Giỏ hàng

Tinh tế quà tặng chính khách: Những cánh chim không mỏi

Tặng quà ngoại giao là một truyền thống lâu đời, được các lãnh đạo rất xem trọng. Mới đây Golden Gift Việt Nam rất vinh dự khi được tin tưởng thiết kế quà vàng cao cấp dành tặng chính khách.

Tặng quà chính khách không hẳn chỉ là vấn đề tuân theo những qui ước của phép lịch sự. Một quà tặng ý nghĩa có giá trị bằng cả ngàn lời nói, giá trị không kém một bài diễn văn. Quà tặng chính khách có thể xem là một thông lệ trong tất cả các nền văn minh và ở mọi thời đại.

Cũng bởi vậy, quà tặng dành cho chính khách thường được chế tác thủ công và thể hiện bản sắc dân tộc.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp, Golden Gift Việt Nam có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng ngoại giao.

Bức tranh mạ vàng " những cánh chim không mỏi" đang hướng về phía mặt trời.

Đó cũng là lý do mới đây, Golden Gift Việt Nam đã được tin tưởng thiết kế quà tặng sang trọng, ý nghĩa dành cho chính khách với hình tượng những cánh chim hướng về mặt trời.

Bức tranh "Cánh chim không mỏi" được thiết kế dựa trên niềm cảm hứng về sự nỗ lực, vươn lên không mệt mỏi. Đàn chim tung cánh hướng về mặt trời cũng thể hiện khát vọng vươn tới đỉnh cao. Hình ảnh còn mang tính khái quát và biểu trưng với ý tưởng sâu sắc về cuộc sống, về dân tộc. 

Mang đậm màu sắc văn hoá Á Đông, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã lên ý tưởng 9 chú chim cũng vỗ cánh về phía ánh dương. Bởi lẽ, số 9 từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự trường cửu, vĩnh hằng, may mắn, chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành.

Những cánh chim được khắc hoạ rõ nét, sống động và tinh tế.

Không chỉ vậy, những chú chim xếp thành hình chữ V và hướng về mục tiêu cao cả, rực rỡ như ánh mặt trời. Chữ V là biểu tượng của Victoria - chiến thắng, cũng là chữ viết tắt của đất nước Việt Nam. Đàn chim xếp thành hình chữ V cũng là biểu trưng cho sự đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình dài.

Một món quà thể hiện cả niềm tin thành công, sự cố gắng phấn đấu, đoàn kết tương trợ và bản sắc dân tộc.

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế, những nghệ nhân của Golden Gift Việt Nam đã khéo léo tạo hình những chú chim từ các sợi kim loại quý nhỏ. Mỗi đường nét được uốn nắn tỉ mỉ và tinh xảo làm nổi bật những cánh chim vừa mềm mại dịu dàng, vừa mạnh mẽ, kiên cường.

Những cánh chim tự do hướng đến hoà bình, thịnh vượng, mang bản sắc dân tộc Việt.

Từ bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, trải qua hơn 10 công đoạn mạ vàng, những chú chim mặt trời hiện lên trực rỡ, lấp lánh với sắc vàng sang trọng. Sự tinh tế trong mỗi đường nét, sắp xếp khiến bức tranh càng thêm nổi bật. Hiện lên giữa nền nhung đen bí ẩn là 9 cánh chim sải cánh hướng về sự thành công và lý tưởng. Ánh dương soi sáng là động lực, cũng là mục tiêu để ngưỡng vọng cho mọi sự phấn đấu thêm ý nghĩa.

Không quá cầu kỳ nhưng bức tranh "Cánh chim không mỏi" vẫn toát lên được nhiềy ý nghĩa về khát khao cống hiến, tinh thần đoàn kết, bản sắc Việt Nam. Đây có thể xem là một quà tặng chính khách đặc biệt độc đáo và ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế quà tặng cao cấp theo đơn đặt hàng, mang đậm dấu ấn riêng như bảng vinh danh cá nhân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, ấn phẩm mang biểu tượng của game, chế tác quà tặng mạ vàng đặc biệt tặng chính khách. Với việc đặt chữ Tâm vào từng quà tặng, quà vàng của Golden Gift Việt Nam luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Minh Tâm/ Golden Gift Việt Nam