Giỏ hàng

Tuổi Hợi hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Với sự năng động, sáng tạo trong công việc, người tuổi Hợi thường đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, nếu họ kết hợp với những người hợp tuổi trong làm ăn, tình yêu càng giúp thăng hoa hơn. Vậy tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong kinh doanh và hôn nhân?

MỤC LỤC [Hiện]

  Đôi nét về tính cách người tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi nằm cuối cùng trong bộ 12 con giáp, được đánh giá là người đa mưu túc trí, hoạt bát vui vẻ, thông minh lanh lợi. Họ là những người làm việc theo cảm xúc khá nhiều, mang chủ nghĩa hoàn hảo trong tình yêu và hôn nhân.

  Tuổi Hợi hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Tính cách người tuổi Hợi thường hòa đồng, dễ gần. Đây cũng là điểm thu hút của họ với những người xung quanh. Mặc dù đôi khi trong công việc họ để cảm xúc lấn át lý trí nhưng nhìn chung, người tuổi Hợi có sức sáng tạo cao, thông minh nên họ dễ dàng đưa công việc trở lại bình thường. Đa phần họ đều được đánh giá cao trong lĩnh vực mà họ tham gia, kể cả kinh doanh lẫn công việc ổn đình.

  Về chuyện tình cảm, tình yêu của người tuổi Hợi chân thành, thẳng thắn, hướng đến sự hoàn hảo. Mặc dù họ không phải là người sành sỏi trong tình yêu nhưng họ lại bị hấp dẫn bởi những người có kinh nghiệm yêu đương. Tuổi Hợi thường không quá vồn vã trong tình cảm mà thường khi đã yêu sâu đậm họ mới thể hiện tình cảm của chính mình.

  Người tuổi Hợi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

  Để biết người tuổi Hợi nên kết hợp làm ăn với người tuổi nào, hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu về mệnh của những người tuổi Hợi ngay dưới đây.

  Người tuổi Hợi mệnh gì?

  Trong ngũ hành, những người tuổi Hợi cũng được chia làm 5 hành khác nhau:

  Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 ngũ hành thuộc Kim:
  Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 ngũ hành thuộc Mộc
  Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 ngũ hành thuộc Thủy 
  Người tuổi  Ất Hợi sinh năm 1995 ngũ hành thuộc Hỏa
  Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 ngũ hành thuộc Thổ

  Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim hợp với người tuổi nào trong kinh doanh?

  Tuổi Tân Hợi mệnh Kim hợp với những người mệnh Thổ bởi theo nguyên tắc Thổ sinh Kim. Khi kết hợp với những người mệnh Thổ trong kinh doanh, người tuổi Tân Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, những người mệnh Kim cũng hợp khi làm ăn với tuổi Tân Hơi.

  Cụ thể, người tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim hợp với người tuổi nào trong kinh doanh? Đó là những tuổi như Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Mão, Giáp Dần, Quý Hợi, Tân Mùi...

  Tuổi Kỷ Hợi mệnh Thủy hợp tuổi nào trong làm ăn?

  Tuổi Kỷ Hợi mệnh Thủy hợp tuổi nào trong làm ăn? Xét theo Phong thủy ngũ hành thì người tuổi Kỷ Hợi mệnh Thủy hợp với người mệnh Kim, bởi Kim sinh Thủy. Bởi vậy, Kỷ Hợi nên kết hợp làm ăn với các tuổi như: Đinh Sửu, Tân Mão, Ất Mão, Nhâm Tuất, Giáp Thìn, Giáp Dần, Quý Hợi, Đinh Mão. Sự kết hợp này sẽ mang lại công danh, tài lộc cho bạn.

  Tuổi Quý Hợi mệnh Mộc nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

  Tuổi Quý Hợi mệnh Mộc nên kết hợp làm ăn với tuổi Quý Mão, Quý Sửu, Nhâm Thân, Canh Thìn, Giáp Dần, Ất Mão... Những tuổi này thuộc mệnh Thủy thích hợp kết hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi, hỗ trợ nhiều trong việc làm ăn, kinh doanh.

  Ngoài ra, tuổi Quý Hợi có thể kết hợp làm ăn với những người mệnh Mộc là người hợp mệnh với bản thân.

  Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa hợp với tuổi nào khi làm ăn?

  Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa nên hợp với những người mệnh Mộc. Cụ thể, những người tuổi Quý Sửu, Đinh mão, Canh Dần, Tân Mão, Tân Mùi, Kỷ Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi hợp với người tuổi Ất Hợi. Nếu kết hợp làm ăn với những người tuổi này, Ất Hợi sẽ có những thăng tiến vượt bậc trong kinh doanh.

  Tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

  Tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ lựa chọn đối tác làm ăn nên chọn những người tương sinh với mệnh của mình. Vậy, Tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất? Đó chính là những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ như Đinh Mão, Nhâm Thân, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Canh Thìn, Quý Mão. Rất thích hợp để hợp tác làm ăn kinh doanh.

  Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

  Là người coi trọng mái ấm gia đình, những người tuổi Hợi chọn người bạn đời khá kỹ càng. Cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

  Tuổi Hợi hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Tuổi Hợi hợp với người tuổi nào trong 12 con giáp?

  Tuổi Hợi hợp với người tuổi Dần

  Mặc dù tính cách không phải quá hợp nhau nhưng người tuổi Hợi hợp với người tuổi Dần trong hôn nhân, được đánh giá là một trong những cặp đôi bền vững nhất. Người tuổi Dần chững chạc, độc lập, mạnh mẽ phù hợp với người tuổi Hợi chan hòa, chung thủy.

  Bởi vậy, khi kết duyên, người tuổi Heo và tuổi Hổ lại có những mục tiêu chung, cùng phát triển kinh tế và hạnh phúc gia đình. Cũng nhờ vậy, kinh tế của họ luôn rất tốt kèm với tình cảm nồng cháy, khó có cặp đôi nào sánh kịp.

  Tuổi Heo hợp tuổi Mèo trong hôn nhân

  Trong vòng tam hợp, tuổi Heo hợp tuổi Mèo trong hôn nhân bởi tính cách tương đồng. Tình yêu và hôn nhân của họ khá êm đềm, dễ thỏa mãn và hạnh phúc với những gì mình có. Họ chung điểm tốt bụng, thiện lương, cùng bỏ qua cho nhau những lỗi lầm.

  Người tuổi heo vui vẻ hoạt bát, kết hợp cùng người tuổi Mèo khéo léo nhanh nhẹn nên kinh tế của gia đình cũng khá vững vàng. Họ giữ gìn tình cảm lâu bền bằng cách luôn cố gắng vì nhau, hi sinh và chăm sóc cho nhau kể cả những khi khó khăn nhất/

  Tuổi Hợi hợp tuổi Mùi

  Tuổi Hợi và tuổi Mùi hấp dẫn nhau bằng sự nho nhã, điềm đạm, hoạt bát, vui vẻ. Những người tuổi Mùi rất chu đáo, tốt bụng. Đó là điểm thu hút những người tuổi Hợi. Họ cùng nhau giải quyết các vấn đề nên tình yêu thường đơm hoa kết trái hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn, ổn định.

  Khi có mâu thuẫn, người tuổi Mùi và tuổi Hợi đều có những bước nhường nhịn nhau. Do vậy, tổ ấm của họ ít khi cãi vã mà ngược lại luôn vui vẻ, bình yên.

  Tình yêu hôn nhân của người tuổi Hợi với các tuổi khác

  Với các tuổi khác, đường tình yêu hôn nhân của tuổi Hợi sẽ như thế nào? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây:

  Tuổi Hợi có thể kết hợp với những con giáp sau cũng đạt được hạnh phúc gia đình mỹ mãn: Tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Hợi

  Những tuổi còn lại, nếu muốn đi đến hạnh phúc dài lâu, người tuổi Hợi và đối phương cần biết cảm thông, nhẫn nhịn và thấu hiểu nhiều hơn.

  Tuổi Hợi nên trồng cây cảnh phong thủy gì?

  Là một trong những tuổi yêu thích sự hòa mình với thiên nhiên, người tuổi Hợi thích bài trí cây cảnh trong nhà hay phòng làm việc. Vậy người tuổi Hợi nên trồng cây cảnh phong thủy gì để hút tài lộc? 

  Cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi

  Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa hợp với những màu sắc như đỏ, tím, cam, hồng. Hoặc người mệnh này cũng có thể trồng những loại cây cảnh có màu của Mộc - màu xanh lá cây.

  Cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi có thể kể đến như Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc...

  Tuổi Đinh Hợi nên trồng cây gì?

  Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 và 2007 thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này thích hợp với những màu như nâu, vàng đất nên khi chọn cây cảnh phong thủy nên lưu ý những màu này. Ngoài ra, theo nguyến thắc Hỏa sinh Thổ thì những màu như đỏ, cam, tím, hồng cũng hợp người tuổi Đinh Hợi.

  Vậy người tuổi Định Hợi nên trồng cây gì? Đó là những cây như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Sen Đá Nâu hoặc Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc Hoa

  Tuổi Kỷ Hợi hợp cây phong thủy nào?

  Người tuổi Kỷ Hợi thuộc hành Mộc hợp với hành Thủy nên màu sắc thích hợp là màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển. Bởi vậy, những cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trường Sinh, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Kim Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, … sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

  Tuổi Hợi hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Cây phong thuỷ hợp với người tuổi Hợi giúp mang đến bình an, may mắn

  Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi

  Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi là những loại câu có màu vàng hoặc trắng, nâu đất... Bởi Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim, hợp với mệnh Thổ. Màu sắc tương sinh của họ là những màu vàng, trắng, ghi, xám, nâu đất...  

  Chọn những cây cảnh như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện,Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân … sẽ giúp tuổi Tân Hợi thêm may mắn, ăn nên làm ra.

  Tuổi Quý Hợi nên trồng cây gì?

  Người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim. Màu sắc may mắn của họ là màu đen, xanh nước biển hay màu trắng, vàng, ghi. Bởi vậy, người tuổi Quý Hợi nên trồng cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Thuỷ Tùng, Cây Lan Ý, Cây Lan Chi Tùng Bồng Lai, Cây Cung Điện Vàng, Tùng Xương Cá... sẽ may mắn, phát tài phát lộc.

  Tuổi Hợi khắc với những tuổi nào?

  Trong bộ Tứ Hành Xung, những người tuổi Hợi nằm trong bộ "Dần, Thân, Tỵ, Hợi ". Bởi vậy, người tuổi Hợi khắc với những tuổi như Dần, Thân, Tỵ

  Tuy nhiên, tuổi Dần cũng nằm trong bộ lục hợp với tuổi Hợi nên mức độ tương khắc không bằng những tuổi còn lại.

  Khi kết hợp làm ăn hay buôn bán với những người tuổi Thân, tuổi Ty,  người tuổi Hợi nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

  Vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Hợi

  Vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Hợi sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc trên con đường công danh. Ngoài ra, với việc thay đổi vận khí, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều thuận lợi trên đường tình duyên.

  Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam, những vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Hợi có thể kể đến như tượng linh vật Mão (Mèo), Dê (Mùi) hoặc Dần (Hổ). Bởi những tượng này nằm trong vòng tam hợp, lục hợp của tử vi người tuổi Hợi. Ngoài ra, những linh vật chiêu tài khác như tỳ hưu, tượng kỳ lân, tượng Long Quy cũng là vật phẩm phù hợp.

  Tuổi Hợi hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Tượng Dê mạ vàng cũng phù hợp với người tuổi Hợi

  Nếu muốn mua làm quà tặng cho những khách hàng, đối tác hoặc lãnh đạo tuổi Hợi bạn nên chọn một số quà tặng cao cấp, vì vừa tăng được linh khí phong thủy, vừa thể hiện được tấm lòng của mình. Quà tặng mạ vàng là một trong những gợi ý tốt cho bạn hiện nay.

  Quà tặng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được làm thủ công tinh xảo, khéo léo và đẹp mắt, mạ vàng sang trọng. Những linh vật dành cho người tuổi Hợi như tượng 12 con giáp, tượng các linh vật tài lộc có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

  Ngoài ra, những bức tranh phong thủy hợp người tuổi Hợi tại Golden gift Việt Nam cũng có khá nhiều. Đó là những tranh song mã mạ vàng, tranh bát mã hay thuyền buồm phong thủy đều rất tốt cho tài lộc người tuổi Hợi.

  Hi vọng, với những thông tin tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân, bạn đã có những kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình.

  Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam