích cá nhân của sếp như vậy.

  Gậy golf và giá cắm bút mạ vàng cũng là lựa chọn thích hợp cho sếp chơi thể thao

  Bộ ly sang trọng

  Lựa chọn một bộ ly rượu hoặc trà sang trọng tặng sếp sẽ giúp bạn gia tăng cảm giác gần gũi của gia đình sếp và bạn. Nếu có gu thẩm mỹ và tinh tế, chắc chắn bộ ly sang trọng sẽ là món quà độc đáo, gây bất ngờ cho người nhận.

  Quà tặng phong thủy mạ vàng

  Nếu là người có khả năng tài chính, thích những món quà độc đáo, ý nghĩa và không kém phần sang trọng thì quà tặng mạ vàng chính là một trong những gợi ý tốt nhất.

  Mô hình thuyền buồm phong thủy là quà tặng độc đáo cho sếp dịp sinh nhật.

  Quà tặng mạ vàng khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng như kẹp cà vạt mạ vàng nhấn nhá trên trang phục hay mô hình thuyền buồm phong thủy mang may mắn, tài lộc, tượng tỳ hưu mạ vàng đuổi xui xẻo, hút cát tường...

  Ngoài ra, vào dịp sinh nhật sếp đã có gia đình bạn có thể tặng những món quà cầu chúc cho mái ấm hạnh phúc như tranh đôi đũa mạ vàng, tranh đôi cá mạ vàng...

  Tặng tranh đôi đũa là gửi gắm lời chúc gia đình sếp luôn yên ấm.

  Không khó như việc chọn quà tặng chia tay sếp nghỉ hưu hay lên chức, quà tặng sinh nhật sếp đa dạng và dễ chọn hơn. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được những món quà ưng ý.

  Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam