Giỏ hàng

Tuổi Tuất hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Người tuổi Tuất được đánh giá năng động, sáng tạo và thích hợp với công việc kinh doanh. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất chung thủy, luôn xem gia đình là trên hết. Vậy người tuổi Tuất hợp những tuổi nào? Cùng Golden gift Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây.

MỤC LỤC [Hiện]

  Đôi nét về tính cách người tuổi Tuất

  Tuổi Tuất là con giáp đứng gần cuối cùng trong bộ 12 con giáp. Đây là linh vật được đánh giá là thông minh, trung thành, thường được sử dụng để làm vật phẩm bài trí giúp tăng thêm tài lộc, may mắn.

  Tử vi người tuổi Tuất cho thấy họ là người chính trực, ngay thẳng, tình nghĩa. Trong cuộc sống họ tôn trọng sự công bằng, luôn bênh vực những người yếu thế hơn. Đa phần người tuổi Tuất được bạn bè kính nể, yêu thường và tôn trọng.

  Tuổi Tuất hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Người tuổi Tuất kiếm tiền khá nhưng lại biết cách tiêu tiền. Họ không quá hoang phí vào những thứ không đáng mà chi tiêu rất hợp lý. Đây cũng là điểm giúp cho tài vận người tuổi Tuất luôn vững vàng.

  Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất luôn có đi có lại, đối xử tốt với đối phương. Họ thích sự công bằng nên thường không để người yêu, vợ chồng của mình thua thiệt. Chính vì vậy, tuổi Tuất được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Hôn nhân của họ cũng thường êm đềm, hạnh phúc.

  Người tuổi Tuất nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

  Người tuổi Tuất có khiếu kinh doanh và lãnh đạo. Nếu kết hợp với những tuổi tương sinh thì càng giúp ích cho sự nghiệp.

  Tuổi Tuất hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Vậy người tuổi Tuất nên kết hợp làm ăn với tuổi nào? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây:

  Người tuổi Tuất mệnh gì?

  Để biết người tuổi Tuất hợp tuổi nào trong kinh doanh thì nên tìm hiểu người tuổi Tuất mệnh gì? Bởi mỗi mệnh sẽ phù hợp với các tuổi khác nhau.

  Người sinh năm 1970, 2030 tuổi Canh Tuất thuộc hành Kim
  Người sinh năm 1994, 1934 tuổi Giáp Tuất thuộc hànhc Mộc
  Người sinh năm 1982, 2042 tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thủy
  Người sinh năm 1946, 2006 tuổi Bính Tuất thuộc hành Hỏa
  Người sinh năm 1958, 2018 tuổi Mậu Tuất thuộc hànhThổ

  Người Tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào?

  Người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Thổ như Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Thân... Những tuổi này sẽ giúp Canh Tuất gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc bởi Thổ sinh Kim.

  Ngoài ra, người Tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào khác? Đó là những tuổi thuộc mệnh Kim của Canh Tuất cũng có tác dụng tương trợ.

  Tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy hợp người tuổi nào trong kinh doanh?

  Tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim hoặc những người mệnh Thủy. Bởi vậy, khi chọn người hợp tác kinh doanh thì nên chọn những tuổi có mệnh như trên.

  Cụ thể, tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy hợp người tuổi nào trong kinh doanhĐó là những tuổi như Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Canh Tuất, Tân Hợi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ...

  Người Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc hợp tuổi nào trong làm ăn buôn bán?

  Khi làm ăn buôn bán, nếu muốn hợp tác để may mắn, thành công, tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc nên chọn người mệnh Thủy bởi Thủy Sinh Mộc rất tốt cho công việc. Bên cạnh đó, Mậu Tuất cũng có thể chọn người có mệnh Mộc giống mình để mang đến những tài lộc phát tài hơn.

  Cụ thể, người Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc hợp những tuổi sau khi làm ăn kinh doanhBính Tý, Nhâm Tuất, Bính Thân, Đinh Ngọ, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Ất Mão...để có thể kết hợp hợp tác làm ăn. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Mậu Tuất trong làm ăn hay hợp tác về một vấn đề nào đó.

  Người Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

  Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa hợp các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ,Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Canh Thân, Tân Dậu bởi đây là những người mệnh Mộc, bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

  Ngoài ra, người Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất? Đó là những người thuộc mệnh Hỏa của tuổi Giáp Tuất. Sự kết hợp này sẽ mang đến công danh tài lộc cho cả hai.

  Người Tuổi Bính Tuất mệnh Thổ hợp tuổi nào?

  Những người mệnh Thổ hợp người mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra, những người mệnh Thổ cũng hợp nhau. Do đó, tuổi Bính Tuất mệnh Thổ khi kết hợp làm ăn nên chọn người có tuổi là 2 mệnh trên. Cụ thể, một số tuổi hợp làm ăn với Bính Tuất là: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Bính Thân, Bính Dần, Ất Hợi, Nhâm Dần,  Tân Hợi, Canh Tuất...

  Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong tình yêu?

  Người tuổi Tuất coi trọng tình cảm gia đình nên khá kén chọn trong tình yêu và hôn nhân. Vậy gười tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong tình yêu? Họ nên kết hợp với những tuổi nào để có hôn nhân mỹ mãn?

  Người tuổi Tuất hợp người tuổi Mão

  Mà dù người ta thường ví cãi nhau như Chó với mèo nhưng thực chất người tuổi Tuất hợp người tuổi Mão trong hôn nhân. Tính cách của họ không giống nhau nên đôi khi khắc khẩu nhưng chính sự khác biệt lại là điểm thu hút đối phương.

  Người tuổi Tuất thẳng thắn, chính trực hợp với người tuổi Mão thiện lương, dịu dàng. Tình cảm của họ có thể xem là quy luật bù trừ với những sự thấu hiểu, chia sẻ và tôn trọng đối phương. Nhờ vậy, mái ấm của họ có thể xem là viên mãn và hạnh phúc.

  Người tuổi Tuất hợp người tuổi Dần trong tình yêu

  Người tuổi Tuất hợp với người tuổi Dần bởi trong tính cách của họ có sẵn sự nhẫn nhịn và thấu hiểu đạo lý, biết đặt mình vào vị trí của người khác. Cùng chung suy nghĩ gia đình là trên hết, tuổi Tuất và tuổi Dần đều cố gắng hạ cái tôi của mình để không xảy ra các mâu thuẫn quá lớn.

  Tình cảm ngọt ngào, thắm thiết của cả hai còn được gây dựng bởi hai người luôn cho nhau không gian để nôi dưỡng tình cảm. Trong gia đình, người tuổi Tuất và tuổi Dần đều thường xuyên chăm sóc cho tình cảm đôi lứa để giữ hạnh phúc gia đình.

  Tuổi Tuất hợp tuổi Ngọ

  Cùng giống như tuổi Tuất và tuổi Mão, cặp đôi tuổi Chó và tuổi Ngựa cũng không quá hợp nhau trong tính cách nhưng lại xứng đôi vừa lứa, bù trừ và hỗ trợ cho nhau. Những người tuổi Ngọ thích tự do bay nhảy được người tuổi Tuất kiềm chế. Ngược lại những người tuổi Tuất đôi khi hơi khép mình được người tuổi Ngọ khơi dậy sự lạc quan, yêu đời.

  Chính vì vậy, tuổi Tuất hợp tuổi Ngọ không chỉ trong tình yêu mà còn trong cuộc sống hôn nhân. Họ yêu thương và ngưỡng mộ đối phương, cùng giúp nhau phát triển. Do đó, mái ấm của cặp đôi này luôn ngập tiếng cười hạnh phúc.

  Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tuất với các tuổi khác

  Ngoài tuổi Ngọ, tuổi Mão và tuổi Dần, người tuổi Tuất cũng thích hợp kết duyên cùng với một số tuổi khác. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam khám phá dưới đâty

  Người tuổi Tuất hợp với những người tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Hợi, tuổi Dậu. Kết hôn với những người tuổi này, người tuổi Tuất sẽ có hạnh phúc dài lâu.

  Những người tuổi còn lại, nếu tính chuyện lâu dài, người tuổi Tuất nên cân nhắc kỹ chuyện hôn nhân, cần phải nhẫn nhịn, thấu hiểu mới có thể duy trì.

  Cây phong thủy hợp người tuổi Tuất

  Những cây cảnh phong thủy để bàn hoặc bài trí trong phòng khách, phòng làm việc hợp tuổi Tuất sẽ giúp gia chủ thêm may mắn, tài lộc. Cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tuất.

  Tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì?

  Những người tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ hợp với màu nâu, màu vàng. Vì vậy những cây cảnh có những màu này rất may mắn với  Bính Tuất. Ngoài ra, những cây thuộc mệnh Hỏa với các sắc đỏ, cam, hồng, tím cũng là cây phong thủy hợp tuổi Bính Tuất.

  Cụ thể, tuổi Bính Tuất có thể tham khảo một số loại cây như cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây Hồng môn, cây hoa xương rồng, cây sen đá nâu.

  Tuổi Giáp Tuất nên trồng cây gì?

  Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Mộc sinh Hỏa nên người tuổi này trồng những cây cảnh có màu xanh mệnh Mộc hoặc những màu của mệnh Hỏa là tốt nhất. Vậy người tuổi giáp Tuất nên trồng cây gì? Đó là những cây như: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây hồng môn, cây sen đá hồng, cây cẩm nhung màu đỏ. cây phú quý, cây búp đa đỏ...

  Tuổi Tuất hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Tuổi Tuất hợp cây phong thủy nào?

  Cây cảnh hợp tuổi Mậu Tuất

  Cây cảnh hợp tuổi Mậu Tuất là những cây có màu của mệnh Mộc - màu xanh lá hoặc nhưng cây thuộc mệnh Thủy - màu xanh dương hoặc đen. Bởi lẽ, những người tuổi Mậu Tuất có mệnh Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên càng hợp với người tuổi này.

  Các loại cây cảnh mà tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc có thể cân nhắc là: Cây Vạn Nên Tùng, cây Cau Tiểu Trâm, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu,cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây vạn niên.

  Tuổi Canh Tuất nên trồng cây cảnh phong thủy nào?

  Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu hoặc trắng. Do vậy, tuổi canh Tuất nên trồng những cây cảnh như: cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý. Ngoài ra, người tuổi này cũng hợp với những cây cảnh thuộc mệnh Thổ như sen đá nâu, cây kim tiền...

  Tuổi Tuất khắc với những tuổi nào?

  Bên cạnh những tuổi tam hợp, lục hợp thì tuổi Tuất cũng xung khắc với một số tuổi trong 12 con giáp. Cụ thể thì tuổi Tuất khắc với những tuổi nào?

  Theo bộ tứ hành xung "Thìn, Tuất, Sửu, Mùi" thì tuổi Tuất xung với những con giáp là Thìn (rồng), Sửu (Trâu), Mùi (Dê). Nếu hợp tác làm ăn hoặc có tính chuyện lâu xây về xây dựng gia đình thì người tuổi Tuất nên cân nhắc kỹ hơn.

  Gợi ý những vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Tuất

  Vật phẩm phong thủy bài trí bàn làm việc, phòng khách đang là xu hướng được nhiều người Việt yêu thích nhằm tăng thêm cát khí, cải thiện phong thủy. Với những người tuổi Tuất, vật phẩm phong thủy phù hợp được nhiều người ưa chuộng là các tượng linh vật, tranh phong thủy hợp tuổi.

  Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam, những tượng linh vật hợp người tuổi Tuất có thể kể đến như tượng Mèo, tượng Ngựa, tượng Hổ hoặc ác tượng mang ý nghĩa tài lộc may mắn như cóc 3 chân, tỳ hưu phong thủy. Nếu treo tranh, bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh hoặc tranh ngựa, tranh cá chép hoa sen, tranh thuyền buồm phong thủy để mang đến cát khí tốt lành.

  Tuổi Tuất hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tuất

  Là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng có nhiều năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam có nhiều vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Tuất. Với các chế tác khéo léo tinh xảo từ bàn tay tài hoa của người Việt, kết hợp cùng công nghệ mạ vàng điện phân, các sản phẩm của Golden Gift Việt Nam mang giá trị nghệ thuật, giá trị chế tác và giá trị kinh tế cao.

  Trong đó, một số vật phẩm tiêu biểu phải kể đến như: Tượng linh vật 12 con giáp, tượng tỳ hưu mạ vàng, tượng kỳ Lân mạ vàng, tượng cá rồng mạ vàng, tượng Long Quy mạ vàng... và các dòng tranh mạ vàng phong thủy khác.

  Với bất cứ người nào, hợp tác với các cá nhân hợp tuổi, hợp mệnh cũng sẽ khiến cuộc sống, công việc thuận lợi hơn. Bởi vậy, việc tìm hiểu người tuổi Tuất hợp tuổi nào sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều thông tin phục vụ cho cuộc sống của mình.

  Thanh Tâm/ Golden Gift Việt Nam