Giỏ hàng

Ý nghĩa tượng Chuột phong thuỷ: Mang thịnh vượng cho gia chủ

Khác với những hình ảnh chuột trong văn hoá dân gian, ý nghĩa chuột trong phong thuỷ lại mang đến sự sung túc, thịnh vượng và tài lộc.

MỤC LỤC [Hiện]

  Chuột chính là linh vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp. Theo phong thủy thì chuột là con vật tượng trưng cho người tuổi Tý, nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống con người. Do đó, người ta hay bài trí tượng con chuột với hy vọng nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào.

  Những ý nghĩa Chuột trong phong thuỷ 

  Trong 12 con giáp, Chuột là Tý ngũ hành thuộc Thuỷ. Nước được xem là sự khởi đầu của vạn vật trên trái đất nên hình ảnh của chuột trong phong thuỷ cũng là sự khởi tạo với sự may mắn, thành công.

  Chuột còn tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng bởi Chuột là loài vật có sức sinh sản rất tốt. Dân gian quan niệm nơi nào có Chuột tìm đến thì nơi đó của ăn dồi dào. Người ta tin rằng, đặt tượng chuột , tranh chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

  Ý nghĩa Chuột trong phong thuỷ còn gắn liền với sự thông minh, khôn khéo, chăm chỉ và may mắn giúp gia chủ sáng suốt hơn trong công việc. Đồng thời, cách bài trí tượng Chuột đúng phong thuỷ cũng giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn về tài lộc và công danh.

  Không chỉ dừng lại ở khía cạnh công danh sự nghiệp, trong phong Thuỷ, tượng Chuột còn có thể giúp chủ nhân hoá giải những điều không may trong gia đình và cuộc sống.

  Cụ thể, tượng Chuột phong thuỷ có thể đặt trong phòng ngủ với hi vọng giúp tăng tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, đồng thời tránh được những mâu thuẫn, xung đột. Trên phương diện gia đình, tượng chuột phong thuỷ còn giúp bản thân và các thành viên trong gia đình luôn linh hoạt, khéo léo tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh bị mắc bẫy của những kẻ gian xung quanh.

  Với tuổi Tý tam hợp sẽ là Thân, Tý, Thìn. Bạn có thể kết thân với tuổi Thìn và Thân. Việc kinh doanh, hợp tác làm ăn nếu là những tuổi này thì càng thêm thuận lợi.

  Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng - quà tặng độc đáo giúp gia chủ thêm tài lộc

  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, không ít cơ sở sản xuất quà tặng đã đúc tượng Chuột phong thuỷ với nhiều chất liệu và dáng thế khác nhau. Tuy nhiên, tượng chuột mạ vàng vẫn là quà tặng được nhiều người ưa chuộng nhất bởi thiết kế độc đáo và mạ vàng sang trọng.

  Nằm trong bộ 12 con giáp, tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng gây ấn tượng bởi đường nét thiết kế sống động, ý nghĩa ẩn sâu trong bức tượng cũng vô cùng độc đáo. Hình ảnh chú Chuột đang ôm đồng tiền vàng cũng có ý nghĩa hút tài lộc và may mắn.

  Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng có thể làm quà tặng độc đáo cho những người thân, sếp, đối tác, khách hàng.

  Thỉnh một linh vật Chuột mạ vàng phong thủy giúp bạn tăng vận Thuỷ. Bạn có thể dùng linh vật Chuột này làm quà tặng cho cho người thân của mình, những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tý, Sửu là nhị hợp, những người tuổi Tý rất hợp với người tuổi Sửu.

  Với những ý nghĩa Chuột trong phong thuỷ, hẳn bạn đã biết thêm về linh vật đặc biệt này. Đừng chần chừ gì nữa, hãy ghé thăm Golden Gift Việt Nam để chiêm ngưỡng tượng Chuột mạ vàng để làm quà tặng cho Sếp, khách hàng, gia đình, người thân nhé.

  Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam