Giỏ hàng

Sang trọng, độc đáo Iphone X mạ vàng kèm điêu khắc chữ ký

Không chỉ được mạ vàng 24K lấp lánh và sang trọng, chiếc Iphone X còn được khắc chữ ký của chủ nhân ở phía sau khiến chiếc điện thoại càng thêm phần đặc biệt.

Ngày nay, điện thoại di động không chỉ đơn thuần là một phương tiện liên lạc mà còn là vật thể hiện đẳng cấp, phong cách và sở thích của mỗi người. Trong đó, dòng máy Iphone là một trong những dòng điện thoại được người dân Việt ưa chuộng nhất bởi sự sang trọng và tiện ích.

Đó cũng là lý do có rất nhiều khách hàng tìm đến Golden Gift Việt Nam để mạ vàng cho điện thoại Iphone. Bởi nếu ốp lưng đã quá đơn giản và thông dụng thì việc mạ vàng bên ngoài cho Iphone X chính là một cách "chơi" vô cùng tinh tế, sành điệu, không bao giờ "đụng hàng".

Bên cạnh đó, việc mạ vàng còn giúp điện thoại giữ được những đường nét tinh xảo vốn có, không như khi bạn lắp ốp có thể khiến điện thoại to hơn, thô hơn.

Chiếc Iphone X được mạ vàng bóng loáng, lấp lánh rất sang trọng cùng chữ ký độc đáo khẳng định nét riêng biệt.

Mới đây, Golden Gift Việt Nam đã nhận mạ vàng Iphone X cho một khách hàng ở Hà Nội. Với yêu cầu đẹp, tinh xảo  nhưng vẫn giữ được nét riêng, mặt sau của chiếc điện thoại mạ vàng đã được đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam khắc chữ ký của khách hàng một cách khéo léo.

Với đặc thù vỏ nhôm nguyên khối, khó bám vàng, những nghệ nhân lành nghề đã phải dùng đến công nghệ riêng và kỹ thuật mạ vàng cao nhất để có thể mạ được chiếc điện thoại Iphone X đắt đỏ và cá tính.

Sử dụng vàng 24K kết hợp cùng công nghệ mạ vàng điện thoại tiến tiến, chiếc điện thoại sau khi hoàn thành khoác lên chiếc áo vào lấp lánh, long lanh. Từng chi tiết nhỏ như nút bấm cũng được mạ cẩn thẩn và tỉ mỉ. Với bề mặt rộng như lưng Iphone X, lớp mạ vàng 24K càng thêm nổi bật hơn hẳn những lớp mạ vàng 14K.

Các chi tiết nhỏ trên máy cũng được mạ vô cùng cẩn thận.

Một chữ ý nhỏ nhưng được khắc rất tinh tế được bài trí ở phía cuối điện thoại cũng giúp chiếc Iphone thêm cá tính, độc đáo, đảm bảo không trộn lẫn.

Nhận được Iphone X sau khi hoàn thành, vị khách vô cùng hài lòng và bày tỏ sự khâm phục bởi chính anh cũng không nghĩ có thể mạ được đều, bóng và đẹp đến như vậy.

Với 8 năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp cũng như dịch vụ mạ vàng điện thoại, ô tô, siêu xe, Golden Gift Việt Nam được nhiều khách hàng, công ty, tập đoàn lớn đánh giá cao và có mối quan hệ đối tác thân thiết. Golden Gift Việt Nam đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực còn khá mới mẻ ở nước ta.

Tuy nhiên, bạn lưu ý, mạ vàng điện thoại, đặc biệt là những dòng đắt như Iphone thì cần kỹ thuật và uy tín rất. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu kỹ càng và "chọn mặt gửi vàng" cho những công ty chất lượng nhé.

Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam