Giỏ hàng

Thiết kế giá đỡ danh thiếp mạ vàng đẳng cấp tặng khách hàng

Coi việc chăm sóc khách hàng, đối tác là một khâu cực kỳ quan trọng để thúc đẩy phát triển, Ngân hàng quân đội MB đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế riêng biệt quà tặng giá đỡ danh thiếp mạ vàng, tôn vinh mối quan hệ gắn bó giữa các bên.

Trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển, MB đã khẳng định vị trí vững chắc trong nhóm 05 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố.

Có được những thành tựu đó, ngân hàng MB đã không ngừng hoàn thiện khâu chăm sóc khách hàng, đối tác để mối quan hệ thêm bền chặt. Đặc biệt, trong những dịp đầu xuân năm mới, việc chăm sóc khách hàng càng được chú trọng.

Đó cũng là lý do Ngân hàng quân đội đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế quà tặng khách hàng với yêu cầu vừa nổi bật, mang bản sắc riêng, lại vừa sang trọng, xứng tầm đẳng cấp.

Ngay khi nhận được những yêu cầu từ Ngân hàng MB, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã bắt tay vào chế tác quà tặng mạ vàng cho đối tác. Tuy nhiên, việc thiết kế quà tặng vừa thiết thực, vừa sang trọng lại mang bản sắc của Ngân hàng quân đội là không dễ dàng.

Sau nhiều ý tưởng đóng góp, cuối cùng, Golden Gift Việt Nam đã cho ra mắt bản thiết kế 3D giá đỡ danh thiếp mạ vàng. Quà tặng vừa có thể trang trí bàn làm việc, vừa là giá đỡ name card vô cùng tiện dụng.

Điểm đặc biệt trong mẫu quà tặng này đó chính là thiết kế các đường nét khoẻ khoắn của logo ngân hàng quân đội MB với những đường nét mềm mại của đồng xu vạn sự như ý. Nếu như logo MB giúp khách hàng luôn khắc ghi thương hiệu thì đồng xu chính là lời chúc may mắn, an khang, tài lộc của công ty đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ Golden Gift Việt Nam còn thiết kế biểu tượng cây đa tân trào – hình ảnh tiêu biểu của tỉnh tuyên quang lồng ghép vào hình tròn nhỏ, vừa mang tính đại diện, vừa mang tính thẩm mỹ. Biểu tượng này được lắp ghép khéo léo với đồng xu taọ thành giá đỡ danh thiếp tiện dụng.

Sau khi hoàn thành bản thiết kế, các công đoạn đúc khuôn, xử lý nguội và mạ vàng được đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam hoàn thiện. Trải qua gần 20 công đoạn đòi hỏi sự chi tiết, cẩn thận và tỉ mỉ, quà tặng mạ vàng hiện lên sang trọng, độc đáo với sác vàng lấp lánh.

Quà tặng hoàn thiện không chỉ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc với đồng tiền xu vạn sự như ý mà còn mang cả giá trị biểu tượng của ngân hàng quân đội cùng ý nghĩa lịch sử của cây đa tân trào. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cùng chất liệu sang trọng, quà vàng bộc lộ mong mong muốn gắn kết bền chặt của ngân hàng với đối tác qua từng lớp ý nghĩa quà tặng.

Golden Gift Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế quà tặng theo đơn đặt hàng, mang đậm dấu ấn riêng của từng công ty, doanh nghiệp, các ngân hàng… Với đội ngũ làm nghề nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật chế tác tiên tiến, Golden Gift Việt Nam đang là lựa chọn uy tín cho mọi khách hàng.

Minh Tâm/ Golden Gift Việt Nam