Giỏ hàng

Nhà tài trợ quà tặng giải golf FLCHomes Tournament 2019 - Golden Gift Việt Nam

Mới đây, thương hiệu Golden Gift Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải golf FLCHomes Tournament 2019 với danh nghĩa là nhà tài trợ quà tặng.

Trải qua 4 ngày tranh tài (từ 10 - 13/10) với gần 1200 golfer tham dự, FLCHomes Tournament 2019 – Giải golf đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa FLCHomes và FLC Biscom đã kết thúc tốt đẹp và tìm ra chủ nhân của chiếc cup Best Gross danh giá: Thành viên tuyển Union Cup miền Bắc Đỗ Anh Đức.

Với vai trò là nhà tài trợ quà tặng của giải đấu, Golden Gift Việt Nam thiết kế những mẫu quà đặc biệt, được thiết kế hoàn toàn thủ công, tinh xảo, sang trọng để tôn vinh người chiến thắng.

Trao đổi với Golf Viet, ông Quang Tú, Giám đốc chế tác thương hiệu Golden Gift Việt Nam chia sẻ: "Với quà tặng là những bức tượng người chơi golf được chế tác tinh xảo, mô tả phong thái tự tin, bản lĩnh và tài năng của mỗi golfer, Golden Gift Việt Nam hy vọng đồng hành với các giải để có thể đóng góp vào việc thúc đẩy hơn nữa phong trào chơi golf tại Việt Nam".

 Ông Nông Quang Tú (bìa trái) cùng đại diện BTC trao tặng phần thưởng cho các golf thủ đạt vị trí Nhất bảng trong ngày thi đấu thứ hai

Nhà vô địch Đỗ Anh Đức nâng trên tay cup Best Gross danh giá và tượng người chơi golf mạ vàng

Không chỉ đồng hành cùng với FLCHomes Tournament 2019, Golden Gift Việt Nam còn được biết đến là nhà tài trợ của các giải đấu quy mô khác như: FLC WAGC Vietnam 2019, Bamboo Airways 18/8 Tournament 2019 và nhiều giải golf phong trào khác tại Việt Nam...

Những mẫu tượng người chơi Golf mạ vàng được chế tác bởi Golden Gift Việt Nam

Trong bối cảnh số lượng golfer, sân golf tại Việt Nam tăng lên một cách nhanh chóng, các giải golf được tổ chức ngày càng quy mô thì sự đồng hành và ủng hộ từ các nhà tài trợ, các thương hiệu như Golden Gift Việt Nam là rất cần thiết để thúc đẩy hơn nữa phong trào thể thao của nước nhà. 

Theo GolfViet.vn