Giỏ hàng

Tranh chữ Tri ân mạ vàng: Quà sang cho hợp tác vững bền

Với các công ty cổ phần, cổ đông đóng một vai trog quan trọng đến hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, mới đây, công ty dược Hậu Giang đã bày tỏ lòng trân trọng đến các cổ đông với việc đặt thiết kế quà tặng VIP những bức tranh tri ân mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác.

Là một trong những doanh nghiệp ngành dược lớn ở Việt Nam, công ty dược Hậu Giang đang có những nước phát triển mạnh mẽ với sự đa dạng về sản phẩm, mạng lưới phân phối và hệ thống các nhà thuốc rộng khắp cả nước, thậm chí xuất khẩu ra nước ngoài.

Có được thành công đó, công ty không thể không kể đến sự đầu tư về vật chất, khoa học, kỹ thuật, quan hệ của các cổ đông. Chính vì vậy, công ty Dược Hậu Giang muốn gửi đến từng cổ đông lời tri ân chân thành nhất nhưng cũng cần phải tinh tế và sang trong.

Đó chính là lý do doanh nghiệp này đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam số lượng lớn tranh chữ tri ân mạ vàng để dành tặng cho những đối tác đặc biệt.

Tranh chữ Tri ân mạ vàng bộc lộ tấm lòng cảm ơn chân thành đến các cổ đông thân thiết.

Lấy cảm hứng từ tấm lòng biết ơn, đội ngũ Golden Gift Việt Nam đã thiết kế tranh chữ tri ân mạ vàng nổi bật với 2 chữ "Tri ân" được viết theo phong cách thư pháp mềm mại, nổi bật trên nền nhung đen. Trong mỗi bức tranh được thiết kế thêm hình ảnh cây tùng được ví như khí chất của người quân tử: Mạnh mẽ, không khuất phục trước khó khăn, luôn đem đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Không chỉ đặc biệt ở khâu thiết kế, việc chế tác tranh chữ Tri ân cũng vô cùng tỉ mỉ. Mỗi chữ đều được các nghệ nhân tết cẩn thẩn bằng những sợi bạc nhỏ, tạo thành các hoa văn nổi và xếp lại thành chữ tri ân. Sự khéo léo của những người thợ lành nghề được thể hiện nhiều nhất qua những bức tranh được làm tinh xảo như vậy. 

Và để bức tranh thêm phần sang trọng, tinh tế, không kém phần giá trị, khâu mạ vàng cao cấp với nhiều bước cẩn trọng và nghiêm ngặt đã phủ lên chữ "Tri ân" màu vàng lấp lánh, nổi bật trên nền đen bí ẩn và sang trọng.

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng được hoàn thiện và trao cho khách hàng.

Tranh chữ Tri ân mạ vàng được chế tác thủ công khéo léo, từ việc tạo hình, đến việc tết chữ, mạ vàng đều được làm từ những người thợ ở Việt Nam. Bởi vậy, giá trị của quà tặng càng tăng thêm bội phần.

Đó không chỉ là giá trị về vật chất mà còn là giá trị về tinh thần khi tấm lòng được thể hiện khéo léo trong bức tranh tri ân đầy ý nghĩa. Chỉ một bức tranh với 2 chữ "vàng" nhưng đã nói lên tấm lòng trân trọng, gắn bó của công ty Dược Hậu Giang với những cô đông thân thiết, tin cậy của mình.

Bởi vậy, bức tranh tri ân mạ vàng chính là qùa tặng sang trọng, ý nghĩa và cũng đầy tinh tế cho đối tác, khách hàng VIP mà bạn muốn thể thiện tấm lòng yêu quý, tôn trọng, tình cảm thuỷ chung, son sắt.

Là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng lâu năm (gần 10 năm kinh nghiệm), Golden Gift Việt Nam đã trở thành đối tác thiết kế quà tặng cho nhiều đơn vị, tập đoàn, ngân hàng lớn. Rất nhiều quà tặng thiết kế riêng biệt được khách hàng đánh giá cao như tượng Kỳ Lân mạ vàng, bức phù điêu Bác Hồ với nhân dân, bức tranh những cánh chim mặt trời, vật phẩm game online mạ vàng...

Sự chăm chút, tỉ mỉ và lớp mạ vàng hoàn hảo chính là lời khẳng định về uy tín, chất lượng của Golden Gift Việt Nam với tất cả khách hàng.

Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam