Giỏ hàng

Ra mắt vật phẩm game mạ vàng uy dũng vinh danh game thủ

Quà tặng vinh danh game thủ không chỉ đòi hỏi sang trọng, đẳng cấp mà còn cần sự đặc biệt trong thiết kế, gắn với bản sắc của game, đồng thời tạo dấu ấn riêng biệt với mỗi người. Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều nhà phát hành game tin tưởng để chế tác các mẫu quà tặng đó.

Là một trong những lĩnh vực được ưa thích nhất trong giới trẻ, game online có một cộng đồng game thủ lớn mạnh với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Các hoạt động offline xung quanh việc chơi game cũng rất được các nhà phát hành game chú trọng, trong đó việc tri ân khách hàng thường xuyên các sự kiện khác nhau. Bởi những sự kiện như vậy sẽ gắn kết các game thủ, khiến họ gắn bó với game.

Chính ý nghĩa quan trọng này nên không ít các nhà phát hành game đã đưa ra nhiều ý tưởng để thiết kế quà tặng cho người chơi. Thế nhưng, làm sao để có quà tặng vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, thích hợp với nhiều game thủ không phải là điều dễ dàng.

lệnh bài tri ân khách hàng

Gần đây, trong một sự kiện tôn vinh các game thủ đứng đầu, nhà phát hành Funtap đã lựa chọn Golden Gift Việt Nam là đơn vị thiết kế quà tặng như lệnh bài mạ vàng, đồng kim tiền mạ vàng… Với thiết kế tỉ mỉ, mạ vàng sang trọng, quà vàng đã khiến nhiều người chơi thích thú. Bởi, mỗi quà tặng đều mang dấu ấn riêng, cầm trên tay có thể cảm nhận được ược không khí kiêu hùng sắc bậc nhất lịch sử của game chiến thuật.

Sự hài lòng này tiếp tục đưa Golden Gift Việt Nam trở thành thương hiệu uy tin cho các nhà phát hành game khi thiết kế quà tặng tri ân khách hàng. Mới đây nhất, Golden Gift Việt Nam tiếp tục chế tác các vật phẩm game như lệnh bài, tia chớp mạ vàng, quả cầu mạ vàng… để tôn vinh game thủ cho một số game mới nổi trên thị trường.

 lệnh bài mạ vàng tri ân khách hàng

Nếu như lệnh bài mạ vàng được thiết kế tỉ mỉ với từng được nét chạm khắc nổi chi tiết, thể hiện sự quyền lực to lớn của nhân vật thì tia chớp lại được thiết kế sắc cạnh, uy phong như chính sức mạnh của vật phẩm này… Mỗi quà tặng tri ân đều khoác trên mình sắc vàng lấp lánh, vừa uy phong, vừa lộng lẫy.

lệnh bài mạ vàng cho game thủ

Ngoài các mẫu quà tặng có sẵn, Golden Gift Việt Nam còn chế tác, thiết kế các loại bằng khen, kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh mạ vàng cho khách hàng doanh nghiệp muốn có mẫu quà tặng riêng biệt. Không chỉ thiết kế cho game, các bảng vinh danh cá nhân mạ vàng, quà tặng khách hàng như đôi hạc phúc lộc, kỳ lân mạ vàng cũng là những quà tặng thiết kế độc đáo được Golden Gift Việt Nam chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ làm nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ chế tác hàng đầu, Golden Gift Việt Nam đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, chinh phục những người khó tính nhất.

Quốc Hải/ Golden Gift Việt Nam