Giỏ hàng

3 cách bài trí tranh cá rồng mạ vàng ''chuẩn'' theo phong thuỷ

Cá rồng trong phong thuỷ là biểu tượng của sự sung túc, phú quý. Bởi vậy, nhiều người ưa chuộng bài trí tượng, tranh cá rồng trong nhà hi vọng hút thêm tài lộc, của cải.

MỤC LỤC [Hiện]

  Với ý nghĩa đặc biệt của mình, cá rồng trở thành vật nuôi trong gia đình mang lại vận may, tài lộc. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như bận rộn, chăm sóc khó, nhiều người dần chuyển sang sử dụng tranh cá rồng mạ vàng như một cách để mang lại sức mạnh phong thuỷ cho gia chủ luôn sung túc, thịnh vượng, may mắn.

  Cách bài trí tượng, tranh cá rồng mạ vàng đúng phong thuỷ

  Cách đặt tượng, tranh cá rồng mạ vàng ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh phong thuỷ mà chúng mang lại. Theo các chuyên gia, có 3 cách đặt tranh cá rồng phong thuỷ như sau

  1. Đặt cá Rồng dựa vào ” Phi Tinh Sơn Hướng”

  Đây là phương pháp đặt cá cá dựa trên số đo la bàn mà hướng nhà và sơn nhà mình đang bố trí.

  Tiếp tục là chọn vị trí có hướng dương vượng ( có nghĩa là trong vận 8 có sao số 8 ,9,1 là sao vượng).

  Do trong sao ” huyền không phi tinh” là sao chủ về tiền tài, nếu các cung vị trong 8 cung mà có ít nhất 1 trong 3 sao đó thì nên để cá rồng phong thuỷ ở địa điểm đó để đón tiền tài vào nhà một cách tự nhiên.

  2. Đặt cá rồng tài lộc theo “loan đầu”

  Theo phong thủy loan đầu thì bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ , Thanh Long tượng trưng cho tài lộc, Bạch hổ tượng trưng cho sức khỏe. Để cầu mang lại tài lộc thì nên đặt cá rồng tại vị trí Thanh Long, còn nếu muốn mang lại sức khỏe thì hãy đặt ở vị trí Bạch Hổ.

  3. Đặt cá rồng theo ” linh thần, chính thần”

  Trong vận sao 8 thì có linh thần ở phía tây Nam và chính thần ở phía Đông bắc. Hai thần này thì hoàn toàn có tính khác nhau linh thần thì rất cần nước còn chính thần thì kỵ nước. Cũng vì vậy chúng ta nên đặt cá rồng ở khu vực tây Nam để được tài lộc. 

  Tuy nhiên khi bài trí tượng, tranh cá rồng mạ vàng, bạn cũng cần lưu ý đến một số điều cấm kỵ như không được đặt cá rồng bên cạnh thần tài vì chính thần gặp thủy sẽ trở thành ” linh thủy” không tốt; không được đặt cá rồng ở nhà bếp vì Hỏa khắc Thủy sẽ xảy ra xung khắc; Không đặt trong phòng ngủ vì nước có tinh xáo trộn là cho gia đình xào xáo.

  Nên chọn tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng như thế nào?

  Hiện nay, hình tượng cá rồng được chế tác với khá nhiều chất liệu như gỗ, ngọc, đồng, đồng mạ vàng. Linh vật này có thể đúc tượng, làm tranh... Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát huy được sức mạnh phong thuỷ nhất cũng như đạt giá trị thẩm mỹ, sang trọng thì nên chọn tranh cá rồng mạ vàng.

  Đây là một xu hướng lựa chọn mới được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi tranh cá rồng không chỉ đẹp, tinh tế và sang trọng mà còn mang tác dụng phong thuỷ lớn. Sắc vàng cũng được xem là biểu tượng của sự giàu có, kết hợp với cá rồng càng mang lại hiệu quả lớn.

  Tranh cá rồng mạ vàng là quà tặng Sếp độc đáo và ý nghĩa.

  Chính bởi ý nghĩa phong thuỷ của cá rồng nên tranh cá rồng mạ vàng còn được làm quà VIP cho khách hàng, đối tác, sếp hay người thân kinh doanh với ý nghĩa chúc đường công danh sự nghiệp thêm rạng rỡ, tiền bạc rủng rỉnh, phúc lộc dồi dào.

  Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được lấy cảm hứng từ hình mẫu ngoài đời thực, khi vào tranh được làm theo dạng 3D nên mang đường nét sống động, tinh tế. Với lớp mạ vàng 24K được mạ bằng công nghệ tiên tiến, tranh cá vàng hiện lên lấp lánh, sang trọng, nổi bật khí chất và tầm vóc của chủ nhân.

  Chính vì cách đặt rất quan trọng nên khi mua tranh cá rồng mạ vàng, bạn đừng quên những gợi ý về việc bài trí tranh cá rồng mạ vàng nhé.

  Thanh Tâm/ Golden Gift Việt Nam