Giỏ hàng

Cận cảnh Thanh Kiếm mạ vàng độc đáo được lấy cảm hứng từ game

Đối với tựa game kiếm hiệp nhập vai, thì vũ khí là phần không thể thiếu của các nhân vật, môn phái trong game. Một lần nữa, thanh kiếm mạ vàng được Golden Gift chế tác, nhằm tôn vinh người chơi xuất sắc được mọi người trong giới chuyên môn đánh giá cao.

Là một đơn vị chuyên chế tác vật phẩm mạ vàng cho các nhà phát hành game, Golden Gift Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế quà tặng nói chung và những vật phẩm mạ vàng mang đặc trưng của game kiếm hiệp nhập vai nói riêng. Chính vì vây, các tác phẩm do Golden Gift Việt Nam thiết kế đều mang đậm nét đặc điểm các nhân vật, tình tiết, vật phẩm trong game.

Trong tựa game lần này, nhà phát hành muốn đưa vật phẩm kiếm - một vật phẩm đặc trưng, thể hiện sức mạnh, trí tuệ và kỹ năng tranh đấu của các game thủ làm phần thưởng cho người chơi có thành tích xuất sắc nhất. 

Cận cảnh Thanh Kiếm mạ vàng độc đáo được lấy cảm hứng từ game

Lần này, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã tiếp tục lấy hình ảnh cây kiếm đầy quyền năng làm chủ đạo, với những đặc điểm như hình dáng thuôn dài, sắc nhọn, và phần chuôi kiếm với những chi tiết nổi bật, tinh xảo.

Cận cảnh Thanh Kiếm mạ vàng độc đáo được lấy cảm hứng từ game

Các đường nét phần giữa thân kiếm và cán kiếm được thiết kế đặc sắc, nổi bật với hình tượng mặt trời được kết hợp khéo léo vừa khiến cây kiếm mang nét cổ xưa quý giá, vừa có sự mềm mại, mang sức mạnh bí ẩn.

Cận cảnh Thanh Kiếm mạ vàng độc đáo được lấy cảm hứng từ game

Với công nghệ mạ vàng điện phân tiên tiến, lớp vàng trên thanh kiếm trở nên lấp lánh, bền mịn và trường tồn mãi cùng thời gian.

Cùng với các quà tặng thiết kế cho game thủ, Golden Gift Việt Nam cũng là địa chỉ tin cậy cho các công ty, tập đoàn lớn muốn thiết kế quà tặng mang bản sắc riêng. Những quà tặng này vừa ý nghĩa, vừa độc đáo lại nêu bật được hình ảnh của doanh nghiệp. Nhiều món quà như tranh xe vận tải mạ vàng, tranh hoa hướng dương mạ vàng, tranh chữ ký mạ vàng... được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Minh Tâm/ Golden Gift Việt Nam