Giỏ hàng

Thuyền buồm phong thuỷ cỡ đại chế tác riêng có gì đặc biệt?

Thuyền buồm phong thuỷ là biểu tượng của những hoài bão, ước mơ vượt mọi khó khăn thử thách để hướng tới thành công. Với ý nghĩa đặc biệt đó, mới đây, Golden Gift Việt Nam đã chế tác mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng cỡ lớn cho một đơn vị hành chính sự nghiệp để làm quà tặng.

Biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Thuyền buồm cũng tượng trưng cho hình ảnh người lãnh đạo luôn đứng đầu sóng ngọn gió, chèo lái tập thể đạt được những thành tựu lớn lao.

Chính bởi ý nghĩa đó, một đơn vị ở Hà Nội đã đặt Golden Gift Việt Nam chế tác biểu tượng mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng cỡ lớn để tặng và bài trí trong không gian sang trọng như một lời chúc thành công đến với chủ nhân người được tặng.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng đã được hoàn thành sau thời gian gấp rút chế tác và hoàn thiện.

Sau khi hiểu được thông điệp người tặng muốn gửi gắm, đội ngũ thiết kế đã ngay lập tức chỉnh sửa các chi tiết cũng như kích thước đúng ý khách hàng và ý nghĩa gửi gắm trong mô hình thuyền buồm. Việc chỉnh sửa này cũng đòi hỏi nhiều công sức bởi việc thiết kế sao cho khi làm ở kích thước lớn hơn vẫn không ảnh hưởng đến hoạ tiết, kết cấu không phải là chuyện dễ dàng.

Tuy nhiên, khâu khó nhất trong việc thiết kế quà tặng và chế tác thuyền buồm phong thuỷ cỡ đại chính là việc huy động các thợ thủ công lành nghề để đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất cũng như kịp tiến độ. Không giống như những vật phẩm đúc đồng mạ vàng, các chi tiết của thuyền buồm phong thuỷ được làm từ những sợi bạc li ti. Qua bàn tay của các nghệ nhân, các sợi bạc này được tạo hình thành hoa văn, hoạ tiết, hoa lá để tạo thành mô hình thuyền tuyệt mỹ.

Bởi kích cỡ của thuyền lớn nên khi chế tác, các nghệ nhân đã phải tính toán rất kỹ lưỡng về độ cao, độ dày của từng đường nét, hình khối. Bên cạnh đó, việc ghép nối tạo thành thuyền chỉnh thể cũng gặp vô vàn khó khăn bởi các sợi bạc mạ vàng nhỏ không dễ để hoàn thành thật chính xác. Tuy nhiên, sau nhiều cố gắng, đội nguc chế tác của Golden Gift Việt Nam đã hoàn thành đúng thời hạn.

Quà tặng hiện lên sang trọng và quý phái, đúng đẳng cấp quà tặng thiết kế riêng.

Sau khi trải qua nhiều khâu mạ vàng tỉ mỉ, mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng cỡ lớn hiện lên lấp lánh, sang trọng, quý phái, rất thích hợp để bài trí trong những không gian rộng rãi, quyền quý. Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng còn có ý nghĩa tạo cát lợi, tài lộc, tiền bạc cho gia chủ nên càng giá trị và ý nghĩa.

 Golden Gift Việt Nam là đơn vị có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và thiết kế quà tặng mạ vàng. Chính bởi kinh nghiệm, uy tín, thương hiệu đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều đơn vị, tập đoàn, ngân hàng lớn. Rất nhiều quà tặng thiết kế riêng biệt được khách hàng đánh giá cao như tượng Kỳ Lân mạ vàng, vật phẩm game online, giá đỡ danh thiếp mạ vàng, tranh chữ Tâm mạ vàng...

Mỗi sản phẩm của Golden Gift Việt Nam thiết kế cho khách hàng đều là sự tỉ mẩn, chăm chút từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, chế tác, đúc quà tặng, mạ vàng... nên luôn được sự hài lòng của khách hàng.

Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam