Giỏ hàng

Gợi ý mẫu quà tặng ý nghĩa cho Đại biểu Đại hội Đảng lần thứ XIII năm 2020

MỤC LỤC [Hiện]

  Tiến tới Đại hội Đảng bộ toàn quốc 2020- 2025, các đơn vị đều gấp rút chuẩn bị quà tặng cho những Đại biểu tham dự. Nếu bạn vẫn chưa chọn lựa được mẫu quà tặng Đại hội phù hợp, hãy tham khảo một số quà tặng phù hợp mà Golden Gift Việt Nam chia sẻ dưới đây.

  Thời gian diễn ra Đại hội đảng lần thứ 13

  Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ được tổ chức trong năm 2020; Đây là nhiệm kỳ rất quan trọng và thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng, 75 năm Ngày thành lập Nước, 45 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  Cụ thể, thời gian tiến hành đại hội đảng bộ các cấp được quy định như sau:

  - Đại hội đảng viên hoặc đại hội đại biểu đảng bộ cơ sở không quá 2 ngày; bắt đầu từ tháng 4/2020, hoàn thành trước ngày 30/6/2020.

  - Đại hội đại biểu đảng bộ cấp huyện và tương đương không quá 3 ngày; hoàn thành trước ngày 31/8/2020.

  - Đại hội đại biểu đảng bộ trực thuộc Trung ương không quá 4 ngày, hoàn thành trước ngày 31/10/2020.

  Ý nghĩa quà tặng đại hội đảng bộ

  Quà Đại Hội Đảng là những vật phẩm lưu niệm dành tặng cho các đại biểu về dự đại hội và phục vụ cho kỳ họp đại hội đảng là một phần không thể thiếu giúp Đại Hội lần thứ XIII thêm ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Quà Tặng Đại Biểu rất quan trọng, nó phải thể hiện thông điệp của Đảng và còn cho thấy sự tinh tế của ban tổ chức.

  Một món quà thay lời tri ân chân thành và sâu sắc, gửi đến những đại biểu tham dự cũng như có đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị và sự thành công của đại hội. Quà tặng Đại hội cũng thể hiện văn hóa đẹp trong nghệ thuật ứng xử của người Việt – văn hóa quà tặng. Đồng thời, nó cũng thể hiện, truyền tải thông điệp của chương trình gửi đến người tham dự.

  => Xem thêm: Quà tặng ngoại giao

  Bên cạnh đó, quà tặng Đại hội cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, là hình ảnh quảng bá của chương trình. Vì vậy mà, quà tặng Đại hội đều được chọn lựa kỹ càng và tinh tế, cần đảm bảo các tiêu chí như tính thiết thực, ý nghĩa và độc đáo.

  Quà lưu niệm Đại hội Đảng 2020

  Một món quà tặng độc đáo và được đánh giá cao không chỉ thỏa mãn những tiêu chí như: tính thiết thực, ý nghĩa, độc đáo. Mà đó còn là lựa chọn quà tặng truyền tải được những thông điệp của chương trình muốn gửi đến người tham dự. Đồng thời phải phù hợp với ngân sách mà cấp trên đã đưa ra. 

  Quà tặng Đại hội giá rẻ

  Vậy với ngân sách hạn chế cho một món quà, bạn có thể tham khảo một số món quà Đại hội Đảng giá rẻ dưới đây:

  Bộ ấm chén in logo

  Không chỉ là món quà tặng mang tính thiết thực và cần thiết trong việc sử dụng của nhiều gia đình. Sử dụng một bộ ấm chén làm quà tặng đại hội còn là cách bạn quan tâm đến đời sống, văn hóa giao tiếp của người nhận.

  Thích hợp cho việc trang trí, trưng bày và tạo điểm nhấn độc đáo cho mọi không gian phòng!

  Đồng hồ treo tường

  Bạn đã nghĩ đến 1 chiếc đồng hồ treo tường mang logo của kỳ họp đại hội này luôn nằm tại nơi làm việc cũng như phòng khách của mọi đại biểu đảng viên chưa.

  Với mức giá khá rẻ, khách hàng toàn có thể chọn 1 chiếc đồng hồ quà tặng chất lượng với hoa văn họa tiết vô cùng đẹp và bắt mắt.

  Sổ tay cao cấp

  Mỗi người cán bộ đảng viên luôn cần những cuốn sổ tay ghi chép trong những buổi họp, trong những chuyến công tác đúng không?

  Với ngân sách trên dưới 150k, hãy tặng 1 cuốn sổ tay cao cấp chất lượng để khách mời tham dự đại hội đảng 2020 có thể sử dụng ngay trong kỳ họp đó hoặc sử dụng lâu dài về sau.

  Mẫu quà tặng Đại Hội Đảng cao cấp, ý nghĩa

  Nếu ngân sách của đơn vị bạn dư giả hơn, thì có thể chọn những món quà tặng mạ vàng cao cấp của Golden Gift Việt Nam.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong chế tác các loại quà VIP để tặng các chính khách, các nhà ngoại giao khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam, các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho Doanh nghiệp, các Ngân hàng, các tập đoàn lớn. Chính vì thế, Golden Gift Việt Nam là lựa chọn tin cậy cho các tổ chức đang tìm những mẫu quà tặng độc đáo cho đại hội Đảng các cấp năm 2020.

  Để giúp bạn chọn lựa quà tặng Đại hội hiệu quả, bài viết xin chia sẻ bộ giải pháp quà tặng Đại hội ý nghĩa năm 2020. Cụ thể:

  Thỏi vàng may mắn chữ Lộc

  Có lẽ không cần phải nói thêm nhiều về ý nghĩa phong thủy của thỏi vàng trong đời sống người Việt từ xưa đến nay. Khi xưa trong các dịp thi cử, đăng khoa người ta thường tặng nhau nén vàng với mong muốn cầu chúc may mắn, bảng vàng đề tên.

  Thỏi vàng tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc đến các vị đại biểu

  Hoa cài áo và Kẹp cà vạt mạ vàng

  Bộ đôi hoa cài áo và kẹp cà vạt mạ vàng sẽ là điểm nhấn tinh tế cho trang phục. Đặc biệt, khi các vị đại biểu thường xuyên đi dự hội nghị và các cuộc họp.

  Hoa cài áo tăng thêm tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho trang phục, đặc biệt là những trang phục có màu sắc đơn giản.

  Kẹp cà vạt mạ vàng - món trang sức sang trọng góp phần tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

  Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng để bàn

  Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng được thiết kế theo lối thư pháp vừa mang ý nghĩa trao gửi tài lộc, may mắn, lại vừa sang trọng, đẳng cấp, rất phù hợp để tặng các vị Đại biểu.

  Chữ “Lộc” có nghĩa gốc là phúc khí, tốt lành, bổng lộc. Người xưa coi việc có thể hưởng bổng lộc triều đình là nguyện vọng chính của mình, đồng thời quan lộc cũng là một loại đại diện cho sự vinh dự. Văn hóa “Lộc” vẫn còn truyền đến đời nay và ý nghĩa của nó ngày càng được mở rộng hơn, không chỉ đại diện cho quan lộc và còn đại diện cho của cải và địa vị.

  Biểu tượng Trống đồng mạ vàng

  Trống Đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước. Trống đồng lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.

  Biểu tượng trống đồng mạ vàng có nhiều kích thước với giá từ 3 - 100 triệu.

  Biểu tượng Trống đồng Đông Sơn mạ vàng, phù hợp tặng các khách VIP

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa sen được lựa chọn chính thức là quốc hoa của Việt Nam. Tranh hoa sen mạ vàng là quà tặng ý nghĩa, độc đáo tượng trưng cho phẩm giá cao quý của người quân tử, là vẻ đẹp vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn để tỏa hương khoe sắc.

  Tranh hoa sen mạ vàng mang khí chất của bậc quân tử. 

  Giá đỡ danh thiếp mạ vàng

  Giá đỡ danh thiếp hình tượng Chuột mạ vàng là quà vàng cao cấp do Golden Gift Việt Nam chế tác. Quà vàng vừa mang ý nghĩa phong thuỷ cầu chúc cuộc sống an lành, hạnh phúc, lộc tài vừa thể hiện sự uy nghiêm, vững chãi, uy quyền của lãnh đạo.

  Giá đỡ danh thiếp hình Chuột mạ vàng được thiết kế độc đáo.

  Tranh chữ Tri Ân

  Quà tặng đại biểu là món quà cảm ơn và tôn vinh những đóng góp của đại biểu trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Do đó, một bức tranh chữ Tri Ân mạ vàng mang thông điệp là lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu cũng là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

  Tranh chữ Tri Ân do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

  Tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng

  Sự tôn kính và khâm phục với vị lãnh tụ vĩ đại ngày càng thể hiện rõ nét hơn đối với mỗi người Việt Nam chúng ta. Chính vì thế, nhân dịp Đại hội Đảng lần này, quà tặng là bức tượng Bác Hồ sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa mà bạn có thể chuẩn bị cho các vị Đại biểu.

  Tượng Bác Hồ mạ vàng khắc hoạ hình ảnh người cha già dân tộc vừa sinh động, vừa gần gũi. 

  Tranh thuyền buồm mạ vàng

  Tranh thuyền với ý nghĩa hết sức tốt đẹp, khả năng thu hút vận may, xua đuổi điềm xấu. Ngoài ra, bức tranh còn có hàm ý mong muốn cho công việc của người nhận ngày càng phát triển và tăng tiến.

  Tranh Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi chạy nhanh hơn khi xuôi chiều gió.

  Tranh Dinh Độc Lập TPHCM mạ vàng

  Ngày 30/4/1975, Dinh Độc Lập đánh dấu mốc son chói lọi trong lịch sử Việt Nam, là một biểu tượng của chiến thắng, hòa bình và sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước Việt Nam. Nhờ ý nghĩa lịch sử đó, Dinh là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất thu hút số lượng lớn khách du lịch đến thành phố Hồ Chí Minh.

  Bức tranh Dinh Độc Lập TPHCM mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác là vật lưu niệm trang sử hào hùng đó của dân tộc.

  Tranh tòa nhà UBND TPHCM mạ vàng

  Tòa nhà UBND Thành Phố là công trình kiến trúc đặc sắc gắn liền với lịch sử Sài Gòn xưa. Sau sự kiện giải phóng miền nam thống nhất Tổ Quốc đến nay, tòa nhà là nơi làm việc của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bức tranh tòa nhà UBND TPHCM mạ vàng được tái hiện một cách chi tiết và chân thực nhất đến từng ô của số, bậc thềm lên xuống.

  Với lịch sử lâu đời gắn liền với những sự kiện chính trị quan trọng bậc nhất Đất Nước, tòa nhà UBND từ lâu được xem như biểu tượng của Tp Hồ Chí Minh, là điểm đến hấp dẫn mọi du khách trong và ngoài nước.

  Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

  Bức tranh Những cánh chim khát vọng được thiết kế dựa trên niềm cảm hứng về sự nỗ lực, vươn lên không mệt mỏi. Đàn chim tung cánh hướng về mặt trời cũng thể hiện khát vọng vươn tới đỉnh cao. Hình ảnh còn mang tính khái quát và biểu trưng với ý tưởng sâu sắc về cuộc sống, về dân tộc.

  Một món quà thể hiện cả niềm tin thành công, sự cố gắng phấn đấu, đoàn kết tương trợ và bản sắc dân tộc.

  Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

  Quà tặng mạ vàng cao cấp Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng mang thông điệp ý nghĩa về lòng tự hào dân tộc, quý trọng cuộc sống hòa bình đang có, thích hợp để dành tặng các vị quan chức, các lãnh đạo công tác trong ngành quân đội hoặc công an, hay các chính trị gia và người có địa vị cao trong xã hội. 

  Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn – vị tướng soái kiệt xuất bậc nhất trong lịch sử nhân loại.

  Quà tặng thiết kế riêng Đại hội Đảng lần thứ 13

  Bên cạnh những mẫu quà tặng có sẵn, nếu bạn muốn món quà phù hợp với đặc trưng từng địa phương để tặng cho các đại biểu thì có thể đặt hàng Golden Gift Việt Nam chế tác riêng.

  => Xem thêm: Quà tặng chế tác riêng

  Dưới đây là một số mẫu quà tặng mang đặc trưng từng địa phương mà Golden Gift Việt Nam chế tác:

  Mong muốn quà tặng mang bản sắc văn hóa tỉnh nhà, ngân hàng Agribank ở Tuyên Quang đã đặt hàng Golden Gift Việt Nam thiết kế bức phù điêu ý nghĩa “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” dành tặng đối tác, khách hàng.

  Toàn cảnh bức phù điêu “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” 

  Để tìm quà tặng giới thiệu được đặc trưng của quê hương nhưng vẫn phải sang trọng, tinh tế không phải dễ. Bởi vậy, sau nhiều lần cân nhắc, một cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã quyết định đặt quà tặng thiết kế là hoa hồi mạ vàng làm quà tặng trong dịp kỷ niệm của tỉnh.

  Quà tặng sau khi hoàn thiện vừa mang được nét đẹp của một sản vật đặc trưng của vùng đất xứ Lạng, vừa có sự quý phái, tinh tế của một dòng quà tặng mạ vàng cao cấp, nâng tầm người nhận và người tặng.

  Địa chỉ mua quà tặng Đại Hội Đảng lần thứ 13 uy tín

  Trên đây là một số mẫu quà tặng gợi ý cho sự kiện Đại hội Đảng lần thứ 13 sắp tới. Để tham khảo mẫu sản phẩm hay nhận báo giá trực tiếp, bạn có thể liên hệ với Golden Gift Việt Nam theo thông tin:

  Mong rằng với những chia sẻ mà bài viết vừa gửi đến sẽ giúp bạn có được những lựa chọn quà tặng đại hội ý nghĩa, độc đáo và ấn tượng. 

  Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam