Giỏ hàng

Huy hiệu cài áo Hưng Phát mạ vàng - Tôn vinh cá nhân xuất sắc

Huy hiệu cài áo mạ vàng mang đậm dấu ấn doanh nghiệp, là món quà ý nghĩa dành tặng cho nhân viên ưu tú được Golden Gift chế tác tinh xảo, sang trọng và cao cấp.

Huy hiệu cài áo là phụ kiện không thể thiếu của một doanh nghiệp. Huy hiệu cài áo được chế tác dựa theo logo doanh nghiệp không chỉ là dấu ấn nhận diện thương hiệu, thể hiện cá tính cũng nhưng văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp đó mà còn là sự gắn kết và tự hào của mỗi nhân viên. 

Là đơn vị có gần 10 năm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden Gift tiếp tục được lựa chọn chế tác huy hiệu cài áo mạ vàng cho Tập đoàn Hưng Phát - một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực, có hệ sinh thái đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Huy hiệu cài áo mạ vàng được chế tác dựa trên logo doanh nghiệp Hưng Phát, Golden Gift lên thiết kế đảm bảo sao cho mỗi chiếc huy hiệu cài áo phải thật chất lượng, tinh tế, xứng tầm doanh nghiệp lớn, đồng thời truyền tải được giá trị của thương hiệu, không cầu kỳ nhưng ấn tượng.

Mẫu thiết kế gửi khách hàng trước khi đưa vào sản xuất.

Huy hiệu cài áo mạ vàng - Khẳng định cá tính và đặc trưng của doanh nghiệp

Huy hiệu cài áo có kích thước vừa phải, tinh xảo với những chi tiết chìm nổi, chứa đựng giá trị bền vững, là niềm tự hào của người sở hữu.

Huy hiệu cài áo mạ vàng - Khẳng định cá tính và đặc trưng của doanh nghiệp

Huy hiệu được mạ vàng đều, mịn và trường tồn cùng thời gian.

Huy hiệu cài áo mạ vàng - Khẳng định cá tính và đặc trưng của doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm được trao đi chứa đựng tinh hoa của phương pháp mạ vàng hiện đại và bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Bên cạnh những sản phẩm chế tác riêng, Golden Gift cũng có thế mạnh trong sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp, quà ngoại giao cao cấp mang đậm dấu ấn và thông điệp truyền tải ẩn chứa trong mỗi tác phẩm.

Minh Tâm/ Golden Gift Việt Nam