Giỏ hàng

Vật phẩm Kiếm ma 3D - Tinh xảo trong từng đường nét

Là quà tặng cho một game tiên kiếm hiệp hấp dẫn, kiếm ma mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác theo đơn đặt hàng của nhà sản xuất game. Quà tặng thiết kế mang nét sắc sảo, oai hùng và khí phách của một vật phẩm quan trọng bậc nhất của game thủ.

Kiếm ma 3D là một trò chơi game online mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng tạo được sức hút với cộng đồng người chơi bởi không gian tiên kiếm hiệp đầy chất lãng mạn.

Sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá trong từng vật phẩm game, đặc biệt là kiếm ma càng khiến trò chơi này thêm thu hút. Để giữ chân cũng như quảng bá cho game mới, quà tặng kiếm ma mạ vàng đã được nhà phát hành đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế và chế tác nhằm tri ân game thủ.

Kiếm ma được chế tác rất tỉ mỉ và tinh xảo.

Lấy nguyên mẫu từ cây kiếm ma trong game, quà tặng như gửi một thông điệp khẳng định về sức mạnh của người chơi khi sở hữu thanh kiếm này. Đuôi kiếm được chạm khắc tỉ mỉ, nổi vân tinh tế. Lưỡi kiếm dài, thẳng và sắc nét vừa mang đến sự mạnh mẽ, vừa ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng.

Bên cạnh đó, bao kiếm cũng được thiết kế tỉ mỉ với những đường vân nổi trên thân, bọc lấy cây kiếm tạo nên một chỉnh thể là thanh bảo kiếm vô cùng hoàn mỹ.

Để tăng thêm tính thực tế cũng như không gian kiếm hiệp, Golden Gift Việt Nam cũng thiết kế thêm giá đỡ kiếm với cảm hứng cổ đại, tạo thành một chỉnh thể mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước được sở hữu.

Điều đặc biệt trong việc chế tác quà tặng kiếm ma lần này chính là các sản phẩm có kích thước không lớn nên các đường nét, hoa văn cũng cần được đúc tỉ mẩn hơn rất nhiều và có độ khó nhất định, không giống các quà tặng có kích cỡ thường thấy. Thanh kiếm nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều hoa văn nổi, những hoa văn có ý nghĩa như hình rồng, mây càng khiến việc đúng nét khó hơn. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm đúc của những người thợ lành nghề, những thanh kiếm cũng đã được đúc hoàn thiện với độ sắc nét cao.

Khâu mạ vàng cũng là thử thách đối với quà tặng kiếm ma này. Với các sản phẩm nhỏ, nhiều chi tiết việc mạ đều, bóng ở mọi góc cạnh rất khó. Do đó, Golden Gift Việt Nam đã phải tập trung nhiều thợ lành nghề để hoàn thành lô hàng đúng chỉ tiêu chất lượng, lớp mạ vàng đạt chuẩn với sự lấp lánh, sang trọng.

Thiết kế vật phẩm game mạ vàng là thế mạnh của Golden Gift Việt Nam

Sau khi hoàn thiện, quà vàng kiếm ma 3D hiện lên chỉnh thể hoàn hảo từ kiếm đến bao và giá đỡ. Lớp vàng càng tăng thêm sự quý giá và quyền lực cho bộ sản phẩm này. Đây được xem là quà tri ân vô cùng độc đáo, ấn tượng mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước.

Vốn có thế mạnh vể thiết kế vật phẩm Game mạ vàng, Golden Gift Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà phát hành game trong việc chế tác quà tặng mạ vàng tri ân người chơi. Những vật phẩm như bộ Long Ly Quy Phượng, lệnh bài mạ vàng, huy hiệu, các linh thú trong game đều được chế tác vô cùng tinh xảo, đẹp mắt, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nhận.

Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam còn chuyên thiết kế quà tặng VIP cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn với những quà tặng mang đậm bản sắc riêng. Có thể kể đến một số qùa vàng như giá đỡ danh thiếp, tượng Bác Hồ với nhân dân, Tượng Kỳ Lân mạ vàng...

Tất cả các quà tặng của Golden Gift Việt Nam đều được thiết kế độc đáo, mang ý nghĩa riêng, mạ vàng bền đẹp, sang trọng nên luôn khẳng định được uy tín trên thị trường bấy giờ.

Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam