Giỏ hàng

Cận cảnh Tượng phái Tinh Túc mạ vàng ĐẸP - ĐỘC - LẠ

Là phái đại diện cho trí lực, chủ yếu dùng nội công hút công lực kẻ địch, tượng anh hùng mạ vàng phái Tiêu Dao trong game Cửu kiếm 3D nổi bật với thần thái tiêu diêu tự tại, an nhiên nhưng cũng đầy thần bí.

Trong khi các bang phái khác nổi tiếng ở mức độ sát thương với các vũ khí lớn, gai góc thì phái Tiêu Dao là bang phái dùng phiến làm vũ khí, chiêu thức đơn giản nhưng lực sát thương lớn, sở hữu thân công hút nội lực suy yếu kẻ địch.

Chính vì vậy, nhưng người chơi trong phái này đều thể hiện sự trầm mặc nhưng vô cùng thâm thúy và nguy hiểm. Để vinh danh game thủ giỏi trong bang này, nhà sản xuất game đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam chế tác tượng anh hùng phái Tiêu Dao mạ vàng, lấy cảm hứng từ nhân vật trong game.

Mẫu thiết kế 3D tạo hình nhân vật

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và chế tác vật phẩm game, không mất nhiều thời gian để đội ngũ thiết kế có thể phác thảo nên thần thái của nhân vật. Tuy nhiên, để thuận lợi cho việc đúc và mạ vàng, nhiều chi tiết về tóc, nét mặt, trang phục, vũ khí được chỉnh sửa.

Hình ảnh của tượng anh hùng phái Tiêu Dao hiện lên vừa lãng tử, mềm mại lại có nét uy nghiêm, u sầu và bí ẩn. 

Những tà áo được vẽ bay nhẹ trong gió, làn tóc và nét mặt tự tại càng khiến khí chất thanh cao thoát tục của nhân vật được tôn lên.

Sau một thời gian gấp rút hoàn thiện, tượng anh hùng phái Tiêu Dao đã hoàn thiện khâu đúc tượng, xử lý nguội. Tiếp đó, các nghệ nhân bắt đầu mạ vàng trên công nghệ điện phân - phương pháp mạ tiên tiến nhất hiện nay.

Tượng anh hùng mạ vàng sau khi hoàn thiện mang trên mình sắc vàng lấp lánh và sang trọng.

Lớp mạ vàng được mạ mịn, đều màu, kể cả những góc cạnh và chi tiết nhỏ nhất.

Sau khi hoàn thiện, tượng còn được phủ một lớp sơn đặc biệt để bảo vệ khỏi tác động của môi trường bên ngoài, giúp màu vàng bền mãi với thời gian.

Bên cạnh những quà tặng về vật phẩm game online, Golden Gift Việt Nam cũng được nhiều công ty lớn tin tưởng thiết kế quà tặng riêng, mang bản sắc doanh nghiệp. Ngoài ra, những quà tặng có sẵn như tranh phúc lộc thọ mạ vàng, hoa mai mạ vàng, tranh chữ Cha chữ mẹ mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng... cũng luôn được yêu thích và đánh giá cao.

Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam