Giỏ hàng

In logo công ty lên quà tặng: Bí kíp PR nhỏ mà có võ

Với các công ty, khi tặng quà cho khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, bên cạnh mục đich thắt chặt tình cảm thì việc quảng bá thương hiệu cũng đang chú trọng. Bởi vậy, không ít người dùng quà tặng in logo như một chiến lược PR hình ảnh đến khách hàng.

MỤC LỤC [Hiện]

  In logo lên quà tặng ngày nay không còn xa lạ gì đối với nhiều doanh nghiệp. Hầu hết, tất cả các quà tặng ở mọi chất liệu đều được yêu cầu in logo công ty lên để khách hàng nhớ đến thương hiệu của công ty. Đây cũng là xu hướng quảng bá hình ảnh khéo léo của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

  Vì sao nên tặng quà in logo công ty cho khách hàng?

  Logo giống như một định dạng thương hiệu. Người ta có thể không biết đầy đủ tên công ty của bạn nhưng đôi khi chỉ là một hình logo quen thuộc, họ có thể nhớ đến thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của công ty. Từ đó, những thói quen mua hàng mới được hình thành.

  Biểu tượng logo cho công ty là ấn tượng đầu tiên được khách hàng để ý cũng như cảm nhận về dịch vụ công ty bạn cung cấp và cũng thường rất dễ nhớ. Do vậy, tặng quà in logo công ty chính là một sự quảng bá hình ảnh khéo léo và tinh tế. Khách hàng vừa nhận biết được thương hiệu mà tên tuổi, hình ảnh của doanh nghiệp cũng phủ sóng rộng hơn thông qua quà tặng khách hàng.

  Trong bối cảnh thương trường khốc liệt, việc cạnh tranh từng khách hàng, từng thị phần là chuyện thường xuyên. Việc in hình logo công ty trong quà tặng sẽ giúp cho không chỉ người được tặng mà cả những người xung quanh cũng biết đến hình ảnh doanh nghiệp, từ đó, độ tin cậy, phủ sóng cao, việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn.

  Với các công nghệ in hiện nay, việc in logo lên các chất liệu không phải là chuyện khó. Bởi vậy, việc kết hợp tặng quà và in logo được xem là một giải pháp tốt vừa marketing được hình ảnh, vừa mang đến cho khách hàng những quà tặng ý nghĩa để sự gắn bó thêm bền chặt.

  Nên chọn quà gì để in logo tặng khách hàng?

  Quà tặng cho khách hàng thường được nhiều công ty lựa chọn là những vật phẩm có tính thiết thực hoặc tính kỷ niệm cao. Một số quà tặng thường được in logo nhiều nhất là các loại USB, sạc dự phòng, bộ chén đĩa, tách ly...

  Tuy nhiên, như đã nói ở trên, hiện nay công nghệ in vô cùng phát triển. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn những quà tặng sang trọng hơn, trên các chất liệu cứng như đồng, vàng cũng đều dễ dàng làm được.

  Tại Golden Gift Việt Nam, việc chế tác quà tặng in logo công ty cũng là dịch vụ thường xuyên được khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, việc in logo công ty lên quà tặng được Golden Gift Việt Nam thực hiện chuyên nghiệp, khéo léo và tỉ mỉ.

  Việc in logo công ty lên các quà tặng mạ vàng được Golden Gift Việt Nam tiến hành thường xuyên

  Nổi bật với các quà vàng sang trọng tặng khách hàng như: Đôi hạc phúc lộc mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng, trống đồng mạ vàng, tượng 12 con giáp..., các logo công ty của khách hàng yêu cầu sẽ được khắc khéo léo trong tranh hoặc tượng cùng những lời đề tặng ý nghĩa.

  Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đặt các dịch vụ thiết kế quà tặng riêng mang bản sắc của công ty, phù hợp với từng khách hàng và sự kiện. Nhiều quà tặng gắn logo công ty được thiết kế riêng như: Tượng kỳ lân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, giá đỡ danh thiếp... được các khách hàng đánh giá cao.

  Logo công ty sẽ được lồng ghép khéo léo lên đế hoặc trên quà vàng.

  Với những quà tặng sang trọng, cùng với việc in logo nổi bật, chắc chắn quà tặng mạ vàng sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những cảm nhận khác biệt vể dịch vụ và tầm vóc của công ty.

  Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam