Giỏ hàng

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Chào đón năm Canh Tý 2020, Golden Gift Việt Nam chính thức ra mắt bộ sưu tập tượng chuột mạ vàng 24K được thiết kế với nhiều dáng, thế khác nhau, hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

MỤC LỤC [Hiện]

  Theo dân gian, chuột là loài vật gắn liền với đời sống của con người. Chuột là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, khôn ngoan và may mắn trong cuộc sống.

  Ra mắt bộ tượng chuột mạ vàng may mắn

  Năm Canh Tý 2020, bộ sưu tập tượng chuột mạ vàng 24K được thiết kế với nhiều dáng, thế khác nhau, hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  Tượng chuột chiêu tài tấn lộc có nhiều kích thước, giá bán từ 4,5 triệu đến 35 triệu

  Bộ sưu tập Chuột vàng năm nay bao gồm: tượng Chuột Chiêu Tài Tấn Lộc có 3 kích cỡ khác nhau và Tượng Chuột Tài lộc mạ vàng, tượng chuột vàng. Trong đó, tượng Chuột chiêu Tài Tấn Lộc được xem là tâm điểm của bộ sưu tập quà tết năm nay.

  Tượng chuột Chiêu tài tấn Lộc

  Nổi bật với thiết kế chú chuột khoan thai nằm trên những đồng tiền vàng, trên lưng mang chữ Lộc. Để thiết kế mẫu tượng Chuột chiêu tài tấn Lộc, đội ngũ thiết kế  đã tham khảo ý kiến các chuyên gia để có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bởi đây là biểu tượng của tài lộc sung túc. Thêm nữa, hũ vàng được đặt bên cạnh cũng mang ý nghĩa tiền bạc tích cóp dồi dào, không bị tán lộc.

  Với 3 kích thước, bộ tượng phù hợp để đặt trong các không gian sang trọng và cũng có thể lựa chọn tặng các đối tượng khác nhau.

  Tượng chuột tài lộc

  Tượng Chuột Tài lộc mạ vàng lại khắc họa hình ảnh chú chuột bên giỏ vàng đầy ắp, biểu lộ sự sung túc, an khang. Với khuôn mặt vui vẻ, nụ cười hạnh phúc, tượng Chuột Tài Lộc chính là biểu tượng của cuộc sống đủ đầy và viên mãn.

  Tượng chuột Tài Lộc có giá 8,5 triệu đồng

  Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

  Trong khi đó, tượng Chuột phong thủy lại gây ấn tượng bởi hình ảnh chú chuột bên đồng tiền âm dương, phía dưới là những thỏi vàng may mắn. Hình ảnh chú chuột ôm tiền như báo hiệu năm mới nhiều tiền tài, của cải, phúc lộc dồi dào.

  Tượng chuột vàng phong thuỷ có bán 2,5 triệu đồng

  Giá đỡ namecard hình chuột

  Ngoài những mẫu tượng Chuột vàng được chế tác phục vụ tết Canh Tý thì Golden Gift Việt Nam cũng ra mắt mẫu quà phục vụ các doanh nghiệp, công sở. Đó chính là Giá đỡ danh thiếp hình chuột. Hình ảnh chú chuột vui tươi tay giữ danh thiếp, bên cạnh là hình gốc mai cổ thụ được chế tác tinh xảo có tính năng làm ống cắm bút.

  Giá đỡ NameCard hình chuột được nhiều doanh nghiệp đặt để tặng đối tác, khách hàng

  Có giá chục triệu đồng đến cả trăm triệu, bộ tượng Chuột mạ vàng vẫn hút khách nhờ sự độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. Khách mua chủ yếu là phân khúc khách hàng cao cấp hoặc các công ty, doanh nghiệp tặng đối tác.

  Chuẩn bị 1000 tượng Chuột vàng đáp ứng thị trường quà tết

  Theo chia sẻ từ ông Trần Thắng - đại diện Golden Gift Việt Nam, việc lên mẫu ý tưởng thiết kế bộ sưu tập đã được tiến hành trong cả năm 2019 để kịp chế tác ra mắt phục vụ tết Canh Tý. Từng biểu tượng Chuột mạ vàng đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của người Việt.

  "Mỗi năm, công ty đều tung ra các bộ sưu tập linh vật biểu tượng. Với năm 2020, chúng tôi đưa ra thị trường khoảng 1000 tượng Chuột để bán lẻ. Đó là chưa kể đến các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp để tặng đối tác", vị đại diện này nói.

  Để kịp tiến độ phục vụ Tết, đội ngũ chế tác của công ty thường xuyên phải làm tăng ca, thậm chí làm suốt đêm. Hiện tại, vẫn có khá nhiều đơn hàng từ các đại lý gửi lên nhưng chưa thể chế tác kịp. Trong đó, tượng Chuột chiêu Tài tấn lộc vẫn được đặt nhiều nhất. 

  Mẫu tượng chuột được tạo từ sáp nến, sau đó tạo khuôn để đúc

  Lý giải về điều này, ông Thắng cho hay: "Để làm ra một sản phẩm, đội ngũ thợ chế tác cần làm qua rất nhiều công đoạn như làm nguội, tạo các lớp bóng sáng hay tạo vết nhám, khối giúp việc tạo hình sắc nét nhất. Sau đó, để mạ vàng bóng, đẹp, đều và mịn, cần hơn 10 công đoạn nên rất mất thời gian.".

  "Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc và không phải là mạ vàng thật, các loại quà tặng và tượng chuột vàng của Golden Gift Việt Nam đều được chế tác thủ công tại Hà Nội, được mạ vàng bằng phương pháp điện phân".

   Tranh Song Mã mạ vàng

  Bên cạnh bộ sưu tập tượng Chuột mạ vàng này, Golden Gift Việt Nam còn có rất nhiều sản phẩm phục vụ Tết như: Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng, cành hoa mai mạ vàng, hoa phong lan mạ vàng, bộ 12 con giáp mạ vàng....

  Thanh Tâm/ Golden Gift Việt Nam