Giỏ hàng

Cây Sáo Hoàng Dược Sư mạ vàng - Quà tặng cao cấp cho người chơi xuất sắc

Với những người chơi game online, sở hữu các vật phẩm quý trong game luôn là niềm mơ ước của họ. Hiểu được điều này, mới đây, nhà phát hành game đã tri ân game thủ bằng chiếc sáo trúc mạ vàng đầy tinh tế, nghệ thuật và ý nghĩa.

Với cộng đồng những người chơi game tuyệt thế võ lâm, nhân vật Hoàng Dược Sư võ công cao cường, cầm kỳ thi họa xuất chúng đã không còn xa lạ. Gắn với hình tượng của nhân vật này là cây tiêu thổi những khúc nhạc tuyệt thế và cũng là vật phẩm quý giá bậc nhất trong game.

Sở hữu cây sáo này cũng chính là khẳng định đẳng cấp bản thân. Để tri ân những người đã gắn bó với game, công ty phát hành game đã đưa vật phẩm “ảo” từ game online ra ngoài đời thực.

Cùng với các nhân viên thiết kế của Golden Gift Việt Nam, cây sáo đã được phác họa hình ảnh 3D sống động. Cụ thể, cây sáo nổi bật với những đường hoa văn tinh xảo, vừa cổ điển vừa mang dáng dấp lãng mạn, thi văn. Trên cây sáo một mặt khắc chữ Hoàng Dược Sư, một mặt là những lỗ thổi như sản phẩm thật. Thân sáo còn được chạm khắc chìm nổi sang trọng, độc đáo đầy ấn tượng.

Mẫu thiết kế 3D của cây sáo với những đường hoa văn tinh xảo, vừa cổ điển vừa mang dáng dấp lãng mạn, thi văn.

Sau khi thiết kế, công đoạn chế tác và mạ vàng cũng thử thách đội ngũ Golden Gift Việt Nam. Do các chi tiết hoa văn cầu kỳ, việc chế tác cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, nhờ những người thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, cây sáo đã được đúc vô cùng tinh tế, đường nét bay bổng, mang lại cảm giác cổ kính đầy mê hoặc.

Với công nghệ mạ vàng tiên tiến, cây sáo Hoàng Dược Sư đã được mạ vàng lấp lánh, đều và bền chắc.

Sau khi mạ vàng, quà tặng còn được sơn lớp phủ đặc biệt đảm bảo bền mãi với thời gian.

Cây sáo trúc mạ vàng bước ra từ thế giới ảo nhưng khoác trên mình không khí kiêu hùng, thần bí của giới võ lâm.

Bất cứ ai sở hữu cây sáo này đều khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình trong game.

Với các vật phẩm game online tri ân người chơi, Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín được nhiều nhà phát hành lựa chọn. Nhờ thiết kế đẹp, công nghệ chế tác khéo léo, mạ vàng sang trọng, quà tặng thiết kế cho game luôn nhận được phản hồi tích cực từ người nhận. Không chỉ cây sáo trúc mạ vàng, trước đó, Golden Gift Việt Nam cũng đã chế tác những vật phẩm như lệnh bài mạ vàng, tượng nhân vật mạ vàng, bảo kiếm mạ vàng… Sự hoàn hảo về đường nét, màu sắc, ý nghĩa chính là điều giúp Golden Gift Việt Nam trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn khi muốn thiết kế quà tặng mang bản sắc riêng.

Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam