Giỏ hàng

Quà tặng thiết kế riêng tri ân nhân viên ngân hàng: Tranh Nam Á Bank mạ vàng

Để tri ân những người đã gắn bó với Nam Á Bank, mới đây, ngân hàng này đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế tranh mạ vàng làm quà tặng đặc biệt.

Là một trong những ngân hàng phát triển nhanh, không ngừng lớn mạnh ở Việt Nam, Nam Á Bank không thể thiếu sự cống hiến của những cán bộ giàu kinh nghiệm, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

Chính vì vậy, trong một sự kiện của ngân hàng, Nam Á Bank đã tri ân những người gắn bó và xây dựng doanh nghiệp bằng món quà mạ vàng ý nghĩa và đặc biệt.

Mẫu thiết kế Tranh Nam Á Bank trước khi đưa vào sản xuất.

Theo đó, tranh thiết kế riêng cho Ngân hàng này đặt sự đơn giản, sang trọng và tinh tế lên hàng đầu. Bức tranh thể hiện hình ảnh của trụ sở ngân hàng với các đường nét vuông vắn, cứng cỏi, nổi bật chữ Nam Á Bank phía trên. Đây là hình ảnh quen thuộc đã gắn bó với những cán bộ cốt cán nơi đây, trở thành một kỷ niệm và hồi ức đẹp với họ. 

Bên cạnh đó là hình ảnh người phụ nữ Việt trong tà áo dài thướt tha. Được khắc họa bằng những đường nét khéo léo và tinh tế, hình ảnh này vừa đẹp vừa nên thơ, tạo nên tổng thể bức tranh có chiều sâu và ý nghĩa.

Tranh Nam Á Bank do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Để làm nổi bật những hình ảnh đó, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam chọn nền đỏ trên sắc vàng lấp lánh, tạo nên sự sang trọng, quý giá cho bức tranh. Sắc vàng này được tạo nên từ vàng thật, được mạ bằng phương pháp điện phân tiên tiến nên bền mãi với thời gian.

Cùng với kinh nghiệm mạ vàng lâu năm, các đường nét trong bức tranh dù được khắc họạ tỉ mỉ với các hoa văn chi tiết nhỏ nhưng lớp mạ vẫn mịn, đều, đẹp và sáng. Đây là một cố gắng không nhỏ của các nghệ nhân trong việc mạ vàng để hoàn thành bức tranh đặc biệt này.

Quà vàng hoàn thiện với vẻ đẹp sang trọng và lấp lánh, mang nhiều ý nghĩa với những người đã làm việc tại Nam Á Bank. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp mạ vàng đẳng cấp cùng những hình ảnh kỷ niệm giúp người tặng cảm nhận được sự tôn vinh của tập thể đối với bản thân mình.

Là một trong những đơn vị chuyên chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam trở thành đơn vị uy tín thiết kế quà tặng mang bản sắc riêng cho nhiều ngân hàng, công ty, tập đoàn lớn. Các quà tặng đặc biệt như tượng kỳ lân mạ vàng, giá đỡ danh thiếp mạ vàng, tranh biểu tượng, tôn vinh cá nhân, tập thể... đều được khách hàng yêu thích.

Quốc Hải/ Golden Gift Việt Nam