Giỏ hàng

Chiêm ngưỡng Cây Thương mạ vàng độc đáo, đầy uy quyền

Vũ khí được xem là một trong những vật được các game thủ coi trọng nhất. Bởi lẽ, vũ khí sẽ làm nên những chiến công của họ. Đặc biệt là những vũ khí vừa thiết kế đẹp, vừa có công lực mạnh. Chính vì vậy, được sở hữu một quà tặng là vũ khí trong game với những người chơi sẽ vô cùng quý giá.

Đó là lý do mới đây, một nhà phát hành game đã quyết định đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế quà tặng cây thương mạ vàng.

Quà tặng này được thiết kế dựa trên những hình ảnh về cây thương trong game để quà tặng thêm gần gũi, gắn bó với người chơi. Nổi bật trong quà tặng chính là hình ảnh chú rồng được thiết kế cách điệu, đang uốn quanh cây thương, vươn mình đón ánh nắng trời xanh.

Đây là hình ảnh biểu tượng cho ý chí, sức mạnh và đẳng cấp của những người sử dụng vũ khí này. Bên cạnh đó, cây thương còn có những nét hoa văn mạnh mẽ, đường nét sắc cạnh, tôn lên vẻ đẹp của vật dụng làm nên những chiến tích của game thủ.

Mặc dù quà tặng không có kích thước lớn nhưng đây lại là thử thách đối với những người thợ chế tác. Bởi các đường nét quá nhỏ và sắc sảo đòi hỏi tay nghề của người thợ phải thực sự cao. Bên cạnh đó, việc tạo hình chú rồng uốn lượn mềm mại cũng không phải là việc dễ dàng.

Tuy nhiên, nhờ đội ngũ thợ lành nghề, quà tặng cây thương mạ vàng đã được đúc hoàn thiện với hình dáng đẹp mắt, phục vụ cho khâu mạ vàng sản phẩm.

Sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã "khoác" lên cây thương sắc vàng sang trọng và lấp lánh.

Đặc biệt, dù quà tặng có nhiều chi tiết nhỏ nhưng lớp vàng vẫn bám đều, đẹp, bóng mịn.

Sau khi mạ vàng, quà tặng còn được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt, tránh tác động từ môi trường.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng ở Việt Nam, Golden Gift Việt Nam là đối tác tin cậy cho nhiều nhà phát hành game, các ngân hàng, tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, công ty còn thiết kế nhiều quà vàng có sẵn như tranh hoa sen mạ vàng, tranh cá rồng mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng... phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Thanh Tâm/ Golden Gift Việt Nam