Những chiếc kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương thể hiện sự quan tâm động viên của ban lãnh đạo VNPT đến từng cá nhân ưu tú. Và Golden Gift Việt Nam vinh dự được lựa chọn là đơn vị chế tác mẫu quà sang trọng này.

Là ngành sản xuất kinh doanh có vị trí quan trọng đặc biệt trong nền kinh tế Quốc dân, Viễn thông Việt Nam - VNPT đã có sự đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội, an ninh, quốc phòng, nâng cao dân trí.

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, trở thành một mắt xích liên lạc quan trọng giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế. 

được những bước đi vững chắc đó là bởi tập thể cán bộ và công nhân viên luôn năng động, sáng tạo, đoàn kết, hướng đến những giá trị chung. Để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tập đoàn đã lựa chọn quà tặng độc đáo, sang trọng như một sự ghi nhận với công lao đóng góp của họ.

Kẹp cà vạt mạ vàng được tiết kế đơn giản nhưng không kém phân tinh tế.

Quà tặng đó chính là kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương – một thiết kế tinh tế, sang trọng dành cho các quý ông do Golden Gift Việt Nam chế tác.

Kẹp cà vạt từ lâu đã gắn liền với hình ảnh những người đàn ông lịch lãm. Bởi, kẹp ca vat chính là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi họ khoác lên mình bộ âu phục sang trọng.

 Vượt lên trên ý nghĩa món phụ kiện đơn thuần, kẹp cà vạt mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác còn như một món trang sức tinh tế góp phần tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

 Tặng kẹp và vạt mạ vàng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo VNPT đến từng hình ảnh của mỗi nhân viên xuất sắc. Bởi hơn ai hết, họ chính là những người tiên phong, tạo nên giá trị cho công ty. Chiếc kẹp cà vạt cùng cùng bộ âu phục nam tính chính là hình ảnh lịch thiệp, chuyên nghiệp mà mỗi quý ông đều muốn hướng đến.

Tặng kẹp cà vạt mạ vàng chính là biểu lộ sự quan tâm chăm sóc nhân viên đến những điều nhỏ nhất.

Hơn thế nữa, kẹp cà vạt mạ vàng dù là một quà tặng nhỏ nhắn nhưng lại luôn đồng hành với mỗi nhân viên. Sự đồng hành đó cũng giống như lời động viên kịp thời của công ty đến từng cá nhân để họ thêm nỗ lực cố gắng trong công việc.

Nắm bắt mong muốn về món quà tặng nhân viên ưu tú mang đậm bản sắc của VNPT, Golden Gift Việt Nam đã thiết kế kẹp cà vạt mạ vàng đúng với mong muốn của đối tác. Bên cạnh mẫu đã có sẵn, đội ngũ thiết kế của công ty đã thiết kế thêm Logo của VNPT phía đầu như một lời khẳng định về văn hoá doanh nghiệp.

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tặng nhân viên xuất sắc của VNPT là mẫu quà tặng sang trọng, đẳng cấp với đường nét thiết kế mạnh mẽ, nam tính. Giữa kẹp cà vạt được đính một viên kim cương tự nhiên, khiến quà tặng càng thêm sang trọng, lấp lánh như chính khí chất của mỗi nhân viên ưu tú.

 Được chế tác bởi bàn tay khéo léo, tài hoa của mỗi người thợ thủ công lành nghề, kết hợp công nghệ mạ vàng tiên tiến, kẹp cà vạt mạ vàng là quà vàng tinh tế, sang trọng, mang nét đẹp bền mãi với thời gian. Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ, ý nghĩa tốt đẹp và bản sắc doanh nghiệp của quà vàng đã khiến đối tác VNPT gật đầu hài lòng.

Bên cạnh những mẫu quà vàng truyền thống, Golden Gift Việt Nam còn chế tác, thiết kế quà tặng các loại bằng khen, kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh mạ vàng cho doanh nghiệp, ngân hàng lớn như Techcombank, Agribank, Ngân hàng Quân đội, Lotte, Sacombank, Petro Việt nam. Đặc biệt các loại quà vàng để tặng chính khách, người nước ngoài khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Một số quà vàng Golden Gift Việt Nam thiết kế như: Bảng vinh danh cá nhân mạ vàng, đôi hạc phúc lộc mạ vàng, kỳ lân mạ vàng, vật phẩm game mạ vàng… đã nhận được sự đánh giá cao từ đối tác cũng như khách hàng.

Golden Gift Việt Nam

Bật mí những loài hoa mà nàng yêu thích ngày Valentine
Mỗi loài hoa đều ẩn chứa trong mình biết bao thông điệp ý nghĩa về tình yêu màu nhiệm. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam khám phá những điều thú vị về một...
Trống đồng mạ vàng - quà tặng hội nghị khách hàng đẳng cấp
Với tầm vóc sự kiện hội nghị khách hàng quy mô lớn, trong đó có nhiều đối tác nước ngoài, trống đồng lưu niệm mạ vàng đã được một ngân hàng ở Miền Bắc...
Để lại một bình luận
Xin lỗi, "Hiển thị danh mục trong tabs!" không thể hiển thị trong cột
Bài viết liên quan
Tâm An March 19, 2019

Đôi hạc phúc lộc mạ vàng: Quà Tết tri ân, gắn kết bền chặt

Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần cũng là lúc các doanh nghiệp tri ân những khách hàng gắn bó thân thiết. Để bày tỏ tấm lòng chân tình, một công ty chuyên về công nghệ và truyền thông ở TP HCM đã chọn Đôi hạc phúc lộc mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác làm quà tặng tri ân....
Tâm An March 29, 2019

Tượng Kỳ Lân mạ vàng tri ân đối tác cho giao hảo vững bền

Kỳ Lân là một trong những linh vật mang lại điềm lành, may mắn, biểu tượng cho sự phát triển vững mạnh. Vì lẽ đó, Công ty xi măng Hà Tiên đã đặt những tượng Kỳ lân mạ vàng để tặng đối tác dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi....