Giỏ hàng

Những món quà Tết mạ vàng sang trọng tặng bố mẹ chồng

Mỗi dịp Tết đến xuân về, bạn lại đang phân vân không biết nên chọn quà tặng gì cho bố mẹ chồng? Nếu vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, Golden Gift Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu quà tặng Tết tinh tế và thiết thực nhất.

MỤC LỤC [Hiện]

  Chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, ngoài việc mua sắm đồ tết, trang trí nhà cửa thì việc mua quà Tết biếu Cha Mẹ hai bên nội ngoại chính là vấn đề khiến nhiều cặp vợ chồng trẻ đau đầu. Với các nàng dâu mới, việc chọn quà Tết biếu bố mẹ chồng chưa bao giờ là việc đơn giản.

  Truyền thống biếu tặng quà người lớn tuổi trong dịp Tết

  Việc con cháu biếu tặng quà hay lì xì cho cho mẹ ông bà trong dịp tết hay mừng thọ là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời nay của dân tộc ta.

  Món quà mang ý nghĩa tinh thần luôn giúp bố mẹ cảm thấy vui vẻ

  Một món quà sang trọng lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành sẽ khiến cha mẹ vui lòng và góp phần gắn bó tình cảm thành viên trong gia đình, cùng nhau hướng tới một năm mới an khang thịnh vượng. Cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo những lựa chọn quà biếu Tết bố mẹ chồng đang là xu hướng hàng đầu hiện nay.

  Những món quà Tết mạ vàng sang trọng tặng bố mẹ chồng

  Những món quà Tết mạ vàng ý nghĩa tặng cho bố mẹ chồng bạn không thể bỏ qua.

  Tranh Chữ Mẹ mạ vàng viết theo lối thư pháp

  Bức tranh chữ Mẹ mạ vàng được thảo theo lối thư pháp nghệ thuật, cách điệu hình ảnh người Mẹ cả đời tần tảo hy sinh vì chồng vì con. Với đôi quang gánh trên vai Mẹ dành cả cuộc đời vất vả cho con nên người. Dành tặng Mẹ bức tranh chữ Mẹ mạ vàng chính là thay lời muốn nói của phận làm con gửi gắm đến cho Cha Mẹ mình.

  Noài ra, còn rất nhiều loại tranh mạ vàng ý nghĩa làm quà biếu bố mẹ trọng các dịp như lễ Tết, mừng thọ, ngày Vu Lan

  Tranh chữ Cha mạ vàng

  Hình ảnh người cha đang lái đò, cũng là thể hiện nỗi vất vả, dãi dầu mưa nắng để kiếm cái ăn cái mặc cho đàn con, cả đời hy sinh thầm lặng tất cả để cho đàn con được ấm no, hạnh phúc.

  Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng

  Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

  Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công từ những sợi kim loại quý, tết thành bộ chữ Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho 3 ý nghĩa tốt lành trong cuộc sống mà mọi người đều hướng tới.

  Cha Mẹ chồng là người có công nuôi dưỡng chồng mình lớn khôn trưởng thành, giúp bạn có một người bạn đời để cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, nếu bạn đang không biết làm cách nào để bày tỏ niềm biết ơn và tình cảm của mình với cha mẹ chồng thì đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo.

  Tranh Hoa Sen mạ vàng

  Hoa Sen là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết và quý phái cũng giống như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam vậy.

  Tặng Mẹ chồng bức tranh hoa Sen mạ vàng vào dịp Tết hay lễ mừng thọ sẽ mang hàm ý mong Mẹ mãi trường thọ, sống đời cùng cháu con và giữ mãi vẻ đẹp thanh tao như loài Sen vậy.

  Cành Mai 3 in 1 mạ vàng

  Cây hoa mai thế bon sai mạ vàng: Cành Mai vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công với nhiều sáng tạo và công dụng khác nhau. Nếu Mẹ chồng bạn vẫn đang công tác hay là một doanh nhận thì đây là món quà vô cùng thích hợp.

  Ngoài việc như một vật trang trí nhằm tăng sự sang trọng cho không gian làm việc thì cành mai vàng còn được dùng như giá cắm bút hoặc giá đựng danh thiếp. Sở dĩ cành mai sang trọng này có nhiều công dụng như vậy là do đội ngũ chế tác đã khéo léo cách điệu hình dạng hoa mai và cài cắm những thiết kế độc đáo ẩn bên trong.

  Bộ Rồng vàng phong thủy

  Đặc biệt, với bộ sưu tập Rồng vàng phong thủy chào đón xuân Giáp Thìn 2024, chắc chắn sẽ là món quà độc đáo dành tặng bố mẹ chồng. Trưng tượng Rồng vàng phong thủy hút tài lộc, may mắn về nhà. Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ tài hoa, Rồng vàng phong thủy luôn bền mãi cùng thời gian, giúp ngôi nhà thêm sang trọng, ấm áp.

  Bộ sưu tập Rồng vàng phong thủy rất thích hợp làm quà Tết tặng bố mẹ chồng năm 2024

  Trên đây là một số gợi ý nhỏ của Golden Gift Việt Nam về quà tết biếu bố mẹ chồng quà tặng Mẹ chồng tương lai hoặc quà ra mắt gia đình bạn trai. Chúc các nàng dâu mới sớm tìm được lựa chọn quà tặng ưng ý.

  Dịp Tết năm nay cũng gần với ngày valentine 14-2, một ngày lễ ý nghĩa với những cặp đôi đang yêu hay cả những cặp vợ chồng. Để có thể dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình những điều ý nghĩa nhất mời các bạn tham khảo bài viết tư vấn quà tặng 14-2, quà tặng 8/3 cho vợ, bạn gái nhé.

  Quốc Hải/ Golden Gift Việt Nam