Giỏ hàng

Bảng vinh danh mạ vàng tôn vinh cá nhân xuất sắc

MỤC LỤC [Hiện]

  Để đưa doanh nghiệp đi đến thành công, mỗi cá nhân xuất sắc được xem là nền tảng quan trọng nhất. Sự ưu tú của họ xứng đáng với những phần thưởng quý giá để khẳng định trí tuệ, đẳng cấp. Bảng vinh danh cá nhân mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác là một trong những quà vàng ý nghĩa như vậy.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam nhận luôn nhận được sự tin tưởng của VTV – Đài truyền hình Việt Nam. Trong sự kiện mới đây, đơn vị này đã đặt hàng bảng vinh danh ông Phan Ngọc Tiến – Trưởng ban sản xuất các chương trình thể thao của VTV để Golden Gift Việt Nam chế tác.

  Tinh tế từ thiết kế bảng vinh danh cá nhân mạ vàng

  VTV Sport được xem là ứng dụng thể thao uy tín, thu hút lượng người xem đông đảo khắp cả nước nhờ nội dung hình ảnh đặc sắc, tin tức cập nhật nhanh chóng. Để có thành quả này, dấu ấn chiến lược của ông Phan Ngọc Tiến là vô cùng rõ nét. Làm sao để thể hiện tinh tế cả tầm vóc của chương trình và tinh hoa cá nhân trong cùng bảng vinh danh là thách thức lớn cho đội ngũ thiết kế.

  Nhờ sự tìm tìm hiểu thấu đáo về VTV Sport cũng như cá nhân ông Phan Ngọc Tiến, bản thiết kế đã được ra mắt ấn tượng với dòng chữ trung tâm: Thể thao thay đổi cuộc sống. Đây là slogan của ứng dụng VTV Sport và cũng đồng thời là câu nói nổi tiếng của ông Phan Ngọc Tiến. Sự lồng ghép khéo léo nhưng đầy ý nghĩa này đã nhận được “cái gật đầu” hài lòng từ phía VTV.

  Bên trên dòng chữ là logo nổi bật của chương trình như khẳng định thêm thương hiệu và dấu ấn của ông Tiến nói riêng, ứng dụng VTV Sport nói chung.

  Công phu chế tác tạo nên quà vàng sang trọng, đẳng cấp

  Sau khi thiết kế, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã bắt tay vào việc chế tác, mạ vàng, phối màu và hoàn thành quà vàng cao cấp. Từng đường nét, hình khối trong bảng vinh danh được làm tỉ mỉ, cẩn thận mang đến sự tinh xảo đến hoàn hảo.

  Đặc biệt, khâu mạ vàng với hơn 10 công đoạn được những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm tiến hành, mang đến vẻ ngoài sang trọng cho quà vàng. Dòng chữ “Thể thao thay đổi cuộc sống” được mạ vàng đồng nhất như một điểm nhấn lấp lánh trong bảng vinh danh, làm tôn lên khí chất của một cá nhân xuất sắc như ông Phan Ngọc Tiến.

  Để tạo độ bền cho sản phẩm, Golden Gift Việt Nam đã tăng thêm một lớp bảo vệ nhằm tránh những tác động từ bên ngoài. Sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp quà vàng thêm sang trọng, khẳng định trí tuệ, đẳng cấp của cá nhân được vinh danh.

  Mang trong mình vẻ tinh tế trong từng đường nét thiết kế, nổi bật với sự sang trọng của sắc vàng, bảng vinh danh ông Phan Ngọc Tiến thể hiện rõ nét dấu ấn đặc sắc của một người lãnh đạo với tầm nhìn sâu rộng. Quà vàng mang đến sự vinh dự, tự hào cho người nhận, đó chính là niềm vui, động lực to lớn cho đội ngũ Golden Gift Việt Nam.

  Ngoài những quà vàng có sẵn, Golden Gift Việt Nam còn thiết kế quà tặng và chế tác riêng các loại bằng khen, kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh mạ vàng cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tạo dấu ấn riêng. Với đội ngũ làm nghề lâu năm, công nghệ chế tác cao cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng những “thượng đế” khó tính nhất.

  Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam