Giỏ hàng

Gợi ý địa chỉ mua tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ phong thuỷ uy tín

Ý nghĩa phong thuỷ của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ là phúc đức – tài lộc và tuổi thọ, hội tụ mọi ước muốn của con người. Tuy nhiên để phát huy tác dụng phong thuỷ tốt nhất bạn phải biết cách bài trí cúng như tìm đến địa chỉ mua tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ uy tín.

MỤC LỤC [Hiện]

  Người vô phúc (không có con cái) thì cuộc sống có được nhiều lộc và tuổi thọ cao đi nữa thì cũng không viên mãn. Tương tự như vậy, nếu không có lộc thì phúc và thọ bao nhiêu cũng không hạnh phúc. Ba vị này còn được gọi là Tam Đa và thường đi chung đại diện cho mơ ước của tất cả mọi người.

  Vì sao nên bài trí tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng?

  Trong phong thuỷ, ông Phúc tượng trưng cho sự tốt lành, may mắn, con hiền, cháu thảo, do đó tượng ông Phúc thường có bế đứa bé trên tay. Tượng ông Phúc sẽ đem đến cho mọi người nhiều phúc phần, con cháu hiếu thảo, ngoan hiền và thành đạt.

  Được đặt chính giữa 3 vị tiên, ông Lộc tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và nhiều tài lộc, còn được gọi là ông Thần Tài. Ông Lộc thường đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý biểu tượng cho sự thăng tiến về công danh sự nghiệp, tấn tài tấn lộc.

  Ông Thọ được đặt ở cuối cùng, là hình tượng của một ông già tiên có râu tóc bạc trắng và vầng trán rất cao. Ông Thọ sẽ phù hộ cho tất cả các thành viên trong gia đình luôn có sức khỏe và sự trường thọ để sống hưởng phúc.

  Hội tụ tất cả những phẩm chất tốt đẹp, bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ có ý nghĩa cát tường, mang lại may mắn, tiền bạc, sức khoẻ cho gia chủ. Bởi vậy, rất nhiều gia đình Việt ưa thích bài trí tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ phong thuỷ.

  Tượng Tam Đa tốt nhất nên được đặt ở vị trí may mắn để thờ cúng bởi nếu đặt ở vị trí hung, kị với tuổi của gia chủ sẽ làm hao tài tốn của và dễ dính vào những chuyện thị phi không mong muốn.

  Khi đặt tượng Tam Đa, chủ nhà nên đặt ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính để đón tài lộc vào nhà, đặt tượng nên hướng vào phòng giúp đem lại tiền tài cho tất cả các thành viên trong gia đình

  Gợi ý địa chỉ mua tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng phong thuỷ uy tín

  Hiện nay, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ phong thuỷ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như đá, gỗ, gốm sứ, ngọc thạch, đồng nguyên chất hay đồng mạ vàng. Tuy nhiên, nếu bạn là người có khả năng tài chính thì tượng tam đa mạ vàng chính là gợi ý tuyệt vời. Hơn tất cả mọi chất liệu khác, vàng chính là biểu tượng của sự giàu có, tài lộc.

  Mặc dù vậy, nếu bạn chọn chất liệu này thì nên cẩn trọng, chỉ nên tin tưởng những thương hiệu uy tín. Bởi thị trường hiện có khá nhiều sản phẩm chất lượng lẫn lộn. Có tượng là mạ vàng thật nhưng cũng có sản phẩm chỉ là sơn mạ vàng bên ngoài. Do đó, nếu bạn muốn mua tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ phong thuỷ chất lượng, sắc nét cần đến các địa chỉ uy tín bán tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng phong thuỷ được nhiều người phản hồi tốt.

  Với thời đại công nghệ số hiện nay, bạn có thể chọn được địa chỉ bán hàng chất lượng đó là bạn có thể tham khảo web, hay ý kiến đánh giá của khách hàng. Bạn cũng có thể xem về lịch sử phát triển và các chính sách bảo hành, hậu mãi. Thông thường, những cơ sở làm ăn uy tín rất rõ ràng về những vấn đề này.

  Với 8 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng làm quà tặng, tượng phong thuỷ mạ vàng. Tượng Tam Đa mạ vàng phong thuỷ của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét và nổi bật được thần thái và khí chất của những vị tiên này.

  Tượng Tam Đa phong thuỷ mạ vàng bài trí trong phòng khách, phòng làm việc giúp mang tiền bạc, của cải cho gia chủ.

  Để có thể quan sát tượng Tam Đa vàng phong thuỷ thực tế nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp tại số 59C Bà Triệu hoặc 133 Thái Hà ở thủ đô Hà Nội. Còn nếu ở TP HCM, bạn có thể mua tượng Phúc Lộc Thọ phong thuỷ tại 388 Nguyễn Đình Chiểu để được tư vấn kỹ nhất.

  Hi vọng với những gợi ý trên, bạn đã biết được cách tìm địa chỉ mua tượng Tam Đa phong thuỷ mạ vàng uy tín và chất lượng. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn với tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ phong thuỷ hợp mệnh.

  Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam