Giỏ hàng

Độc đáo quà tặng tri ân khách hàng: Thỏi vàng may mắn, phúc lộc

Tri ân khách hàng, đối tác luôn là hoạt động được các doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên, chọn quà tặng hợp lý, độc đáo cho sự kiện này lại không hề dễ dàng. 

Chính bởi sự quan trọng đó, rất nhiều công ty đã tìm đến quà tặng mạ vàng bởi ý nghĩa truyền tải thông điệp cũng như sự sang trọng trong từng món quà. Rất nhiều khách hàng, đối tác đã tỏ ra hài lòng về những quà tặng mạ vàng họ nhận được.

Mới đây nhất, một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất kết cấu thép đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế quà tặng số lượng lớn thỏi vàng hình nhữ Phúc, Lộc, Thọ... để tri ân khách hàng trong sự kiện của doanh nghiệp.

Thỏi vàng may mắn mang thương hiệu của công ty.

Xác định đây là những món quà sẽ đến tay các đối tác thân thiết, thể hiện tình cảm bền chặt, gắn bó của công ty, đồng thời thể hiện được tâm ý, tình cảm của doanh nghiệp nên đôi ngũ Golden Gift Việt Nam đã lên thiết kế chế tác quà tặng với số lượng lớn. Bên cạnh đó, Golden Gift Việt Nam cũng tư vấn cho khách thêm về số lượng, mẫu mã để vừa giữ được ý nghĩa là thỏi vàng may mắn, mang tài lộc vừa mang được bản sắc văn hoá doanh nghiệp.

Cuối cùng, thỏi vàng tài lộc cũng đã hoàn thiện bản thiết kế với việc lấy nguyên mẫu hình ảnh thỏi vàng trong đời sống hàng ngày - tượng trưng cho sự phú quý, giàu có. Một mặt của thỏi vàng sẽ khắc tên hiệu của công ty, mặt đối diện sẽ khắc các chữ: Phúc - Lộc - Thọ như một lời cầu chúc tốt lành đến khách hàng, đối tác.

Số lượng các thỏi vàng ứng với các chữ là như nhau. Bởi Phúc - Lộc - Thọ đều là mong muốn của mỗi người. Dù có chữ nào thì cũng đều là sự may mắn, phúc đức dài lâu mà nhân loại hướng đến.

Mặt sau của thỏi vàng là 3 chữ Phúc - Lộc - Thọ

Sau khi lên được bản thiết kế, đội ngũ chế tác quà tặng của Golden Gift Việt Nam đã bắt tay ngay vào việc làm sản phẩm. Vì số lượng lớn nên công ty đã phải huy động nhiều thợ lành nghề vừa đúc khuôn vừa mạ vàng. Đây cũng là quà tặng doanh nghiệp dành cho các khách hàng thân thiết nên phải đảm bảo sự đồng nhất về mặt thẩm mỹ, chỉn chu về đường nét, hình khối. Những người thợ lành nghề nhất đã được huy động đảm bảo tiến độ.

Trong khâu chế tác, bên cạnh việc đúc thì mạ vàng cũng là khâu cực khó đòi hỏi trình độ chuyên môn của người làm rất cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm giữ công nghệ mạ vàng tiên tiến, những thỏi vàng may mắn, phúc lộc đã được hoàn thiện, khoác lên mình sự tinh tế, chỉn chu và sắc vàng lấp lánh, sang trọng, quý giá.

Sau khi mạ vàng, quà tặng còn được phủ một lớp sơn bảo vệ đặc biệt, giúp quà vàng đẹp mãi với thời gian.

Golden Gift Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng ở Việt Nam. Các sản phẩm thuương hiệu được nhiều khách hàng đánh giá cao như trống đồng mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng...

Bên cạnh những quà vàng có sẵn, đơn vị còn thiết kế quà tặng theo yêu cầu. Với kinh nghiệm gần 10 năm, Golden Gift Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều đơn vị, tập đoàn, ngân hàng lớn. Những quà tặng thiết kế như tượng kỳ lân mạ vàng, tranh những cánh chim không mỏi, giá đỡ danh thiếp mạ vàng... luôn nhận được sự đánh giá ca từ khách hàng.

Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam