Giỏ hàng

Quà tặng thiết kế mạ vàng: Đả cầu bổng pháp độc đáo, ấn tượng

Quà tặng thiết kế mạ vàng Đả cầu bổng pháp được chế tác tỉ mỉ, công phu là món quà tri ân cho game thủ đặc sắc được nhà phát hành funtap lựa chọn trong thời gian này.

Mỗi giai đoạn, các nhà phát hành game sẽ có các chương trình tri ân dành cho những người chơi gắn bó và xuất sắc với các trò chơi nền tảng online. Trong đợt mới này, nhà phát hành game quyết định dùng một loại côn pháp khí nổi tiếng là Đả Cầu Bổng Pháp chế tác mạ vàng tinh tế để tặng game thủ.

Đả Cầu Bổng Pháp mạ vàng tinh tế để tặng game thủ

Là những khách hàng quen thuộc nên đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam hiểu rõ những thông điệp về sức mạnh game thủ, lời cảm ơn của nhà phát hành ẩn chứa trong món quà. Chính vì vậy, những nét vẽ mạnh mẽ nhưng cũng đầy uyển chuyển, tinh tế đã được phác thảo.

Lớp vàng được mạ đều màu, bền đẹp giúp quà tặng càng thêm lấp lánh, ấn tượng.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Đả cầu bổng pháp đầy sức mạnh trong game, Golden Gift Việt Nam được làm nổi bật ở 2 đầu gậy. Một đầu được thiết kế hình rồng uy nghiêm, quyền lực với những chi tiết nhỏ đầy tinh tế. Một đầu còn lại được thiế hình chuôi đính ngọc, vừa nhẹ nhàng thanh thoát, vừa uy lực, quyền thế.

Thân hình gậy cũng được thiết kế thuôn dài, màu xanh đen bóng để làm nổi bất chất liệu mạ vàng quý giá, sang trọng.

Sau khi thiết kế, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã liên tục làm việc trong nhiều ngày. Công đoạn khắc họa đầu rồng uy nghiêm với những chi tiết nhỏ, tỉ mỉ được xem là khó khăn nhất. Nhưng nhờ kinh nghiệm của những người thợ tay nghề cao, phần chế tác này đã được hoàn thiện với yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo.

Được mạ bằng công nghệ tiên tiến, Đả cầu bổng pháp mang vẻ đẹp lộng lẫy, quý giá, đại diện cho quyền uy và thế lực của người chơi.

Đả cầu bổng pháp sau khi hoàn thành là món quà mang lại giá trị tinh thần lớn cho các game thủ nhờ chế tác đặc biệt và ý nghĩa độc đáo.

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong chế tác vật phẩm game online mạ vàng, Golden Gift Việt Nam có nhiều món quà được đánh giá cao về chất lượng và mặt thẩm mỹ như: lệnh bài mạ vàng, bảo kiếm mạ vàng, các nhân vật trong game mạ vàng. Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam cũng là đối tác tin cậy cho nhiều công ty, tập đoàn lớn khi muốn thiết kế quà tặng mang bản sắc riêng.

Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam