Giỏ hàng

Tuổi Tỵ hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ được đánh giá là khéo léo, khôn ngoan, có sức hấp dẫn kỳ lạ. Vậy người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn cũng như hôn nhân? Họ nên hợp tác với ai để tăng cường sự may mắn, tài lộc? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

MỤC LỤC [Hiện]

  Tử vi, tính cách nổi bật của người tuổi Tỵ

  Tuổi Tỵ cầm tinh con rắn, trong tử vi được đánh giá là những người khôn khéo, ưa mạo hiểm, lãng mạn và luôn biết cách gây chú ý với người khác. Người tuổi Tỵ hầu hết không phải lo lắng đến tiền bạc, có cuộc sống sự nghiệp và gia đình khá hanh thông, hạnh phúc.

  Tuổi Tỵ hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Tượng rắn mạ vàng - Linh vật của người tuổi Tỵ

  Tính cách nổi bật của người tuổi Tỵ là sự vui vẻ, hoạt bát cũng như sự hào phóng. Tuổi Tỵ có vận may lớn nên hầu hết làm việc gì cũng thuật lợi. Họ không quá tiết kiệm trong chi tiêu nhưng vì kiếm được nên họ không đến mức cạn kiệt tài chính. Do được trời phú cho tài lộc, nên tuổi Tỵ thường tiêu pha khá thoáng. Tính này nên cải thiện để cuộc sống về sau hạnh phúc và vững chắc hơn.

  Tử vi người tuổi Tỵ cho thấy trong hôn nhân họ là người khá may mắn khi thường gặp được những người phối ngẫu lý tưởng. Họ có tính cách ngăn nắp, gọn gàng nên thường được đối phương nể phục. Phụ nữ tuổi Tý cũng có xu hướng thiên về gia đình, thường chăm sóc chồng con chu đáo.

  Người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong kinh doanh?

  Để biết người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong kinh doanh, cần xem mệnh của từng tuổi mới có câu trả lời chính xác. Cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu các tuổi hợp tuổi Rắn trong công việc dưới đây.

  Người tuổi Tỵ mệnh gì?

  Người tuổi Tỵ được chia làm 5 can ứng với từng hành trong phong thủy như sau:

  Người sinh năm 1941, 2001 thuộc Tân Tỵ là hành Kim
  Người sinh năm 1929, 1989 thuộc Kỷ Tỵ là hành Mộc
  Người sinh năm 1953, 2013 thuộc Quý Tỵ là hành Thủy
  Người sinh năm 1905, 1965 thuộc Ất Tỵ là hành Hỏa
  Người sinh năm 1917, 1977 thuộc Đinh Tỵ là hành Thổ

  Tuổi Tỵ hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Như vậy, ứng với mỗi mệnh, người tuổi Tỵ lại hợp với từng tuổi khác nhau.

  Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim hợp người tuổi nào trong làm ăn?

  Những người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khi làm ăn, buôn bán cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho công việc. Hoặc những người đồng mệnh Kim cũng có thể hỗ trợ kinh doanh tốt, giúp ích cho tuổi Tân Tỵ nhiều.

  Cụ thể, tuổi Tân Tỵ mệnh Kim hợp người tuổi nào trong làm ăn? Đó là các tuổi như Nhâm Dần, Đinh mùi, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thâm, Nhâm Thìn, Quý Tỵ Quý Dậu...

  Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào?

  Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim bởi theo nguyên tắc ngũ hành, Kim sinh Thủy. Nếu kết hợp làm ăn với người mệnh Kim như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất...

  Ngoài ra, tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào khác? Đó chính là những người cùng mệnh Thủy. Hợp tác với những người tuổi này, tuổi Quý Tỵ sẽ ăn nên làm ra, công việc thuận lợi may mắn, tài lộc dồi dào

  Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp với tuổi nào trong kinh doanh

  Những người mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy. Bởi theo nguyên tắc Thủy sinh Mộc thì nếu kết hợp làm ăn với người mệnh Thủy, người mệnh Mộc sẽ có sự hỗ trợ lớn về kinh tế, tinh thần, công việc ngày càng phát triển. Như vậy những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên kết hợp làm ăn với những tuổi mệnh Thủy như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tị...

  Ngoài ra, tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp với tuổi có mệnh Thủy trong kinh doanh hoặc người có mệnh Mộc cũng có thể hợp tác.

  Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

  Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa nên kết hợp làm ăn với tuổi nào? Đó là những người mệnh Mộc bởi Mộc sinh Hỏa. Cụ thể các tuổi sinh trong những năm như 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981...

  Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa cũng có thể kết hợp làm ăn với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Mặc dù không tốt nhất như người mệnh Mộc nhưng cũng có những may mắn và thành tựu nhất định.

  Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ kết hợp tuổi nào giúp kinh doanh tốt nhất?

  Người Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ kết hợp tuổi nào sẽ có con đường kinh doanh thuận lợi? Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Định Tỵ hợp với các tuổi như sau: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu,Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi.

  Người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể hợp tác kinh doanh với người mệnh Thổ hoặc người mệnh Kim để đạt được sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

  Người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

  Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Tỵ là người dễ hấp dẫn người khác giới. Bởi vậy, đời sống tình cảm của họ khá phong phú. Vậy người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

  Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Thân

  Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân bởi cả hai luôn yêu thương, ngưỡng mộ và kính trọng lẫn nhau. Họ đều có chung quan điểm hướng về gia đình nên người vợ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng còn người chồng sẽ luôn cảm thấy được quan tâm chăm sóc.

  Người tuổi Tỵ khác chung tình, khéo léo và quyến rũ nên họ hấp dẫn được người khác giới, trong đó tuổi Thân là đối tượng phu hợp. Sự nhiệt tình, trách nhiệm của người tuổi Thân giúp họ có một mái ấm hạnh phúc và bền vững.

  Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Sửu

  Người tuổi Tỵ kết hôn với người tuổi Sửu cũng sẽ mang đến một mái ấm gia đình viên mãn cả về kinh tế và tình cảm. Người tuổi Sửu có trách nhiệm cao, khá chung tình hợp với người tuổi Tỵ hòa nhã, luôn hướng về gia đình.

  Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Sửu còn bởi vì mục tiêu và ý chí về gia đình của họ khá giống nhau, đó chính là cùng nhau chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Bởi vậy, người tuổi Tỵ sẽ luôn hài lòng với nửa kia của mình và ngược lại.

  Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Dậu

  Mặc dù người tuổi Tỵ và người tuổi Dậu có những cá tính riêng nhưng hai người lại có thể bù đắp cho nhau để hướng đến một tình yêu đẹp và gia đình hạnh phúc. Đây là cặp đôi điển hình của sự thông minh khéo léo vượt qua mọi khó khăn thử thách.

  Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Dậu trong hôn nhân là bởi người tuổi Dậu luôn sống nhiệt huyết, không ngại nguy nan và có trách nhiệm. Trong khi người tuổi Tỵ lại khá cẩn trọng tạo nên một sự bù đắp cho cả hai bên.

  Đường tình duyên của người tuổi Tỵ với các tuổi khác

  Bên cạnh những tuổi trên thì đường tình duyên của người tuổi Tỵ và các tuổi khác cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Trong đó cũng có các tuổi hợp và không hợp. Cụ thể hãy cùng Golden Gift Việt Nam khám phá dưới đây.

  Người tuổi Tỵ trên đường tình duyên có thể kết hợp với những người tuổi khác như tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tuất, Hợi. Những cuộc phối ngẫu này sẽ mang lại hôn nhân hạnh phúc dài lâu, tránh được sự cãi cọ, đồng sàng dị mộng.

  Với một số tuổi khác như tuổi Mùi, tuổi Ngọ... thì cần có sự cố gắng nhiều hơn để dung hòa sự khác biệt tính cách, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

  Tuổi Tỵ hợp với cây cảnh phong thủy gì?

  Để gia tăng may mắn, tài lộc trên con đường sự nghiệp và tình duyên, người tuổi Tỵ nên trồng thêm một sô cây cảnh hợp với tuổi của mình.

  Người tuổi Tỵ mệnh Kim hợp cây gì?

  Người tuổi Tỵ mệnh Kim sinh vào năm 1941, 2001 phù hợp với những cây cảnh có màu trắng hoặc vàng. Bởi theo ngũ hànhThổ sinh Kim, vì vậy những cây phù hợp với người tuổi Tỵ mệnh Kim nên có màu của những hành này.

  Tuổi Tỵ hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

  Cây Đế Vương hợp với người tuỏi Tỵ mệnh Kim

  Người tuổi Tỵ mệnh Kim hợp cây gì? Đó là những cây như Cây Đế Vương, Cây Sen Đá màu nâu, Cây Cọ Nhật, Cây Ngọc Ngân, Cây Trúc Phát Tài, Cây May Mắn, Cây Cau Nhật. Những cây này giúp người tuổi Tỵ mệnh Kim phát tài phát lộc, khéo léo trong giao tiếp hơn.

  Người tuổi Tỵ mệnh Mộc nên trồng cây gì?

  Những người tuổi Tỵ mệnh Mộc sinh 1989 nên hợp với những màu của hành Thủy và Mộc. Cụ thể là các màu như xanh nước biển, xanh lá cây... 

  Người tuổi này nên trồng các loại cây cảnh như Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Ngân, Cây Lan Ý, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Phát Tài, Thanh Tâm, Cây Vạn Tuế, Cây Thường Xuân để nhận nhiều điều tốt lành và công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

  Cây cảnh hợp người tuổi Tỵ mệnh Thủy 

  Người tuổi Tỵ mệnh Thủy tượng trưng cho nước hợp với những người mệnh Kim. Bởi vậy, bạn nên chọn những cây phong thủy có màu trắng, xám ghi hay vàng đất.

  Cây cảnh hợp người tuổi Tỵ mệnh Thủy có thể kể đến như  Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Thường Xuân, Cây Phát Tài, Cây Nhất Mạt Hương. Người tuổi này không nên mua cây cảnh toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ tránh thất thoát tiền bạc.

  Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa hợp cây cảnh phong thủy gì?

  Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, màu đỏ của lửa.Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, nên khi chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi tỵ mệnh Hỏa cần phù hợp về màu sắc.

  Những cây có lá, hoa màu đỏ, tím, hồng... là những màu mệnh Hỏa. Vì vậy, bạn nên chọn các cây Cây Phú Quý, Cây Vạn Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Cẩm Nhung Đỏ, Cây Trạng Nguyên sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

  Người tuổi Tỵ mệnh Thổ nên trồng cây gì để may mắn?

  Người tuổi Tỵ mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa vì theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Vì vậy khi chọn cây cảnh cho những người tuổi Tỵ mệnh Thổ nên chọn cây có sắc nâu và vàng hoặc sắc đỏ của Hỏa sẽ mang lại may mắn tài lộc.

  Cụ thể Người tuổi Tỵ mệnh Thổ nên trồng cây gì để may mắn? Đó là những cây như Cây Lan Quân Tử, Cây May Mắn, Cây Hồng Môn,Cây Cẩm Nhung Đỏ, Cây Sen Nâu. 

  Người tuổi Tỵ khắc với tuổi gì?

  Theo tứ hành cung trong tử vi, người tuổi Tỵ khắc với các tuổi gồm "Dần, Thân, Tị, Hợi". Vậy những người tuổi  Dần (con Cọp) , tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Lợn) kỵ với người tuổi Tỵ

  Khi hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, người tuổi Tỵ nên cân nhắc tránh những thoát thoát hoặc chia ly buồn khổ.

  Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ may mắn, phát tài

  Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ may mắn phát tài thường được lựa chọn là các linh vật phong thủy may mắn hoặc các bức tranh bài trí cho không gian thêm nhiều năng lượng tích cực.

  Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam, tượng phong thủy hợp với người tuổi Tỵ là các tượng như tượng Gà, tượng Khỉ, tượng Trâu. Bởi những linh vật này thuộc vòng tam hợp, lục hợp với tuổi Tỵ.

  Nếu bạn muốn bài trí tranh cho không gian có thể tìm một số loại tranh có ý nghĩa may mắn như tranh mã đáo thành công, tranh thuyền buồm, tranh hoa sen, tranh hoa hồng, tranh phong cảnh...

  Tỳ hưu phong thủy là một trong những linh vật phù hợp với người tuổi Tỵ

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn mua quà tặng sang trọng để biếu, tặng khách hàng, đối tác hoặc bài trí cho không gian thêm phần bắt mắt. Với những chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật bên ngoài, quà vàng luôn mang đến vẻ đẹp lấp lánh, bền mãi với thời gian.

  Với những người tuổi Tỵ, Golden Gift Việt Nam có nhiều vật phẩm phong thủy hợp tuổi như các tượng 12 con giáp, tượng linh vật chiêu tài như cóc 3 chân ngậm tiền, tỳ hưu phong thủy hay các bức tranh đẹp mắt như tranh hoa hồng, tranh hoa sen, tranh thuyền buồm...

  Như vậy, với các băn khoăn người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân, Golden gift Việt Nam đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống.

  Thanh Tâm/ Golden Gift Việt Nam