Giỏ hàng

Mua quà sinh nhật cao cấp ở Đà Nẵng nên đến địa chỉ nào?

Với bất cứ, ai nơi nào, ngày sinh nhật luôn là sự kiện đặc biệt. Với một thành phố phát triển sôi động như Đà Nẵng, muốn mua quà sinh nhật cao cấp ở Đà Nẵng thì nên đến địa chỉ nào?

MỤC LỤC [Hiện]

  Không phải ai cũng biết trong thời kinh tế thị trường hiện nay, hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng luôn nhập nhèm. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn nên chọn địa chỉ mua quà tặng uy tín ở Đà Nẵng để có quà tặng ưng ý nhất.

  Những quà tặng sinh nhật cao cấp, ý nghĩa ở Đà Nẵng

  Khi đời sống ngày càng đi lên, quà tặng cao cấp đã không còn xa lạ. Để tặng những người quan trọng, người thân thiết hay sếp, đối tác, khách hàng VIP trong dịp sinh nhật, nhiều người sẵn sàng "chi đậm" để có những món quà ấn tượng, mang giá trị cao.

  Quà tặng sinh nhật Đà Nẵng khá đa dạng và phong phú. Trong đó, phân khúc quà tặng cao cấp cũng đang được nhiều người tiếp cận. Bên cạnh những món quà sang trọng nhưng khá phổ biến như đồ dùng hàng hiệu, nước hoa... thì ở Đà Nẵng, các quà tặng làm bẳng thủ công tinh xảo cũng được ưa thích.

  Có thể kể đến những sản phẩm chế tác từ đá vô cùng tinh tế ở các làng nghề, hay những quà tặng thủ công từ các bức tranh vẽ công phu, cầu kỳ. Cũng có thể kể đến một số quà tặng sinh nhật Đà Nẵng là quà phong thuỷ từ gỗ, đá... mang ý nghĩa độc đáo, may mắn.

  Đặc biệt, tại Đà Nẵng đã có dòng quà tặng cao cấp mạ vàng với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Với quà tặng sinh nhật, những sản phẩm này cũng đặc biệt phong phú, tuỳ vào từng đối tượng. Ví dụ nếu là bố mẹ, người thân, bạn có thể chọn tranh chữ Cha, chữ Mẹ mạ vàng, tranh đôi đũa mạ vàng, tranh đôi cá mạ vàng.

  Tranh chữ Mẹ mạ vàng là qùa tặng sinh nhật độc đáo dành cho Mẹ thân yêu.

  Với bạn bè bạn có thể chọn các tượng phong thuỷ mang lại phúc lộc, may mắn cho họ.

  Với đối tác, khách hàng, sếp, những quà tặng như tranh thuyền buồm phong thuỷ, tranh cá rồng, tranh hoa sen mạ vàng, kẹp cà vạt, hoa cài áo mạ vàng cũng đều là những quà tặng cực kỳ ý nghĩa.

  Địa chỉ mua quà tặng sinh nhật cao cấp uy tín ở Đà Nẵng

  Khi mua quà tặng sinh nhật cao cấp ở Đà Nẵng, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều bạn nên làm. Nếu chưa được gợi ý, bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, trang tìm kiếm để nghiên cứu thêm và quyết đinh. Quà tặng cao cấp thường có giá trị lớn, do vậy, bạn nên cẩn thận với những lời quảng cáo có cánh không đáng tin cậy.

  Với dòng quà tặng mạ vàng, bạn có thể đến địa chỉ 115 - Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng. Đây là cửa hàng trưng bày của Golden Gift Việt Nam - thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp hàng đầu ở nước ta. Quà vàng lưu niệm Đà Nẵng hay qua tặng sinh nhật do Golden Gift Việt Nam chế tác đều mang sự tinh xảo, sắc nét, mạ vàng sang trọng, mang đậm ý nghĩa trong từng sản phẩm.

  Những quà tặng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam đều được chế tác tinh xảo.

  Điều đặc biệt, đây đều là những quà tặng được làm thủ công, made in Việt Nam tất cả các khâu từ thiết kế đến đúc sản phẩm, mạ vàng... Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã không bị trùng lặp.

  Quà tặng sinh nhật Đà Nẵng cao cấp không thiếu để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, tuỳ vào tính chất mối quan hệ, bạn có thể cân nhắc thật kỹ lưỡng. Nếu cần sự độc đáo, ý nghĩa nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, đừng quên những món quà tặng mạ vàng nhé.

  Anh Vũ/ Golden Gift Việt Nam