Giỏ hàng

Nói gì khi tặng quà cho sếp để bộc lộ chân thành nhất?

Tặng quà cho sếp đôi khi là một nghệ thuật bởi không phải sếp nào cũng thích nhận quà, và quà tặng lúc nào cũng hợp ý. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo trong việc lựa chọn kèm những lời nói chân thành khi tặng thì khả năng thành công sẽ rất cao.

MỤC LỤC [Hiện]

  Khi tặng quà sếp, tặng quà gì phù hợp là câu hỏi khó, tuy nhiên, nói gì hay khi tặng quà cho sếp cũng khó không kém. Bởi nói không khéo không chỉ khiến sếp không hài lòng mà món quà đôi khi cũng bị "hắt hủi".

  Vì sao nên kèm lời nhắn gửi khi tặng quà cho sếp?

  Món quà tặng sếp ý nghĩa kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được tấm lòng chân thành của bạn. Nếu bạn chỉ tặng mà không nói gì, nhiều người sẽ không coi đó là những cử chỉ thiện chí, vì vậy, có thể sếp bạn sẽ không nhận hoặc nếu nhận cũng sẽ rất miễn cưỡng.

  Những lời nói hay khi tặng quà cho sếp cũng giúp bạn dễ dàng bộc lộ được tấm lòng của mình và ý nghĩa món quà. Lời nói như một nốt vĩ thanh giúp quà tặng của bạn càng thêm có ý nghĩa và khắc sâu trong tâm trí của sếp.

  Ông cha ta đã có câu "của cho không bằng cách cho", một món quà kèm lời nói hay và ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm về thái độ chân thành khi tặng quà cho sếp. Bởi bất cứ ai cũng muốn nghe được những lời đi kèm cùng món quà mình nhận.

  Những lời nói hay khi tặng quà cho sếp

  Khi tặng quà cho sếp bạn không nên tặng chỗ đông người vì sẽ thu hút nhiều ánh mắt dò xét. Khi tặng, tùy vào hoàn cảnh là quà tặng sinh nhật sếp nam, hay quà tặng sếp lên chức, hay tặng dịp lễ, Tết để có những lời nói phù hợp.

  Thông thường, bạn có thể mở đầu lời nói hoặc lời nhắn gửi bẳng cách: Thưa sếp, nhân dịp...., em có món quà nhỏ tặng sếp. "Của ít lòng nhiều", hi vọng sếp sẽ thích/hi vọng sẽ hợp với sếp/ hi vọng sẽ giúp sếp có thêm nhiều niềm vui... Cảm ơn sếp đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua. Chúc sếp cùng gia đình nhiều sức khỏe, may mắn và thành công hơn nữa.

  Những lời chúc chân thành sẽ khiến sếp cảm nhận rõ hơn tấm lòng của bạn.

  Trong trường hợp sếp ngại nhận hoặc không muốn nhận thì cách tốt nhất là dùng thái độ chân thành nói "chỉ lần này thôi, sếp nhận tấm lòng của em nhé". Nghe được câu nói này, đối phương sẽ dễ dàng tiếp nhận món quà “lần này” của bạn hơn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sáng tạo thêm những lời nói hay khi tặng quà cho sếp bằng cách sử dụng những lời vào đề từ nhiều danh nghĩa. Ví dụ, nếu bạn là nữa muốn tặng quà cho sếp nam có thể lấy danh nghĩa chồng của mình để tặng cho sếp thì chắc chắn sếp sẽ vui vẻ tiếp nhận hơn. Hoặc bạn có thể lấy danh nghĩa "hậu bối" tặng quà cho tiền bối với sự ngưỡng mộ hơn là mối quan hệ đồng nghiệp vốn có nhiều sự nghi kỵ.

  Tựu chung lại, bạn nên nói những lời chân thành, xuất phát từ tình cảm thật lòng, đó có thể là sự quan tâm về sức khỏe hay sở thích thể thao, đọc sách, nghe nhạc... hay những món quà ý nghĩa phong thủy may mắn. Bạn có thể nói những lời hay khi tặng quà sếp bằng việc xem ý nghĩa món quà của mình.

  Tương xứng với lời nói, hiện nay có nhiều quà tặng để bạn lựa chọn. Bên cạnh những món quà khá phổ biến như đồng hồ, cà vạt, cây cảnh, sách.. thì dòng quà tặng mạ vàng cao cấp cũng là xu hướng mới được nhiều người đón nhận.

  Giá đỡ danh thiếp sang trọng sẽ là quà tặng sếp vô cùng độc đáo và ấn tượng

  Sở dĩ dòng quà tặng này đang nổi lên là bởi quà tặng được chế tác thủ công tinh xảo và khéo léo với những thiết kế vô cùng riêng biệt và độc đáo. Bên cạnh đó, quà vàng còn được mạ vàng sang trọng, bền mãi với thời gian nên có giá trị kỷ niệm rất lớn.

  Quà tặng sếp mạ vàng có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn như: kẹp cà vạt mạ vàng, tranh cá rồng mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng, tranh đôi đũa mạ vàng, giá đỡ danh thiếp mạ vàng...

  Trên đây là những gợi ý về những lời nói hay khi tặng quà sếp bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sẽ chọn được những món quà phù hợp cùng lời chúc ý nghĩa.

  Quốc Hải/ Golden Gift Việt Nam